โทะยะมะ

26 ต.ค. 2019 - 27 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในโทะยะมะด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในโทะยะมะและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในโทะยะมะ

เริ่มที่ ฿4,571
เริ่มที่ ฿5,685

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมีนาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,719 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในโทะยะมะแพงที่สุดคือตุลาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,126 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,462 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,560 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 3%
โทะยะมะมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 16.9°C/62.4°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 30.7°C/87.3°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -0.4°C/31.3°F
สนามบินที่ใกล้โทะยะมะที่สุดคือโทะยะมะ (TOY) (6.17 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ วาจิมะ (69.67 กม.)

วางแผนไปญี่ปุ่น

ข้อมูลทั่วไปของ โทะยะมะ

โรงแรมไดวะ รอยเนต โทยามะโรงแรมไดวะเรียวเน็ต โทยามะ-เอคิมาเอะโรงแรมโทยามะ มันเทนดอร์มี อินน์ โทยามะ เนเชอรัล ฮ็อตสปริงคราวน์ พลาซา เอเอ็นเอ โทยามะโรงแรมคอมฟอร์ท โทยามะโรงแรมเอพีเอ วิลลา โทยามะ - เอคิมาเอะโรงแรมรูท-อินน์ ทากาโอกะ เอกิมาเอะโรงแรมเอพีเอ โทยามะ - เอคิมาเอะโรงแรมรูท-อินน์ โทยามะ อินเตอร์โรงแรมรูท-อินน์ โทยามะ เอคิมาเอะสกาย โฮเทล นาเมริกาวะโรงแรมโทยามะไดอิจิโทยามะ เอ็กเซล โฮเทล โตคิวเท็นเนน ออนเซ็น โทยามะ สึรุกิ โนยุ อนยาโดะ โนโนะโรงแรมแกรนด์ เทอเรซ โทยามะโรงแรมสกาย อุโอซุโรงแรมรอยัล โตยามะ โตนามิโรงแรมนิวโอตานิ ทากาโอกะYunomiko Onsen