แผนที่

ตั๋วเครื่องบินแฟรงค์เฟิร์ตราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแฟรงค์เฟิร์ตและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินแฟรงค์เฟิร์ตราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแฟรงค์เฟิร์ตราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินแฟรงค์เฟิร์ตราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปแฟรงค์เฟิร์ตราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินแฟรงค์เฟิร์ตให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปแฟรงค์เฟิร์ตในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแฟรงค์เฟิร์ตในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแฟรงค์เฟิร์ตราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินแฟรงค์เฟิร์ตราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปแฟรงค์เฟิร์ต อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปแฟรงค์เฟิร์ตได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในแฟรงค์เฟิร์ตและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากแฟรงค์เฟิร์ตมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแฟรงค์เฟิร์ตขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปแฟรงค์เฟิร์ตในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วแฟรงค์เฟิร์ตราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแฟรงค์เฟิร์ตระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินแฟรงค์เฟิร์ตราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินแฟรงค์เฟิร์ตราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วแฟรงค์เฟิร์ตราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินแฟรงค์เฟิร์ตโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแฟรงค์เฟิร์ตและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในแฟรงค์เฟิร์ตหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปแฟรงค์เฟิร์ตเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับแฟรงค์เฟิร์ต

ประเทศ

สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี

ความสำคัญเมือง

แฟรงค์เฟิร์ตเป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของรัฐเฮสเซิน (Hessen) ทางภาคตะวันตกของประเทศเยอรมนี และเป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 5 ของประเทศ เป็นที่ตั้งของธนาคารกลางยุโรป ทั้งยังมีตลาดหลักทรัพย์ ซึ่งเมืองนี้ถือเป็นเมืองที่มีความร่ำรวยที่สุดของสหภาพยุโรป

รัฐ

เฮสเซิน

เขตการปกครอง

16 เขต 46 แขวง

ภาษา

ภาษาเยอรมันเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

แฟรงค์เฟิร์ตถือเป็นเมืองเก่าแก่ที่มีความสำคัญมากแห่งหนึ่งในประเทศเยอรมนี เป็นเมืองที่ผสมผสานระหว่างยุคเก่าและความทันสมัยของยุคใหม่ได้อย่างกลมกลืน เพราะในขณะที่ด้านหนึ่งเป็นตึกระฟ้า อีกด้านหนึ่งก็เป็นอาคารเก่าตั้งแต่สมัยยุคกลางที่รอดพ้นระเบิดจากสงครามโลกครั้งที่ 2 มาได้ ทั้งยังมีแม่น้ำไมน์ (Main River) สายใหญ่ทอดผ่าน เพื่อดื่มด่ำกับบรรยากาศนครชื่อดังแห่งยุโรปผ่านทางเรือ

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ปราสาทโยฮันนิสเบิร์ก (Johannisburg Palace) ปราสาทสวยริมแม่น้ำไมน์ สร้างขึ้นจากหินทรายแสงในช่วงศตวรรษที่ 16 มีหอคอยสูงสี่ทิศทำมุมกับตัวอาคารทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส ล้อมรอบด้วยสวนสวย

ย่านเมืองเก่า (Altstadt) อีกมุมที่แตกต่างจากเมืองยุคใหม่กับอาคารโบราณที่เก่าแก่ตั้งแต่สมัยยุคกลางซึ่งยังคงใช้งานได้ดี นับเป็นพื้นที่ทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งของเยอรมนี

จัตุรัสโรเมอร์ (Römer) จัตุรัสขนาดใหญ่ในย่านกรุงเก่าซึ่งถือเป็นจุดนัดพบสำคัญของย่านนี้ ทั้งยังมีตลาดนัดย่อมๆ และร้านค้าให้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศของชาวตะวันตก

มหาวิหารเซนต์บาร์โธโลมิว (Saint Bartholomew's Cathedral) มหาวิหารจากหินทรายแดงขนาดใหญ่โดดเด่นกลางเมือง สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 15 ด้วยช่างฝีมือชาวเยอรมัน

แม่น้ำไมน์ (Main River) ล่องเรือสัมผัสวิวทิวทัศน์ตลอด 2 ฟากฝั่งของเมืองด้วยเรือสำราญที่เคลื่อนผ่านแม่น้ำไมน์ ซึ่งจะได้เห็นทั้งตึกสูง โบสถ์ สวนป่า และอาคารในยุคเก่าริมน้ำ

หอคอยแห่งยุโรป (Europaturm) หอคอยที่มองเห็นเมืองแฟรงค์เฟิร์ตทั้งเมืองได้แบบ 360 องศาบนความสูงกว่า 330 เมตร เมืองเห็นวิวทิวทัศน์ได้อย่างชัดเจน

ย่านเซเอล (Zeil) ย่านช็อปปิ้งชื่อดังที่สุดของเมือง เป็นถนนที่ผ่านผ่านกลางเมืองซึ่งเต็มไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร และห้างสรรพสินค้ามากมายคึกคักทั้งกลางวันและกลางคืน

ลิบิกฮาวส์ (Liebieghaus) พิพิธภัณฑ์สำคัญของเมืองซึ่งจัดแสดงวัตถุโบราณและสำคัญทางประวัติศาสตร์ของยุโรปตั้งแต่สมัยอียิปต์โบราณ กรีก ไปจนถึงยุคกลางอันรุ่งเรือง

รถรางแอปเปิลไวน์เอ็กซ์เพรส (Apple Wine Express) อีกหนึ่งยานพาหนะที่ต้องสัมผัสเมื่อเที่ยวชมแฟรงค์เฟิร์ต อันเป็นรถรางแบบดั้งเดิมวิ่งวนรอบเมืองประมาณ 1 ชั่วโมง

สวนสัตว์แฟรงค์เฟิร์ต (Zoo Frankfurt) สวนสัตว์ประจำเมือง และนับเป็นสวนสัตว์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก ก่อตั้งมาตั้งแต่ปีค.ศ. 1858 เป็นทั้งสวนสัตว์และสวนพักผ่อนไปในตัวด้วย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในแฟรงค์เฟิร์ต

สายการบินที่สำคัญ

การบินไทย (Thai Airways)

คอนดอร์ (Condor)

เคแอลเอ็ม (KLM)

สวิสส์ (Swiss)

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในแฟรงค์เฟิร์ตทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปแฟรงค์เฟิร์ต

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้แฟรงก์เฟิร์ต

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด