ฟุคุย

27 ม.ค. 2020 - 28 ม.ค. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในฟุคุยด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในฟุคุยและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในฟุคุย

เริ่มที่ ฿2,806
เริ่มที่ ฿4,565

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมีนาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,964 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในฟุคุยแพงที่สุดคือเมษายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿5,533 ต่อคืน
ปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมกราคมอยู่ที่ ฿3,715 ต่อคืน ซึ่งเท่ากับราคาเฉลี่ยต่อคืนในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
ฟุคุยมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมกราคมอยู่ที่ 4.7°C/40.5°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 31.6°C/88.9°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 1.3°C/34.3°F
สนามบินที่ใกล้ฟุคุยที่สุดคือโคมัตสึ (KMQ) (40.73 กม.)

วางแผนไปญี่ปุ่น

ข้อมูลทั่วไปของ ฟุคุย

ดอร์มี่ อินน์ ฟุคูอิ เนเชอรัล ฮอท สปริงโรงแรมยัวร์ส ฟุคุอิชิสึนอินน์ ฟุกุยโรงแรมริเวอรจ์ อาเคโบโน่โรงแรมฟูกุอิ มันเทน เอกิมาเอะโฮอุเออิ เรียวกังโรงแรมแอร์โรวล์ยามานากะ ออนเซ็น โอฮานามิ คิวเบโรงแรมบินาริโอ โคมัตสึ เซ็นเตอร์โรงแรมกรานบินาริโอ โคมัตสึลีฟแม็กซ์ รีสอร์ท คากะ-ยามาชิโระฟูจิยะ เรียวคังโรงแรมสนามบินโคมัทสึโรงแรมเอพีเอ คากะ ไดโชจิ-เอคิมาเอะโรงแรมรอยัล ยามานากะออนเซ็น คาจิคาโสะทัตสึโนะกุชิ ออนเซ็น ทากาวะ ริวเซนคากุยูโนคูนิ เท็นโชยูกาอิ รีสอร์ท ยามานากะออนเซ็น ยามานากะ แกรนด์ โฮเทลเซ็นจูเรียน โฮเทล วิลล่า สวีท ฟุกุอิโยชิดายะ ซันโนกากุ