แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเฮลซิงกิราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเฮลซิงกิและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเฮลซิงกิราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเฮลซิงกิราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเฮลซิงกิราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเฮลซิงกิราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเฮลซิงกิให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเฮลซิงกิในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเฮลซิงกิในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเฮลซิงกิราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเฮลซิงกิราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเฮลซิงกิ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเฮลซิงกิได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเฮลซิงกิและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากเฮลซิงกิมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเฮลซิงกิขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเฮลซิงกิในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเฮลซิงกิราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเฮลซิงกิระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเฮลซิงกิราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเฮลซิงกิราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเฮลซิงกิราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินเฮลซิงกิโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเฮลซิงกิและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเฮลซิงกิหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเฮลซิงกิเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเฮลซิงกิ

ประเทศ

สาธารณรัฐฟินแลนด์

ความสำคัญเมือง

เมื่อพูดถึงฟินแลนด์ ใครๆ ก็จะนึกถึงเมืองเฮลซิงกิเป็นแห่งแรก ในฐานะเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ เป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจและการขนส่งโดยเป็นเมืองท่าติดอ่าวฟินแลนด์สู่ทะเลบอลติก เป็นเมืองอายุน้อยเมื่อเทียบกับเมืองหลวงอื่นๆ ในยุโรป โดยมีอายุประมาณ 500 ปีเท่านั้น แต่ก็เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมที่สวยงามไม่แพ้ใคร

รัฐ

ยัวซิมมา

เขตการปกครอง

59เขต

ภาษา

ภาษาฟินแลนด์และภาษาสวีเดนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

เฮลซิงกิเป็นเมืองทางใต้สุดของประเทศ มีอากาศค่อนข้างเย็นจัดโดยมีอุณหภูมิติดลบเป็นเวลานานเฉลี่ยถึง 5 เดือน เป็นเมืองที่มีเขตพื้นที่ขนาดใหญ่ แต่จุดศูนย์กลางเมืองจะอยู่ในส่วนของพื้นที่แหลมติดชายฝั่ง มีเกาะน้อยใหญ่มากมาย และใกล้กับเมืองทาลลินน์ในประเทศเอสโตเนีย นับเป็นเมืองที่สามารถเดินทางทางเรือไปยังเมืองใหญ่ของหลายประเทศได้ทั้งทาลลินน์ สตอกโฮล์ม โคเปนเฮเกน หรือแม้แต่เซนต์ปีเตอร์สเบิร์กของรัสเซีย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มหาวิหารเฮลซิงกิ (Helsinki Cathedral) มหาวิหารขนาดใหญ่ในสไตล์แบบนีโอคลาสสิกซึ่งได้รับอิทธิพลมาจากศิลปะของรัสเซีย มีลักษณะเป็นยอดโดมไม่ใช่ยอดแหลมเหมือนวิหารทั่วไปในยุโรป รับเป็นแลนด์มาร์กสำหรับของเมืองนี้

มหาวิหารอุสเปนสกี้ (Uspenski Church) อีกหนึ่งมหาวิหารสไตล์รัสเซียที่สวยงามเพื่อชาวคริสต์นิกายออร์ธอดอกซ์ เป็นสัญลักษณ์ของรัสเซียที่เคยปกครองฟินแลนด์มาก่อน สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 18

พิพิธภัณฑ์แห่งชาติฟินแลนด์ (National Museum of Finland) สถานที่รวบรวมประวัติศาสตร์ของประเทศฟินแลนด์เอาไว้ภายใต้อาคารทรงปราสาทหลังใหญ่ซึ่งมีอายุกว่า 100 ปี

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำซีไลฟ์ (Sea Life) แหล่งรวบรวมสัตว์ทะเลจากทั่วโลกโดยเฉพาะในทะเลอาร์กติก มีอุโมงค์ลอดใต้น้ำให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสชมสัตว์น้ำได้อย่างใกล้ชิดทั้งปลาฉลาม ปลากระเบน และสัตว์ในทะเลลึกที่หายากในเขตหนาว

โบสถ์เทมป์เปลิอัลคิโอ (Temppeliaukio Church) หรือโบสถ์หิน ซึ่งเป็นโบสถ์สมัยใหม่ซึ่งสร้างขึ้นภายในแอ่งหินขนาดใหญ่โดยมีผนังรอบด้านเป็นหินและครอบด้วยหลังคาโดม เป็นโบสถ์ที่ถูกใช้ในพิธีวิวาห์บ่อยครั้งจนขึ้นชื่อว่าโบสถ์แห่งความรัก

ฮาวิส อแมนดา (Havis Amanda) น้ำพุรูปหล่อสำริดเป็นสตรีเปลือยกายล้อมรอบด้วยแมวน้ำ เป็นสัญลักษณ์ของเฮลซิงกิอีกอย่างหนึ่งและได้รับฉายาว่า “เทพธิดาแห่งทะเลบอลติก”

มาเก็ตสแควร์ (Market Square) เป็นจัตุรัสขนาดใหญ่ซึ่งเต็มไปด้วยร้านค้ากลางแจ้งและยังเป็นตลาดสดของเมืองซึ่งรวบรวมอาหารการกินไว้มากมาย รวมทั้งสินค้างานฝีมือและของที่ระลึกสวยๆ สำหรับนักท่องเที่ยว

ซิเบลิอุสพาร์ค (Sibelius Park) สวนสาธารณะขนาดใหญ่ของเมือง สร้างขึ้นเพื่อระลึกถึงนักประพันธ์เพลงคลาสสิกชื่อดังของโลกชาวฟินแลนด์ ภายในมีอนุสาวรีย์ซิเบลิอุสซึ่งแปลกตาด้วยการใช้เหล็กความสูงไม่เท่ากันถึง 600 แท่งมาประกอบรวมกัน

ป้อมปราการซัวเมนลินนา (Suomenlinna Fortress) ป้อมปราการทางทะเลที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกบนเกาะซัวเมนลินนาทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเฮลซิงกิ ปัจจุบันเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลที่สำคัญของเมือง

เรือดำน้ำเวสซิคโค (Vesikko) เรือดำน้ำเก่าที่หนักถึง 250 ตันสร้างขึ้นจากประเทศตุรกีเพื่อใช้งานรบในสงครามโลกครั้งที่ 2 และได้น้ำขึ้นฝั่งเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ชม โดยเรือลำนี้ตั้งอยู่ทางใต้ของเกาะซัวเมนลินนา

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในเฮลซิงกิ

สายการบินที่สำคัญ

คอนดอร์ (Condor)

ฟินแอร์ (Finnair)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

เคแอลเอ็ม (KLM)

สวิสส์ (Swiss)

นอร์วีเจียนแอร์ไลน์ (Norwegian Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเฮลซิงกิทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเฮลซิงกิ

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้เฮลซิงกิ แวนต้า

คำถามที่พบบ่อย

เฮลซิงกิมีสนามบิน 1 แห่ง: เฮลซิงกิ แวนต้า
Delta, KLM Cityhopper, Oman Air, สิงคโปร์แอร์ไลน์, transavia, KLM, Sichuan Airlines และ Novair มีบริการบินตรงไปเฮลซิงกิ แวนต้า
เดือนที่มีตั๋วบินไปเฮลซิงกิ แวนต้าถูกที่สุดคือเดือนมีนาคม

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด