แผนที่

ตั๋วเครื่องบินชาร์ลสตันราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินชาร์ลสตันและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินชาร์ลสตันราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินชาร์ลสตันราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินชาร์ลสตันราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปชาร์ลสตันราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินชาร์ลสตันให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปชาร์ลสตันในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปชาร์ลสตันในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินชาร์ลสตันราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินชาร์ลสตันราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปชาร์ลสตัน อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปชาร์ลสตันได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในชาร์ลสตันและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากชาร์ลสตันมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินชาร์ลสตันขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปชาร์ลสตันในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วชาร์ลสตันราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินชาร์ลสตันระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินชาร์ลสตันราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินชาร์ลสตันราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วชาร์ลสตันราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินชาร์ลสตันโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินชาร์ลสตันและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในชาร์ลสตันหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปชาร์ลสตันเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับชาร์ลสตัน

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

ชาร์ลสตันเป็นเมืองเก่าแก่ที่สุดและเมืองใหญ่อันดับ 2 ของรัฐเซาธ์แคโรไลนา เป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน โดยในอดีตมีชื่อว่า ‘ชาร์ลส์ทาวน์​ (Charles Town)’ ซึ่งตั้งชื่อเพื่อเป็นเกียรติแก่กษัตริย์ชาร์ลส์ที่ 2 แห่งอังกฤษ ​(Charles II of England) ปัจจุบันเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากแห่งหนึ่งของประเทศ

รัฐ

เซาธ์แคโรไลนา (South Carolina)

เขตการปกครอง

12 เขต (Districts)

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บริเวณตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองชาร์ลสตันตั้งอยู่ทางใต้ของจุดกึ่งกลางบริเวณชายฝั่งรัฐเซาธ์แคโรไลนา ตัวเมืองตั้งอยู่บริเวณอ่าวชาร์ลสตัน (Charleston Harbor) ซึ่งเป็นเวิ้งน้ำที่แม่น้ำแอชลีย์​ (Ashley River) และแม่น้ำคูเปอร์ (Cooper River) ไหลมาบรรจบกันและไหลลงมหาสมุทรแอตแลนติก

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ซิตี้มาร์เก็ต (City Market) หรือเซ็นเตอร์มาร์เก็ต (Centre Market) กลุ่มอาคารขนาดใหญ่ที่มีความกว้างขวางถึง 4 ช่วงตึก เปิดทำการมาตั้งแต่ช่วงทศวรรษ 1790 ถือเป็นตึกโบราณสถานแห่งชาติ ปัจจุบันร้านค้าส่วนใหญ่เน้นขายของที่ระลึก

พื้นที่เพาะปลูกแมกโนเลีย (Magnolia Plantation and Gardens) เป็นไร่ข้าวและมีตึกที่อยู่อาศัยและสวนร่มรื่นรายล้อม ปัจจุบันตัวบ้านเปิดเป็นพิพิธภัณฑ์และมีบริการนำเที่ยวในบริเวณ

เดรย์ตันฮอลล์ (Drayton Hall) บ้านเก่าแก่ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นตึกโบราณสถานแห่งชาติ เป็นตัวอย่างสถาปัตยกรรมสไตล์พาลาเดียน (Palladian Architecture) สำคัญที่หาชมได้ยากในทวีปอเมริกาเหนือในปัจจุบัน

ชุมชนแห่งแรกของเมืองชาร์ลสตัน (Charles Towne Landing) เป็นบริเวณการตั้งถิ่นฐานอย่างถาวรจุดแรกของชาวยุโรปที่อพยพมายังรัฐแคโรไลนา มีหอจัดแสดง พื้นที่ตั้งแคมป์ รวมถึงพื้นที่ขุดค้นพบทางโบราณคดีที่ปัจจุบันยังคงดำเนินการอยู่

ป้อมซัมเตอร์ (Fort Sumter) ป้อมปราการริมทะเลที่มีความสำคัญในประวัติศาสตร์อเมริกา เนื่องจากเป็นพื้นที่การรบในช่วงสงครามกลางเมือง (American Civil War) ถึง 2 ครั้ง มีศูนย์ให้ความรู้แก่นักท่องเที่ยวตั้งอยู่ภายใน

วอเตอร์ฟรอนต์พาร์ค (Waterfront Park) สวนที่ตั้งขนานไปกับแม่น้ำคูเปอร์เป็นระยะทางกว่า 2.5 กิโลเมตร เป็นสวนร่มรื่นเต็มไปด้วยไม้ให้ร่มเงา ทางตอนใต้เป็นส่วนท่าเรือ

ไอเคน-เรตต์เฮาส์ (Aiken-Rhett House) หรือ Gov. William Aiken House บ้านเก่าแก่ที่สร้างตั้งแต่ปี ค.ศ.1870 เป็นบ้านพักของนายพลวิลเลียม ไอเคน จูเนียร์ (William Aiken, Jr.) อดีตผู้ว่าการรัฐเซาธ์แคโรไลนา ปัจจุบันเปิดเป็นพิพิธภัณฑ์

พิพิธภัณฑ์เมืองชาร์ลสตัน (Charleston Museum) ถือเป็นพิพิธภัณฑ์แห่งแรกของประเทศอเมริกา เปิดให้ประชาชนทั่วไปเข้าชมครั้งแรกในปี ค.ศ. 1824 จัดแสดงเกี่ยวกับธรรมชาติวิทยาและประวัติศาสตร์ท้องถิ่น มีไฮไลท์คือ ฟอสซิลนกยักษ์ Pelagornis Sandersi ที่ปัจจุบันมีแห่งเดียวในโลก

นาธาเนียลรัสเซลล์เฮาส์ (Nathaniel Russell House) คฤหาสถ์สไตล์นีโอคลาสสิค (Neoclassical) ที่มีความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ สร้างโดยนาธาเนียล รัสเซลล์พ่อค้าผู้ร่ำรวยในปี ค.ศ.​ 1808 ได้รับการยกย่องให้เป็นโบราณสถานแห่งชาติ

อความเรียมรัฐเซาธ์แคโรไลนา (South Carolina Aquarium) อควาเรียมขนาดใหญ่ที่รวบรวมพืชและสัตว์ไว้มากกว่า 10,000 ตัว ตั้งอยู่บริเวณท่าเรือเก่าแก่ของเมือง

 

สายการบินที่สำคัญ

อเมริกันแอร์ไลน์ (American Airlines)

เดลต้า (Delta)

ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ (United Airlines)

เซาท์เวสต์แอร์ไลน์ (Southwest Airlines)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้ชาร์ลสตัน

คำถามที่พบบ่อย

ชาร์ลสตันมีสนามบิน 1 แห่ง: ชาร์ลสตัน
Delta, กาตาร์แอร์เวย์, KLM, แควนตัส, สิงคโปร์แอร์ไลน์, ExpressJet, Trans States Airlines และ Air New Zealand มีบริการบินตรงไปชาร์ลสตัน
เดือนที่มีตั๋วบินไปชาร์ลสตันถูกที่สุดคือเดือนพฤษภาคม

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด