แผนที่

ตั๋วเครื่องบินนีงาตะราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนีงาตะและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินนีงาตะราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนีงาตะราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินนีงาตะราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปนีงาตะราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินนีงาตะให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปนีงาตะในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปนีงาตะในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนีงาตะราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินนีงาตะราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปนีงาตะ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปนีงาตะได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในนีงาตะและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากนีงาตะมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนีงาตะขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปนีงาตะในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วนีงาตะราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนีงาตะระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินนีงาตะราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินนีงาตะราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วนีงาตะราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินนีงาตะโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนีงาตะและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในนีงาตะหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปนีงาตะเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับนีงาตะ

ประเทศ

ญี่ปุ่น

ความสำคัญเมือง

เมืองหลวงและเมืองที่มีประชากรหนาแน่นที่สุดของของจังหวัดนีงาตะ (Niigata Prefecture) เป็นเมืองท่าที่สำคัญเนื่องจากลักษณะทางภูมิศาสตร์ที่ตั้งอยู่ริมชายฝั่งทะเลญี่ปุ่น (Sea of Japan) นอกจากนี้ยังเป็นเมืองเกษตรกรรมการปลูกข้าวที่สำคัญ

รัฐ

ภูมิภาคชูบุ (Chubu)

เขตการปกครอง

8 เขต (Wards)

ภาษา

ภาษาญี่ปุ่นเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งด้านตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะฮอนชู (Honshu Island) ซึ่งเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น อยู่ทางตอนกลางของประเทศ

สกุลเงิน

เงินเยนญี่ปุ่น (Japanese Yen หรือ JPY)

ข้อมูลสำคัญ

นีงาตะเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากเมืองหลวงโตเกียว นั่งรถไฟชินคันเซน (Shinkansen) ประมาณ 2 ชั่วโมง มีเทศกาลที่มีชื่อเสียงคือ ‘เทศกาลดอกไม้ไฟนางาโอกะ (Nagaoka)’ ซึ่งเป็นเทศกาลพลุที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดนีงาตะ จัดขึ้นช่วงต้นเดือนสิงหาคม

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ลานสกียูซาวะ (Yuzawa) สถานที่เล่นสกียอดนิยมในฤดูหนาว ถือเป็นลานสกีที่ใหญ่ที่สุดของโลกแห่งหนึ่ง เปิดบริการกลางเดือนพฤศจิกายนจนถึงปลายเดือนพฤษภาคม

ตึกโทกิเมสเสะ (Toki Messe) ศูนการประชุมนานาชาติและอาคารอเนกประสงค์ของเมืองนีงาตะ ถือเป็นตึกที่สูงที่สุดทางฝั่งทะเลญี่ปุ่น

สะพานบันได (Bandai Bridge) สะพานข้ามแม่น้ำชินาโน่ (Shinano River) ถือเป็นสัญลักษณ์แห่งหนึ่งของเมือง มีความสวยงามมากตอนกลางคืนเนื่องจากการเปิดดวงไฟประดับตกแต่ง

คฤหาสถ์ฤดูร้อนของครอบครัวไซโตะ (Saito Family Summer Villa) ปัจจุบันเป็นพิพิธภัณฑ์ เป็นสถาปัตยกรรมแบบญี่ปุ่น และมีสวนสมัยเอโดะให้เดินชม

สวนฮากุซาน (Hakusan-koen) ถือเป็นสวนสาธารณะแห่งแรกของญี่ปุ่น เปิดตั้งแต่ปี ค.ศ. 1873 เป็นสวนร่มรื่น มีสระน้ำที่มีปลาคาร์พแหวกว่าย

สวนพฤกษศาสตร์เขตจังหวัดนีงาตะ (Niigata Prefectural Botanical Garden) สวนรวบรวมพันธุ์พืชที่หลากหลาย ทั้งจากญี่ปุ่น ยุโรปและอเมริกาเหนือ รวมถึงมีส่วนเรือนกระจกที่รวบรวมพืชกว่า 550 สายพันธุ์

ตึกนิปโปมีเดีย(Nippo Media Ship Sora-no-hiroba) ตึกสูงระฟ้า เป็นจุดชมวิวมุมกว้างของเมืองนีงาตะ และทะเลญี่ปุ่น

หมู่บ้านศิลปะเอจิโกะ สึมาริ (Echigo Tsumari Art Field) มีการจัดแสดงผลงานทางศิลปะทั้งจากศิลปินในประเทศและต่างประเทศในพื้นที่ทุ่งกว้าง

เกาะซาโดะ(Sado Isalnd) เกาะขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ทางตะวันตกของจังหวัดนีงาตะ ในอดีตเป็นที่เนรเทศบุคคลสำคัญของญี่ปุ่น ปัจจุบันเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมและศาสนาแห่งหนึ่ง

เหมืองทองซาโดะคินซัง (Sado Kinzan Gold Mine) เหมืองทองที่ขึ้นชื่อว่าผลิตทองได้มากที่สุดของญี่ปุ่น มีบริการนำเที่ยวเพื่อดูการขุดทอง และเดินชมอุโมงค์ ตั้งอยู่บนเกาะซาโดะ

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในนีงาตะ

สายการบินที่สำคัญ

เอเอ็นเอ (ANA)

แจแปนแอร์ไลน์ (Japan Airlines)

ไชน่าอีสเทิร์น (China Eastern)

โคเรียนแอร์ (Korean Air)

การบินไทย (Thai Airways)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในนีงาตะทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปนีงาตะ

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปนีงะตะที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด