แผนที่

ตั๋วเครื่องบินหมู่เกาะเคย์แมนในราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินหมู่เกาะเคย์แมนและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินหมู่เกาะเคย์แมนราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินหมู่เกาะเคย์แมนราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินหมู่เกาะเคย์แมนราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปหมู่เกาะเคย์แมนราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ต้องการราคาตั๋วเครื่องบินไปหมู่เกาะเคย์แมนสุดคุ้ม? 

ไม่ต้องเหนื่อยและเสียเวลาไปหาราคาจองตั๋วเครื่องบินไปหมู่เกาะเคย์แมนในแต่ละเว็บไซต์ของสายการบิน บริษัทท่องเที่ยว หรือตัวแทนจำหน่ายอีกต่อไป

คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปหมู่เกาะเคย์แมนจากสายการบินทั่วโลกได้ในที่เดียว และพบรายการตั๋วเครื่องบินทั้งหมดภายในเวลาไม่กี่วินาที!
ขั้นตอนด้านล่างจะช่วยให้คุณค้นหาเพื่อจองตั๋วเครื่องบินไปหมู่เกาะเคย์แมนในราคาประหยัดที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในหมู่เกาะเคย์แมน
ดูราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองในหมู่เกาะเคย์แมนในหัวข้อ “ราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปเมืองในหมู่เกาะเคย์แมน” ด้านล่าง แล้วเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในหมู่เกาะเคย์แมน แล้วคลิกเลือกเมืองปลายทางที่มีราคาตั๋วเครื่องบินประหยัดและคุ้มที่สุดสำหรับไปยังจุดหมายในการเดินทางของคุณ แล้วระบบก็พาไปที่หน้าเมืองในหมู่เกาะเคย์แมนที่ต้องการบินไป

2. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเมืองของหมู่เกาะเคย์แมนในแต่ละเดือน
ในหน้าเมืองในหมู่เกาะเคย์แมนที่ต้องการบินไป ระบบแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับเมือง ราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินสำหรับในแต่ละเดือน สนามบินที่เมืองนั้น สนามบินใกล้เคียง แผนที่สนามบิน ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเมืองนั้น เพื่อช่วยคุณวางแผนการเดินทางที่สะดวกที่สุดและคุ้มราคาที่สุด

ให้ดูกราฟแสดงราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละเดือน (ทั้งหมด 12 เดือน) ทางด้านขวา แล้วเปรียบเทียบราคาและเดือนที่คุณต้องการเดินทาง จากนั้น คลิกเลือกเดือนที่มีราคาตั๋วต้องการ เพื่อไปยังหน้าราคาตั๋วเครื่องบินสำหรับเดินทางจากสนามบินต้นทาง

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินเดินทางจากสนามบินต้นทาง
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินจากเลือกสนามบินต้นทาง แล้วคลิกเลือกสนามบินต้นทางที่สะดวกและคุ้มที่สุด จากนั้น ระบบจะพาคุณไปยังแผนผังแสดงราคาตั๋วเครื่องบินรายวัน

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังที่แสดงกราฟราคา โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วถูก วันไหนตั๋วแพง และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงหน้ารายการตั๋วเครื่องบิน ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) เพื่อให้ได้ตั๋วเครื่องบินที่เหมาะกับการเดินทางของคุณและราคาประหยัด คุ้มที่สุด

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปหมู่เกาะเคย์แมนในราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” แล้วระบบจะแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบิน โดยเรียงจากราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด วิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดไปยังสนามบินของเมืองที่ต้องการ ตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองได้อีกด้วย
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน หลังจากที่คุณค้นหาตั๋วเครื่องบินจนไปถึงหน้าแสดงผลการค้นหา ซึ่งมีรายการเที่ยวบินและราคาตั๋วเครื่องบินแล้ว คุณสามารถสมัครบริการนี้ได้โดยคลิกที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว” เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับประเทศหมู่เกาะเคย์แมน

ชื่อประเทศทางการ

หมู่เกาะเคย์แมน (อาณานิคมโพ้นทะเลของสหราชอาณาจักรบริเตนใหญ่และไอร์แลนด์เหนือ)

ทวีป

อเมริกาเหนือในแถบทะเลแคริบเบียน (Caribbean Sea)

เมืองหลวง

ยอร์ชทาวน์บนเกาะแกรนด์เคย์แมน

รูปแบบการปกครอง

ระบอบรัฐสภาที่ขึ้นตรงต่อสหราชอาณาจักร (Parliament Dependency)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 6 เขตหลัก คือ เขตยอร์ชทาวน์ (George Town) เขตเวสต์เบย์ (west Bay) เขตบ็อดเด็นทาวน์ (Bodden Town) เขตนอร์ธไซด์ (North Side) เขตอีสต์เอนด์ (East End) เขตเกาะเคย์แมนบราค (Cayman Brac) และลิตเติลเคย์แมน (Little Cayman)

ภาษา

ภาษาอังกฤษ

ศาสนา

ประชากรส่วนใหญ่นับถือศาสนาคริสต์นิกายต่างๆ เช่น แองกลิกัน (Anglican) แบปติสต์ (Baptist) คาทอลิค (Catholic) เชิร์ชออฟก็อด (Church of God) และเพรสไบทีเรียน (Presbyterian) เป็นต้น

สกุลเงิน

ดอลลาร์หมู่เกาะเคย์แมน (Cayman Islands Dollar หรือ KYD)

รหัสประเทศ

1

เวลาสากลเชิงพิกัด

UTC-5:00 โซนเวลามาตรฐานฝั่งตะวันออก (Eastern Standard Time Zone หรือ EST) เวลาช้ากว่าเมืองไทย 13 ชั่วโมง

ระบบไฟฟ้า

120 โวลต์ (Volt)

ปลั๊กไฟสำหรับขาปลั๊กตรง 2 ขาประเภท A และปลั๊ก 3 ขาประเภท B

วีซ่า

การเดินทางไปยังหมู่เกาะเคย์แมนจะต้องทำการของวีซ่าล่วงหน้า โดยสามารถยื่นเอกสารได้ที่สถานเอกอัครราชทูตแห่งสหราชอาณาจักรบริเตนใหญ่และไอร์แลนด์เหนือในประเทศไทย

การยื่นขอวีซ่าจะต้องกรอกใบคำร้องขอวีซ่าออนไลน์และทำการชำระค่าธรรมเนียมออนไลน์เสียก่อน หลังจากนั้นให้ไปทำการยื่นเอกสารตามวันเวลานัดหมายที่ได้รับ

เอกสารที่ต้องเตรียมมีดังต่อไปนี้

1.พาสปอร์ตที่มีอายุเหลือมากกว่า 6 เดือนนับจากวันที่จะเดินทางไป หากมีเล่มเก่าให้นำไปด้วย

2. รูปพาสปอร์ตสีพื้นหลังขาวขนาด 4.5 ซ.ม. x 3.5 ซ.ม. จำนวน 2 รูปที่ถ่ายไว้ไม่เกิน 6 เดือน

3. สำเนาบัตรประชาชนพร้อมตัวจริง

4. สำเนาทะเบียนบ้านพร้อมตัวจริง

5. สำเนาทะเบียนสมรส ทะเบียนหย่า เอกสารการเปลี่ยนชื่อพร้อมเอกสารตัวจริง

6. หลักฐานการชำระค่าธรรมเนียมออนไลน์

7. เอกสารรับรองการทำงานหรือรับสถานะการศึกษา

8. เอกสารรับรองทางการเงินจากธนาคารอย่างน้อย 6 เดือน

9. หลักฐานจดหมายเชิญไปทำงานหรือไปเที่ยวเยี่ยมญาติ (หากมี)

10. แบบฟอร์มคำร้องออนไลน์ที่กรอกเรียบร้อยแล้ว

11. หลักฐานการจองโรงแรมที่พัก

12. หลักฐานแสดงตั๋วเครื่องบินไป-กลับ

ทั้งนี้เอกสารทั้งหมดจะต้องเป็นภาษาอังกฤษ หากได้รับการแปลจะต้องแสดงเอกสารผู้ที่ทำการแปล อันได้แก่ เอกสารรับรองจากผู้แปลว่าได้แปลถูกต้องตามต้นฉบับ ลงวันที่แปล ชื่อ-สกุลพร้อมลายเซ็นของผู้แปลและรายละเอียดเกี่ยวกับผู้แปลพร้อมที่อยู่ที่ติดต่อได้

อ่านเพิ่มเติมการของวีซ่าได้ที่ เว็บไซต์สถานเอกอัครราชทูตสหราชอาณาจักรบริเตนใหญ่และไอร์แลนด์เหนือแห่งประเทศไทย

สนามบินที่สำคัญ

ท่าอากาศยานานาชาติโอเวนโรเบิร์ตส์ (Owen Roberts International Airport) อยู่ห่างจากตัวเมืองไปราว 2.4 กิโลเมตร

ท่าอากาศยานนานาชาติเซอร์กัปตันชาร์ลส์เคิร์กคอนเนล (Sir Captain Charles Kirkconnell International Airport) อยู่ห่างจากตัวเมืองไปราว 11 กิโลเมตร

เวลาจองตั๋วเครื่องบินที่ให้ราคาดีที่สุด

เกาะแกรนด์เคย์แมน เดือนกรกฎาคม

เกาะเคย์แมนบราค เดือนสิงหาคม

ข้อคำนึงถึง ข้อมูลเหล่านี้เป็นเพียงค่าเฉลี่ย ราคาตั๋วเครื่องบินขึ้น-ลงค่อนข้างถี่ ทางที่ดีควรทำการจองล่วงหน้าแต่เนิ่นๆ และทำการเช็คราคาตั๋วสม่ำเสมอ

เวลาจองตั๋วล่วงหน้าที่จะได้ราคาดีที่สุด คือ จองล่วงหน้า 20 สัปดาห์

ระบบจราจร

ผู้ขับขี่จะต้องมีใบขับขี่สากลที่ถูกต้อง หมู่เกาะเคย์แมนใช้ระบบการจราจรเลนซ้าย ในเขตเมืองและเขตที่มีการจราจรหนาแน่น ความเร็วจะจำกัดอยู่ที่ราว 40-80 กิโลเมตร/ชั่วโมง ระบบการจราจรที่นี่เคร่งครัดมาก มีการตรวจจับความเร็วในทุกพื้นที่

สนใจเช่ารถขับในหมู่เกาะเคย์แมน

สถานที่ท่องเที่ยว
สติงเรย์ซิตี้ (Stingray City) เขตที่อยู่และเขตอนุบาลปลากระเบนในเขตเกาะแกรนด์เคย์แมน มีบริการพาดำน้ำไปเล่นกับปลากระเบนที่เป็นมิตรเหล่านี้ เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของหมู่เกาะเคย์แมน

แอตแลนติกซับมารีน (Atlantis Submarine) จุดดำน้ำชมซากเรือที่จมอยู่ใต้ทะเลลงไปราว 30 เมตร และเป็นจุดชมปลาทะเล แนวปะการังและแนวโขดหินรูปร่างแปลกๆ จำนวนมาก ตั้งอยู่ใกล้กับเมืองยอร์ชทาวน์ มีบริการเรือดำน้ำชมบริเวณนี้สำหรับนักท่องเที่ยวที่ไม่อยากดำน้ำเอง

เขตอุทยานทางทะเลอ่าวบลัดดี้ (Bloody Bay Marine Park) จุดดำน้ำเลื่องชื่อที่มีแนวกำแพงปะการังยางและลึกกว่า 1,800 เมตร ในบริเวณรอบๆ มีจุดดำน้ำชมซากเรือและโลกใต้ทะเลสวยงามมากมาย ตั้งอยู่ไม่ไกลจากเกาะเคย์แมนบราค

หาด 7 ไมล์ (Seven Mile Beach) หาดทรายขาวสะอาดที่ยาวกว่า 7 ไมล์ ขึ้นชื่อว่าเป็นหาดที่มีความสวยงามอันดับต้นๆ ของชายหาดบนเกาะต่างๆ ในทะเลคาริบเบียน

เส้นทางสำรวจธรรมชาติแห่งเขตป่าสงวนมาสติก (Mastic Reserve and Trail) เขตป่าสงวนบนเกาะแกรนด์เคย์แมน มีจุดชมนก ชมสัตว์ท้องถิ่นขนาดเล็ก เช่น กิ้งก่าและปูเสฉวน รวมไปถึงเป็นที่ชมดอกกล้วยไม้ป่าท้องถิ่นหายาก

ป่าหินนรก (Hell) เขตป่าหินเก่าแก่ที่เต็มไปด้วยแท่งหินสีดำพุ่งขึ้นจากพื้นดินจนเกิดการจินตนาการว่านี่คือนรกที่ผุดขึ้นมา ป่าหินแห่งนี้ตั้งอยู่บนเกาะแกรยนด์เคย์แมนและเป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวยอดนิยม

ฟาร์มเต่าทะเลแห่งเคย์แมน (Cayman Turtle Farm) ศูนย์อนุบาลและเพาะพันธุ์เต่าทะเล ในบริเวณใกล้เคียงกันเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีทั้งสวนนกขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำ จุดดำน้ำทะเลในและหมู่บ้านจำลองขนมปังขิง

สวนพฤกษศาสตร์แห่งเกาะเคย์แมน (Q.E. II Botanic Park) สวนสวยงามขนาดใหญ่ ขึ้นชื่อเรื่องสวนดอกไม้ท้องถิ่น ดอกกล้วยไม้ป่า และเป็นที่อยู่ตามธรรมชาติของสัตว์ท้องถิ่น เช่น นกสายพันธุ์ต่างๆ และกิ้งก่าสีน้ำเงิน (Blue Iguana) ที่เป็นสัตว์ใกล้สูญพันธุ์

พิพิธภัณฑ์เปโดร เซนต์เจมส์ (Pedro St. James National Historic Site) คฤหาสน์เก่าแก่ตั้งแต่สมัยศตวรรษที่ 18 เป็นแหล่งกำเนิดของการร่างการปกครองระบอบประชาธิปไตยของเกาะเคย์แมน ภายในจัดแสดงด้วยเฟอร์นิเจอร์ดั้งเดิมและมีส่วนของโรงภาพยนตร์ 3 มิติจัดแสดงเรื่องราวของหมู่เกาะเคย์แมนที่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย

อ่าวคามานา (Camana Bay) ตั้งอยู่ทางเหนือของเมืองยอร์ชทาวน์ ในบริเวณนี้เป็นแหล่งพบปะสังสรรค์ แหล่งร้านอาหารเลื่องชื่อ ร้านสินค้ามากมาย มีโรงภาพยนตร์และแหล่งบันเทิงต่างๆ นอกจากนั้นยังมีตลาดชาวนาท้องถิ่นที่น่าสนใจอีกด้วย

ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเดินทาง

หมู่เกาะเคย์แมนมีอากาศอบอุ่นแบบเมืองชายทะเลตลอดปี สามารถไปเที่ยวได้เรื่อยๆ โดยในช่วงที่อากาศเย็นที่สุดจะอยู่ราวเดือนมกราคม-เดือนกุมภาพันธ์ โดยอุณหภูมิจะอยู่ราว 26 องศาเซลเซียสโดยเฉลี่ย ในขณะที่ช่วงพฤษภาคม-มิถุนายนเป็นช่วงที่อากาศค่อนข้างร้อน โนอุณหภูมิเฉลี่ยจะอยู่ราว 31 องศาเซลเซียส ซึ่งในช่วงนี้เป็นช่วงเข้าฤดูมรสุมที่จะมีฝนตกแต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อการท่องเที่ยวเท่าใดนัก เพราะฝนลงไวและไม่นาน ที่สำคัญเป็นช่วงที่ราคาที่พักไม่แพงเท่าช่วงต้นปีฤดูท่องเที่ยวอีกด้วย

เทศกาลสำคัญ

เดือนมกราคม

เทศกาลอาหารเคย์แมนคุกเอ้าท์ (Cayman Cookout)

เทศกาลอาหารและไวน์แห่งเคย์แมน (Taste of Cayman Food & Wine Festival)

เดือนกุมภาพันธ์

งานผลิตผลทางการกาเกษตรแห่งเคย์แมน (Agriculture Show)

การแข่งขันมาราธอนประจำปี (Off The Beach Track)

งานดนตรีและวัฒนธรรมท้องถิ่น (Red Sky at Night)

เดือนมีนาคม

งานเดินประจำปีวันเซนต์แพทริก (St. Patrick's Day 5K Irish Jog)

เทศกาลว่าวประจำปี (Kaibio Kitefest)

เทศกาลอีสเตอร์ (Easter) ในแต่ละปี ช่วงวันเทศกาลจะแตกต่างกัน

เดือนเมษายน

เทศกาลการแข่งขันการตกปลาประจำปี (Cayman Islands International Fishing Tournament)

เทศกาลแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาดประจำปี (NORCECA Beach Volleyball)

งานคาร์นิวัลของเด็กประจำปีบาตาบาโน (Batabano Carnival Junior Parade)

เดือนพฤษภาคม

งานคาร์นิวัลของเด็กประจำปีบาตาบาโน (Batabano Carnival Junior Parade) ในแต่ละปี ช่วงวันเทศกาลจะแตกต่างกัน

เดือนมิถุนายน

งานแข่งขันว่ายน้ำประจำปี (Flowers Sea Swim)

เดือนกรกฎาคม

เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติแห่งเกาะเคย์แมน (CayFilm International Film Festival)

เดือนตุลาคม

เทศกาลร้านอาหารประจำปี (Cayman Restaurant Month)

เทศกาลค็อกเทลประจำปี (Cayman Cocktail Week)

เทศกาลฮาโลวีน (Halloween Spooktacular)

เดือนพฤศจิกายน

งานแข่งขันไตรกีฬาประจำปี (The Cayman Islands Triathlon)

งานเทศกาลไพเรทวีค (Pirates Week)

เทศกาลไฟประดับต้นคริสต์มาส (Annual Christmas Tree Lighting)

เดือนธันวาคม

งานพาเหรดไฟประดับประจำปี (Cayman 27's Parade of Lights)

เทศกาลคริสต์มาส (Christmas)

งานพลุไฟวันส่งท้ายปีเก่า (New Year’s Eve Fireworks)

 

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในหมู่เกาะเคย์แมน

สายการบินที่สำคัญ

ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ (United Airlines)

อเมริกันแอร์ไลน์ (American Airlines)

เจ็ทบลู (jetBlue)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

เดลต้า (Delta)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในหมู่เกาะเคย์แมนทั้งหมด

ข้อมูลเกี่ยวกับหมู่เกาะเคย์แมน (https://www.caymanislands.ky/)

การท่องเที่ยวหมู่เกาะเคย์แมน (http://www.cita.ky/)

สถานเอกอัครราชทูตสหราชอาณาจักรบริเตนใหญ่และไอร์แลนด์เหนือแห่งประเทศไทย

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่เขียน 15 กรกฎาคม 2559

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปหมู่เกาะเคย์แมน

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับเส้นทางตั๋วเครื่องบิน ที่มีผู้ค้นหามากที่สุดใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด