แผนที่

ตั๋วเครื่องบินไมนอทราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินไมนอทและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไมนอทราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินไมนอทราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินไมนอทราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปไมนอทราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินไมนอทให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปไมนอทในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปไมนอทในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินไมนอทราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินไมนอทราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปไมนอท อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปไมนอทได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในไมนอทและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากไมนอทมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไมนอทขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปไมนอทในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วไมนอทราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไมนอทระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินไมนอทราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินไมนอทราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วไมนอทราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินไมนอทโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไมนอทและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในไมนอทหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปไมนอทเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับไมนอ

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

ไมนอท (หรือไมนอต์) เป็นเมืองอันเงียบสงบทางเหนือของรัฐนอร์ทดาโคตาซึ่งก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 19 แม้จะไม่มีตึกสูงหรือถนนอันติดขัดแบบเมืองใหญ่ แต่ไมนอทก็เป็นเมืองสำคัญในฐานะเมืองฐานทัพอากาศสหรัฐฯ และยังมีความแตกต่างทางวัฒนธรรมที่ไม่เหมือนกับพื้นที่อื่นๆ ในประเทศ โดยเมืองนี้มีกลิ่นอายความเป็นสแกนดิเนเวียนแบบในประเทศนอร์เวย์อย่างเต็มเปี่ยม

รัฐ

นอร์ทดาโคตา

เขตการปกครอง

7 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollarหรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

เนื่องจากอยู่ทางตอนเหนือของสหรัฐอเมริกาใกล้กับชายแดนแคนาดา ไมนอทจึงมีอากาศหนาวเย็น โดยมีอุณภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ -0.2 – 11.3 องศา มีอากาศติดลบและมีหิมะตกยาวนานถึง 6 เดือน จะมีเดือนที่อากาศแจ่มใสจริงๆ ในช่วงมิถุนายนถึงสิงหาคมเท่านั้น ส่วนการเดินทางนั้นก็ค่อนข้างสะดวกด้วยถนนที่ครอบคลุม และมีสนามบินให้บริการ

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ย่านดาวน์ทาวน์ (Downtown Minot) ย่านธุรกิจกลางเมืองไมนอต์ท มีการตั้งถิ่นฐานถาวรครั้งแรกในปี 1886 ย่านดาวน์ทาวน์มีสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมมากมาย นอกจากนั้นยังมีร้านค้าต่างๆ และร้านอาหารอีกมากมาย

สแกนดิเนเวียเฮอริเทจพาร์ค (Scandinavian Heritage Park) ตั้งอยู่ในย่านบรูคลิน สวนนี้สร้างขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองและรักษามรดกทางสแกนดิเนเวีย มีสิ่งปลูกสร้างสถาปัตยกรรมสไตล์สแกนดิเนเวีย และมีพื้นที่สวนขนาดใหญ่

โอ๊คพาร์ค (Oak Park) สวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่มีต้นโอ๊คเป็นส่วนใหญ่ นอกจากนี้ที่นี่ยังเป็นแหล่งชมนกกินปลา, เป็ด, และนกเป็ดน้ำ มีกิจกรรมมากมายเช่น สนามเด็กเล่น, สนามวอลเลย์บอลทราย, พื้นที่ปิกนิค, และลานน้ำพุที่เข้าไปเล่นได้

สวนสัตว์รูสเวลพาร์ค (Roosevelt Park Zoo) สวนสัตว์แห่งที่ 2 ของรัฐที่สร้างขึ้นในนอร์ทดาโคตา โดยมีจุดประสงค์ให้ศึกษาและความรู้ส่งเสริมความเข้าใจในสัตว์ป่าอนุรักษ์ มีสัตว์มากกว่า 50 ชนิด และมีสัตว์ใหม่เพิ่มใหม่ในทุกๆ ปี

62 ดอร์แกลเลอรี่แอนด์สตูดิโอ (62 Doors Gallery & Studios) สำหรับผู้ที่ชื่นชอบงานศิลปะแนวใหม่และฮิฟสไตล์ โดยงานที่นี่ส่วนใหญ่จะเป็นผลงานใหม่ สามารถเช่าพื้นที่เพื่อจัดงานนิทรรศการได้หากคุณต้องการจัดแสดงผลงานของตนเอง

พิพิธภัณฑ์ทางอากาศดาโคตา (Dakota Territory Air Museum) พิพิธภัณฑ์การบินและอวกาศในเขตนอร์ทฮิลล์ เปิดให้ประชาชนทั่วไปเข้าชมในช่วงเดือนพฤษภาคมถึงตุลาคม โดยเข้าชมได้บางส่วนเช่นโรงเก็บเครื่องบิน เป็นต้น

เขตประวัติศาสตร์อีสต์วู้ด (The Eastwood Park Historic District) พื้นที่ส่วนหนึ่งของเมืองไมนอทที่สะท้อนให้เห็นถึงความหลากหลายของสถาปัตยกรรมในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 โดยตั้งอยู่ใจในกลางเมืองย่านธุรกิจในปัจจุบัน

พิพิธภัณฑ์ศิลปะทัปป์ (Taube Museum of Art) พิพิธภัณฑ์ศิลปะในย่านใจกลางเมืองไมนอท และเป็นที่รู้จักกันมานานก่อนหน้านี้ในชื่อว่า หอศิลป์ไมนอท ปัจจุบันมีสองแกลเลอรี่ และมีร้านขายของที่ระลึกที่ขายภาพวาดสวยๆ มากมาย

สวนน้ำสแปลชดาวน์ (Splash Down Water Park) สวนน้ำในร่มพื้นที่ขนาดกว่า 2,000 ตารางเมตร มีสไลด์เดอร์, สระน้ำวน, และสระเด็ก นอกจากนี้ยังมีห้องปาร์ตี้สำหรับครอบครัว และยังมีโซนสำหรับผู้ที่ไม่ได้ลงสระหรือเล่นน้ำด้วย

สวนสนุกลูซี่ (Lucy's Amusement Park) สวนสนุกที่ทุกคนในครอบครัวสามารถมีความสุขร่วมกันได้ มีเครื่องเล่นและกิจกรรมมากมาย สนามกอล์ฟขนาดเล็ก 18 หลุม พื้นที่ปิกนิค ขี่ม้า และสามารถจัดงานวันเกิดได้โดยการติดต่อเจ้าหน้าที่

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในไมนอท

สายการบินที่สำคัญ

เดลต้า (Delta)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในไมนอททั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปไมนอท

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด