แผนที่

ตั๋วเครื่องบินกัวเตมาลาซิตี้ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกัวเตมาลาซิตี้และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินกัวเตมาลาซิตี้ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกัวเตมาลาซิตี้ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินกัวเตมาลาซิตี้ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปกัวเตมาลาซิตี้ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินกัวเตมาลาซิตี้ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปกัวเตมาลาซิตี้ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปกัวเตมาลาซิตี้ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกัวเตมาลาซิตี้ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินกัวเตมาลาซิตี้ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปกัวเตมาลาซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปกัวเตมาลาซิตี้ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในกัวเตมาลาซิตี้และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากกัวเตมาลาซิตี้มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกัวเตมาลาซิตี้ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปกัวเตมาลาซิตี้ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วกัวเตมาลาซิตี้ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกัวเตมาลาซิตี้ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินกัวเตมาลาซิตี้ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินกัวเตมาลาซิตี้ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วกัวเตมาลาซิตี้ราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินกัวเตมาลาซิตี้โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกัวเตมาลาซิตี้และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในกัวเตมาลาซิตี้หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปกัวเตมาลาซิตี้เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับกัวเตมาลาซิตี้

ประเทศ

สาธารณรัฐกัวเตมาลา

ความสำคัญเมือง

กัวเตมาลาซิตี้ หรือชื่อในภาษาสเปนเรียกว่าซิวดัดเดกวาเตาลา เป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศกัวเตมาลา ทั้งยังมีฐานะเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในเขตอเมริกากลางอีกด้วย มีความสำคัญทางด้านเศรษฐกิจ สังคม และการปกครองของประเทศ โดยถูกก่อตั้งขึ้นเป็นเมืองในช่วงศตวรรษที่ 18 และแม้ว่าจะไม่ติดทะเล แต่ก็นับเป็นศูนย์กลางทางคมนาคมของแถบอเมริกากลางเลยก็ว่าได้

รัฐ

กัวเตมาลา

เขตการปกครอง

22 เขต

ภาษา

ภาษาสเปนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

เกตซัล (Quetzal หรือ GTQ)

ข้อมูลสำคัญ

กัวเตมาลาซิตี้มีสถานอากาศค่อนข้างอบอุ่นกึ่งร้อน โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 15.4 – 25.5 องศาแทบตลอดทั้งปี มีฝนตกในช่วงเดือนพฤษภาคมถึงกันยายน และยังเป็นเมืองที่ล้อมรอบด้วยภูเขาไฟที่ยังมีพลังอยู่ถึง 2 แห่ง แต่วิถีชีวิตของชาวเมืองก็ยังไม่เคยหยุดนิ่งต่อธรรมชาติเหล่านี้ โดยการคมนาคมมีทั้งสนามบินนานาชาติ รถไฟ และรถบัสสาธารณะให้บริการ

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พระราชวังแห่งชาติ (National Palace) พระราชวังอันสวยงามกลางเมืองอันกลายเป็นสัญลักษณ์หนึ่งของประเทศ มีสถาปัตยกรรมแบบบารัคสเปน ปัจจุบันถูกใช้เป็นทำเนียบของประธานาธิบดี โดยอาคารถูกสร้างมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 16

วิหารกัวเตมาลาแห่งกัวเตมาลาซิตี้ (Guatemala City Guatemala Temple) โบสถ์ทางคริสต์ศาสนาของเมืองกัวเตมาลาซิตี้ที่มีอายุกว่า 30 ปี เป็นอาคารสีขาวขนาดใหญ่ที่มีรูปทรงแป้นกว้าง รอบด้านเต็มไปด้วยหอคอยแหลมสูงสวยงาม

พลาซาเอสปานา (Plaza España) จัตุรัสศูนย์กลางแห่งหนึ่งของเมือง โดยเป็นวงเวียนที่มีอนุสาวรีย์รูปประตูชัยตามสไตล์ยุโรปตั้งตระง่ายอยู่กลางวงเวียน ในเวลากลางคืนจะมีการประดับไฟตกแต่งอย่างสวยงาม

หอคอยทอร์เรเดลเรฟอร์มาดอร์  (Torre del Reformador) หอคอยที่มีโครงสร้างคร้ายหอไอเฟล สร้างขึ้นในปี 1935 มีความสูงกว่า 70 เมตร สร้างเพื่อรำลึกถึงการครบรอบ 100 ปีเกิดของ จัสโต รูฟีโน บาร์ริออส ประธานาธิบดีของกัวเตมาลา

หลุมฝังศพของอิกริปินา เด ซานเชซ (Agripina de Sánchez Tomb) สถานที่แนวหลอนๆ แต่สวยงามอลังการงานสร้างภายในสุสานกัวเตมาลาซิตี้ โดยเป็นหลุมศพที่มีสถาปัตยกรรมอันงดงามที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศเลยทีเดียว

มูซิโอโปโปล วูห์ (Museo Popol Vuh) หนึ่งในพิพิธภัณฑ์ของกัวเตมาลาซิตี้ที่เป็นแหล่งเก็บรวบรวมหลักฐานทางประวัติศาสตร์ต้องแต่สมัยยุคมายันที่มีอายุนับตั้งแต่ 15,000 ปีก่อนคริสตกาล ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 20

คามินัลจูยู (Kaminaljuyu) โบราณสถานที่อยู่ในระหว่างการขุดค้นใกล้กับเมืองกัวเตมาลาซิตี้ พื้นที่นี้เคยเป็นที่อยู่อาศัยของชาวมายันเมื่อ 1,500 ปีก่อนคริสตกาล โดยมีทั้งซากปรักหักพัง อาคารสิ่งปลูกสร้าง และโบราณวัตถุใต้หินภูเขาไฟ

ทิกัล ฟูตูรา (Tikal Futura) ศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในกัวเตมาลาซิตี้ โดยมีทั้งแหล่งช็อปปิ้ง อาหารการกิน โรงแรมที่พัก แหล่งบันเทิง และอาคารสำนักงาน บนพื้นที่กว่า 20 ชั้น ซึ่งนับเป็นศูนย์รวมของความทันสมัยในเมืองเลยทีเดียว

ภูเขาไฟอคาเทนแอนโก (Acatenango) เป็นภูเขาไฟสูงใหญ่ในวิวทิวทัศน์หลังเมืองกัวเตมาลาซิตี้ มีความสูงถึง 3,976 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล เป็นหนึ่งใน 8 ภูเขาไฟใหญ่ในกัวเตมาลาที่ยังมีพลังอยู่ ในยามปกติจะมีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามมาก

ภูเขาไฟปาคายา (Pacaya) ภูเขาไฟที่ยังมีพลังซึ่งใกล้กับเมืองกัวเตมาลาซิตี้มากที่สุดลูกหนึ่ง มีความสูง 2,552 เมตร โดยยังปะทุอยู่บ่อยครั้ง ครั้งสุดท้ายเพิ่งปะทุไปเมื่อปี 2010 ที่ผ่านมา พ่นควันไฟและเถ้าถ่านกินเวลากว่า 20 ชั่วโมง

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในกัวเตมาลาซิตี้

สายการบินที่สำคัญ

เดลต้า (Delta)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในกัวเตมาลาซิตี้ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปกัวเตมาลาซิตี้

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้กัวเตมาลาซิตี้

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด