แผนที่

ตั๋วเครื่องบินโคมัตสึราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโคมัตสึและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินโคมัตสึราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโคมัตสึราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินโคมัตสึราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปโคมัตสึราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินโคมัตสึให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปโคมัตสึในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปโคมัตสึในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโคมัตสึราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินโคมัตสึราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปโคมัตสึ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปโคมัตสึได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในโคมัตสึและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากโคมัตสึมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโคมัตสึขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปโคมัตสึในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วโคมัตสึราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโคมัตสึระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินโคมัตสึราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินโคมัตสึราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วโคมัตสึราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโคมัตสึโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโคมัตสึและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในโคมัตสึหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปโคมัตสึเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับโคมัตสึ

ประเทศ

ญี่ปุ่น

ความสำคัญเมือง

โคมัตสึ (หรือโคมัตสุ) เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ในจังหวัดอิชิกาวะทางตอนกลางของประเทศญี่ปุ่น โดยเป็นเมืองติดทะเลหันไปทางคาบสมุทรเกาหลี ซึ่งถือเป็นหนึ่งในเมืองที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานและมีเทศกาลท้องถิ่นที่น่าสนใจที่รอให้นักท่องเที่ยวไปค้นหาในทุกฤดูกาล และยังมีชื่อเสียงในการผลิตยานพาหนะไม่ว่าจะเป็น เครื่องบิน รถไฟ รถยนต์ รถอุตสาหกรรม เรือแคนนู และจักรยาน

รัฐ

อิชิกาวะ

เขตการปกครอง

6 เขต

ภาษา

ภาษาญี่ปุ่นเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนกลางของประเทศ

สกุลเงิน

เยน (Yen หรือ JPY)

ข้อมูลสำคัญ

โคมัตสึเดินทางสะดวกสบายด้วยการมีสนามบินเป็นของตนเองติดชายฝั่งทะเล และยังมีเส้นทางรถไฟทางชายฝั่งทะเล 3 สถานี ส่วนที่เหลือสามารถใช้บริการรถประจำทางได้ และสภาพอากาศของที่นี่ก็ค่อนข้างหนาวเย็น โดยมีช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่สวยงาม และฤดูหนาวที่มีหิมะตกเป็นประจำ สร้างบรรยากาศน่าเที่ยวได้เป็นอย่างมาก

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ศาลเจ้าโมโตโอริฮิโยชิจินจา (Motoori Hiyoshi Jinja Shrine) ประตูศาลเจ้าสีแดงขนาดใหญ่ ภายในมีรูปปั้นลิงมากมาย หลายท่าทาง เพราะมีความเชื่อว่าลิงคือทูตจากพระเจ้า เป็นที่นิยมในการขอพรให้โชคดี และจะมีเทศกาลในทุกฤดูใบไม้ผลิ

ศาลเจ้าโคมัตสึ (Komatsu Tenmangu) ศาลเจ้าที่นี่ถูกสร้างขึ้นเพื่อปกต้องตระกูลคากะจากวิญญาณชั่วร้าย โดยในสมัยก่อนถ้าหากเกิดโรคระบาด แผ่นดินไหว หรือพายุ จะเชื่อว่าเกิดขึ้นจากผี ปัจจุบันที่นี่ขึ้นชื่อในการขอพรเรื่องการสอบ

วัดนาตะเทระ (Natatera) เป็นที่ประดิษฐานของพระพุทธรูปที่มีใบหน้า 11 หน้าและ 1,000 แขนที่ถืออาวุธ มีศาลเจ้าซึ่งเป็นที่นิยมมาสักการะกับพระเจ้าของการแต่งงาน และที่นี่ยังมีทรัพย์สินทางวัฒนธรรมที่สำคัญของประเทศหอสามชั้น

พิพิธภัณฑ์รถยนต์ญี่ปุ่น (Motorcar Museum of Japan) ตั้งอยู่ในอาคารใหญ่ที่สร้างด้วยอิฐสีแดง มียานพาหนะ 500 กว่ารายการที่ยังคงสภาพในการใช้งานได้ นอกจากนี้ยังมีห้องสุขาหลายแบบจากทั่วมุมโลกให้ลองใช้งานจริง

ยูโนะคุนิโนะ โมริ (Yunokunino Mori) รีสอร์ทในย่านนากะออนเซ็น อาคารและสิ่งปลูกสร้างเป็นแบบดั้งเดิม ในแต่ละส่วนจะมีการแสดงงานฝีมือ เช่น การทำกระดาษ หรือเครื่องปั้นดินเผา เป็นต้น ที่นี่ยังมีร้านอาหารหลายร้านให้ได้ลิ้มลอง

ปราสาทโคมัตสึ (Komatsu Castle) สร้างขึ้นในปลายศตวรรษที่ 16 ปราสาทส่วนใหญ่สร้างขึ้นในบึงโดยพื้นที่รอบปราสาทแบ่งเป็นคูหรือคูเมือง และในศตวรรษที่ 19 ระบบฮันถูกยกเลิก ปราสาทจำนวนมากก็ถูกทำลาย เหลือเป็นเศษซากบางส่วน

สวนสาธารณะอะชิโจ (Ashi Jo Park) เป็นหนึ่งในสถานที่ขึ้นชื่อในการชมดอกซากุระ และยังมีต้นไม้ดอกอื่นๆ ที่สวยงามไม่แพ้กันอย่างต้นวิสทีเรีย หรือไอริส เป็นต้น นอกจากฤดูใบไม้พลิแล้ว ฤดูใบไม้ร่วงที่นี่ก็ยังมีต้นไม่เปลี่ยนสีที่สวยงานเช่นกัน

สวนสาธารณะคิบากาตะ (Kibagata Park) สวนสาธารณะที่เหมาะกับการมาทำกิจกรรม มีนกมากมายให้ชม จักรยานให้เช่าสำหรับคนที่ต้องการออกกำลังหรือขี่ชมวิวโดยรอบ ที่นี่ยังมีสนามเด็กเล่น ทางเดินบนน้ำ และห่านที่เป็นมิตร

หุบเขาอะรามาตะ (Aramata Gorges) สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเดินเล่นท่ามกลางธรรมาชาติในฤดูใบไม้ร่วงที่อากาศกำลังเย็นสบาย มีทางเดินเล่นยาว 400 เมตร ที่สองข้างทางเป็นต้นไม้สีเขียวสดใสและยังมีธารน้ำตกที่ไหลเอื่อยๆ ผ่านแก่งหิน

สกีรีสอร์ทโอคุระดาเคะ (Okuradake Kogen ski resort) สกีรีสอร์ทบนที่ราบสูง บนนี้สามารถมองลงมาเห็นวิวทิศทัศน์ของทะเลญี่ปุ่น เป็นที่นิยมของครอบครัวที่มาเล่นสกีในหน้าหนาว หรืออาจจะเล่นเป็นสโนว์บอร์ดก็ได้ มีบริการให้เช่าอุปกรณ์

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในโคมัตสึ

สายการบินที่สำคัญ

เดลต้า (Delta)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในโคมัตสึทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปโคมัตสึ

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปโคมัตสึที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด