แผนที่

ตั๋วเครื่องบินนาโกย่าราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนาโกย่าและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินนาโกย่าถูก!

คลิ๊ก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนาโกย่าราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินนาโกย่าราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปนาโกย่าราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินนาโกย่าให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปนาโกย่าในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปนาโกย่าในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนาโกย่าราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินนาโกย่าราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปนาโกย่า อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปนาโกย่าได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในนาโกย่าและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากนาโกย่ามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิ๊กเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิ๊กเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนาโกย่าขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปนาโกย่าในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วนาโกย่าราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนาโกย่าระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิ๊กเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินนาโกย่าราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินนาโกย่าราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วนาโกย่าราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินนาโกย่าโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนาโกย่าและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในนาโกย่าหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปนาโกย่าเปลี่ยนแปลง (1อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับนาโกย่า

ประเทศ

ญี่ปุ่น

ความสำคัญเมือง

เมืองใหญ่อันดับที่ 4 ของประเทศญี่ปุ่นและเป็นเมืองท่าสำคัญ นอกจากนั้นยังเป็นแหล่งอุตสาหกรรมสำคัญ เช่น รถยนต์ ยานอวกาศ เครื่องจักรอุตสาหกรรม และเซรามิก เป็นต้น บริเวณเมืองรอบๆ นาโกย่าเป็นแหล่งเกษตรกรรม ปศุสัตว์ และแหล่งประมงชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น

รัฐ

ภูมิภาคชูบุ(Chubu)

เขตการปกครอง

อยู่ในเขตการปกครองของจังหวัดไอจิ (Aichi)

ภาษา

ญี่ปุ่น

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่กึ่งกลางประเทศญี่ปุ่น ในตอนกลางของเกาะฮอนชู(Honshu) มีพื้นที่ 326.43 ตารางกิโลเมตร

สกุลเงิน

เยน (Japanese Yen or JPY)

ข้อมูลสำคัญ

นาโกย่าเป็นเมืองท่องเที่ยวเชิงอุตสาหกรรม มีแหล่งผลิตสินค้าสำคัญๆ ที่เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าศึกษาและชมขั้นตอนการผลิตได้ นอกจากนั้นยังมีแหล่งประวัติศาสตร์สำคัญๆ ของประเทศหลายแห่ง นาโกย่าเป็นถิ่นกำเนิดของอาหารเลิศรสหลายเมนูที่ชาวไทยก็นิยมกันเป็นอย่างมาก เช่น ข้าวหน้าปลาไหล ปีกไก่ทอด-เทบะซะกิ และหมูทอดซอสมิโซะ เป็นต้น

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ปราสาทนาโกย่า ปราสาทโบราณอายุกว่า 400 ปี เป็นจุดชมซากุระประจำเมือง
ศาลเจ้าโอสึ คันนง (Osu Kannon) 1ใน 3 ของศาลเจ้าแม่กวนอิมที่ใหญ่ที่สุดของประเทศญี่ปุ่น
แหล่งช้อปปิ้งย่านโอสึ (Osu Shopping District) แหล่งช้อปปิ้งเก่าแก่ของเมืองที่เปิดมาร่วม 400 ปี และเป็นแหล่งวัฒนธรรมของเมือง
ย่านซากาเอะ (Sakae) ดาวน์ทาวน์ของเมือง เป็นแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำและทันสมัย
นาโกย่า ทีวี ทาวเวอร์ (Nagoya TV Tower) สัญลักษณ์ของเมือง ชาวเมืองเชื่อว่าเป็น “หอคอยแห่งความรัก”
พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์นาโกย่า (Nagoya City Science Museum) ท้องฟ้าจำลองที่ใหญ่ที่สุดในโลก เป็นที่จัดแสดงเทคโนโลยีล่าสุดต่างๆ
ยามาซากิคาวะ ริเวอร์ไซด์ (Yamazakigawa Riverside) จุดชมดอกซากุระบานที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ
พิพิธภัณฑ์อนุสรณ์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยีโตโยต้า (Toyota Commemorative Museum of Industry and Technology) จัดแสดงความเป็นมาของอุตสาหกรรมผลิตรถยนต์และเครื่องทอผ้า
วัดนิตไตจิ (Nittai-ji Temple) วัดไทย-ญี่ปุ่น ประดิษฐานพระบรมสารีริกธาตุและพระพุทธรูปจากเมืองไทย
พิพิธภัณฑ์ศิลปะโทกุงาวะและสวนโทกุงาวะ(Tokugawa Art Museum) จัดแสดงเครื่องใช้และทรัพย์สมบัติต่างๆ ของโชกุนโทกุงาวะ และสวนดอกไม้ 4 ฤดู

แนะนำสถานที่เที่ยวในนาโกย่า

สายการบินที่สำคัญ

การบินไทย (Thai Airways)
เจแปนแอร์ไลน์ (Japan Airlines)
คาเธ่ย์ แปซิฟิค (Cathay Pacific)
บางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways)
China Eastern

การเดินทางโดยรถยนต์

การเช่ารถขับเหมาะสำหรับการเดินทางหลายคน เพราะหาที่จอดรถค่อนข้างลำบากในเขตตัวเมือง นอกจากนั้นค่าที่จอดรถก็ไม่ถูก แต่ถ้าหากมีแผนจะเดินทางไปเที่ยวเมืองอื่นด้วย ทางเลือกนี้ก็น่าสนใจไม่น้อย

สนใจเช่ารถขับในนาโกย่า

การเดินทางโดยรถโดยสาร

รถโดยสารชมเมืองเมกุรุ (Meguru Sightseeing Route Bus)เหมาะสำหรับนั่งชมเมืองไปยังจุดท่องเที่ยวต่างๆ เพราะตั๋วรายวัน (One Day Pass)ให้โอกาสคุณขึ้น-ลงได้ไม่จำกัด และยังมีส่วนลดพิเศษสำหรับการเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวและร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการ

รถโดยสารซิตี้ บัส (City Bus)มีเส้นทางบริการครอบคลุมรอบเมือง สถานีเชื่อมต่อหลักมี 2 แห่ง คือ สถานีนาโกย่า (Nagoya Station) และสถานีซากาเอะ (Sakae Station)มีอัตราค่าโดยสาร 210 เยนตลอดเส้นทาง

การเดินทางโดยรถแท็กซี่

บริการแท็กซี่ในนาโกย่ามีอัตราค่าบริการที่ถูกกว่าเมืองท่องเที่ยวอื่นๆ โดยค่าบริการเริ่มต้นที่เพียง 480 เยน แต่ทั้งนี้หากคุณต้องการเดินทางเพียงระยะทางสั้นๆ ขอแนะนำให้ใช้บริการรถไฟใต้ดินหรือรถบัสโดยสารจะประหยัดกว่า นอกจากว่าจะเดินทาง 2 คนขึ้นไป

การเดินทางโดยรถไฟฟ้า

-

การเดินทางโดยรถไฟ

รถไฟรางปกติบนดินนาโกย่ามีบริการรถไฟทั้งหมด 3 สาย (รวมสายเจอาร์ ไลน์) ถึงแม้ว่าการเดินทางด้วยรถไฟจะค่อนข้างเป็นที่นิยมในประเทศญี่ปุ่น แต่ในนาโกย่านั้นมีสถานีรถไฟฟ้าบนดินน้อยมากเมื่อเทียบสถานีรถไฟใต้ดิน การเดินทางโดยรถไฟเหมาะแก่การเดินทางไปยังเมืองต่างๆ นอกเขตเมืองนาโกย่าและภูมิภาคอื่นๆ เช่น คันไซ (Kansai) และมิเอะ (Mie)

รถไฟใต้ดินหรือซับเวย์ (Subway)เป็นการเดินทางที่สะดวกรวดเร็ว และเป็นที่นิยมมากที่สุด นาโกย่ามีเส้นทางรถไฟใต้ดิน 6 สายครอบคลุมรอบเมือง ราคาตั๋วเริ่มต้นที่ 200 เยน/ การเดินทางใน 1 เขต และ 330 เยน/ การเดินทางไม่เกิน 5 เขต ตั๋วเหมารายวันสำหรับรถบัสและรถไฟใต้ดินราคา 850 เยน และตั๋วเหมาพิเศษวันหยุดสำหรับใช้ในช่วงสุดสัปดาห์ไม่จำกัดทั้งรถบัสและรถไฟใต้ดินราคา 600 เยน ข้อดีของตั๋วเหมารายวันและตั๋วเหมาพิเศษสุดสัปดาห์คือ มักจะมีส่วนลดการเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ และร้านค้าของที่ระลึก

การเดินทางโดยรถราง

-

การเดินทางโดยเรือ

-

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในนาโกย่าทั้งหมด
ทิปส์แนะนำการเดินทางไปนาโกย่า
ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมนาโกย่า/ที่พักนาโกย่า
ค้นหาและเปรียบเทียบรถเช่านาโกย่า

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้นาโงย่า / นาโกย่า

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด