แผนที่

ตั๋วเครื่องบินโทยามะราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโทยามะและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินโทยามะราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโทยามะราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินโทยามะราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปโทยามะราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินโทยามะให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปโทยามะในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปโทยามะในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโทยามะราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินโทยามะราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปโทยามะ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปโทยามะได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในโทยามะและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากโทยามะมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโทยามะขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปโทยามะในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วโทยามะราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโทยามะระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินโทยามะราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินโทยามะราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วโทยามะราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโทยามะโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโทยามะและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในโทยามะหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปโทยามะเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับโทยมะ

ประเทศ

ญี่ปุ่น

ความสำคัญเมือง

โทยามะเป็นจังหวัดหนึ่งทางภาคกลางของญี่ปุ่น เป็นเมืองติดทะเลที่มีชื่อเสียงเรื่องปลาตั้งอยู่ห่างจากเมืองใหญ่อย่างนาโกยาประมาณ 200 กิโลเมตร มีความสำคัญเป็นเมืองหลวงของเขตอิคชู และนับเป็นเมืองที่มีความสวยงามมากเมืองหนึ่งโดยเฉพาะในฤดูกาลซากุระที่สามารถชมความงามได้ด้วยการล่องเรือที่ไม่เหมือนใคร

รัฐ

ชูบุ

เขตการปกครอง

2 อำเภอ และ 15 เทศบาล

ภาษา

ภาษาญี่ปุ่นเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ทางตอนกลางของประเทศ

สกุลเงิน

เยน (Yen หรือ JPY)

ข้อมูลสำคัญ

แม้จะไม่ใช่จังหวัดยอดนิยมเหมือนเมืองใหญ่ๆ แต่โทยามะก็เป็นศูนย์กลางหนึ่งทางการเดินทาง เพราะมีทั้งสนามบิน รถไฟความเร็วสูง และรถไฟฟ้าภายในเมืองให้บริการ จึงทำให้การเดินทางเป็นเรื่องง่ายและสะดวกมาก ทั้งยังเป็นเมืองที่มีสภาพอากาศค่อนข้างหนาวเย็น โดยในฤดูหนาวมีอุณหภูมิต่ำได้ในระดับติดลบเลยทีเดียว

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สวนสาธารณะฟุกังอึนกะคังซุย (Fugan-ungakansui Park) สวนสาธารณะริมน้ำ มีสนามหญ้าขนาดใหญ่ ลานน้ำตก และของเล่นเด็กขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่จัดงานเทศกาลต่างๆ ตลอดทั้งปี อาทิเช่น เทศกาลดอกไม้ไฟ

หุบเขาคุโรเบะ (Kurobe Gorge) หุบเขาที่ลึกที่สุดในญี่ปุ่น ถูกขนานนามว่าเจ้าแม่แห่งธรรมชาติ เนื่องจากไม่ได้ถูกสร้างขึ้นด้วยฝีมือมนุษย์ ยังเป็นป่าที่อุดมสมบูรณ์มากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศเลยก็ว่าได้

บ่อน้ำพุร้อนอุนาซึกิ (Unazuki-Osen) รีสอร์ทแบบบ่อน้ำพุร้อนที่ดีที่สุดในโทยามะ ล้อมรอบด้วยธรรมชาติและวิวของหุบเขาคุโรเบะ การแช่น้ำพุร้อนที่นี่จึงได้เพลิดเพลินไปกับการดื่มด่ำความงดงามของธรรมชาติอย่างแท้จริง

เขื่อนคุโรเบะ (Kurobe Dam) เขื่อนที่สูงที่สุดในญี่ปุ่น ในช่วงฤดูร้อนของทุกปี (เดือนมิถุนายน-ตุลาคม) จะมีการแสดงปล่อยน้ำออกจากเขื่อนเพื่อสร้างความสดชื่นและตื่นตาตื่นใจให้นักท่องเที่ยวด้วยเสียงสาดกระเซ็นของน้ำ

ตลาดชินมินาโตะ คิตโตะคิโตะ (Shinminato Kittokito Market) ตลาดปลาและอาหารสดชื่อดังของโทยามะ เป็นสถานที่ที่เหมาะกับการหาซื้อของฝาก และลิ้มรสอาหารสดๆ ทุกวันโดยเฉพาะปลาทะเลซึ่งเป็นอาหารขึ้นชื่อของญี่ปุ่น

อิวาเซะ มะจิเมะกุริ (Iwase Machimeguri) เมืองท่าที่มีประวัติศาสตร์มานาน  มีร้านซึ่งเป็นตัวแทนการส่งสินค้าเรียงรายมากมาย นอกจากนี้ยังมีร้านขนมโอะสึคะยะและ อิมะเอะดะฟุคุซึเกะโด ที่มีขนมโดรายากิรูปสามเหลี่ยมให้ลองทานด้วย

โรงงานทำกระจกโทยามะ(Toyama Garasukobo) แหล่งผลิตเครื่องแก้วของเมืองโทยามะ สามารถชมการผลิตแก้วภายในโรงงาน และชมผลงานแสดงในแกลเลอรี่ได้ นอกจากนี้ยังมีร้านกลาสคาเฟ่ให้พักผ่อนและชิมรสกาแฟญี่ปุ่นอีกด้วย

แม่น้ำมัตซึคาวะ (Matsukawa) แม่น้ำที่ไหลผ่านข้างสวนสาธารณะของเมืองโทยามะ เป็นที่ขึ้นขื่อในการชมดอกซากุระแห่งหนึ่งญี่ปุ่น และตื่นตายิ่งกว่าด้วยการนั่งเรือลอดอุโมงค์ซากุระและชมวิวทั้ง 2 ฝั่งข้างทาง

อิเคะดะยะ ยาซุเบ โชเท็น (Ikedaya Yasuibei Shouten) ร้านเก่าแก่ร้านหนึ่งของเมืองที่มีกลิ่นหอมของสมุนไพร และมีกลิ่นชาหอมๆ อบอวลในร้าน นักท่องเที่ยวยังสามารถทดลองทำยาลูกกลอนจากสูตรต้นตำหรับของเมืองโทยามะอีกด้วย

พิพิธภัณฑ์โคคังโด (Koukandou Museum) ยาของเมืองโทยามะมีชื่อเสียงมาตั้งแต่สมัยเอโดะ พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ได้จัดแสดงอุปกรณ์และเอกสารทางประวัติศาสตร์ขอการจำหน่ายยาโทยามะ นอกจากนี้แล้วยังมีขนมและลูกอมที่ผสมวัตถุดิบจากการปรุงยาอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในโทยามะ

สายการบินที่สำคัญ

เอเอ็นเอ (ANA)

เอเชียน่าแอร์ไลน์ (Asiana Airlines)

ไชน่าอีสเทิร์น (China Eastern)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในโทยามะทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปโทยามะ

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปโทะยะมะที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด