แผนที่

ตั๋วเครื่องบินไนโรบีราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินไนโรบีและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไนโรบีราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินไนโรบีราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินไนโรบีราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปไนโรบีราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินไนโรบีให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปไนโรบีในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปไนโรบีในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินไนโรบีราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินไนโรบีราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปไนโรบี อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปไนโรบีได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในไนโรบีและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากไนโรบีมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไนโรบีขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปไนโรบีในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วไนโรบีราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไนโรบีระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินไนโรบีราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินไนโรบีราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วไนโรบีราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินไนโรบีโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไนโรบีและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในไนโรบีหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปไนโรบีเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับไนโรบี

ประเทศ

สาธารณรัฐเคนย่า

ความสำคัญเมือง

ไนโรบีเป็นเมืองหลวงของประเทศเคนย่า ถือเป็นเมืองที่สำคัญและมีความเจริญมากที่สุดแห่งหนึ่งของทวีปแอฟริกา เป็นศูนย์กลางธุรกิจ การพาณิชย์ และอุตสาหกรรมในเขตภูมิภาคแอฟริกาตะวันออก

รัฐ

ไนโรบี (Nairobi County)

เขตการปกครอง

17 เขต (Constituencies)

ภาษา

ภาษาสวาฮีลีและภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ชิลลิงเคนย่า  (Kenyan Shilling หรือ KES)

ข้อมูลสำคัญ

ประเทศเคนย่าเริ่มต้นขึ้นโดยเป็นประเทศอาณานิคมของอังกฤษ จนภายหลังได้ประกาศอิสรภาพในปีค.ศ. 1963 ไนโรบีจึงมีกลิ่นอายตะวันตกผสมผสานอยู่ในอาคารบ้านเรือนและวิถีชีวิตของผู้คน เป็นเมืองเกิดใหม่ที่มีอัตราการเจริญเติบโตสูงมาก ได้รับการขนานนามว่าเป็น “เมืองหลวงแห่งซาฟารีของโลก (Safari Capital of the World)”

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

อุทยานแห่งชาติไนโรบี (Nairobi National Park) ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของมืองไนโรบี มีสัตว์ป่าจำนวนมาก รวมถึงแรดดำ (Black Rhinoceros) ซึ่งเป็นสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ ถือเป็นซาฟารีเพียงแห่งเดียวของโลกที่ตั้งอยู่ในเขตเมืองหลวง

พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ (National Museum) พิพิธภัณฑ์ที่จัดแสดงทั้งเรื่องราวทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของประเทศ มีหุ่นจำลองของช้าง “อาเหม็ด (Ahmed)”  สัญลักษณ์ของประเทศเคนย่า

พิพิธภัณฑ์คาเรน บิกเซน (Karen Blixen's House & Museum) สถานที่ใช้ถ่ายภาพยนตร์ ‘Out of Africa’ บ้านสไตล์โคโลเนียล และสวนกว้างขวางที่ปัจจุบันได้รับการรักษาและเปลี่ยนเป็นพิพิธภัณฑ์

ตลาดประจำเมือง (City Market) ตลาดขายของสด อาหาร ของใช้ รวมถึงของที่ระลึกต่างๆ เช่น ไม้แกะสลักเป็นรูปสัตว์ รูปวาด กระเบื้องเพ้นท์

หอจดหมายเหตุแห่งชาติเคนย่า (Kenya National Archives) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองไนโรบี ภายในเป็นเหมือนกึ่งพิพิธภัณฑ์กึ่งอาร์ตแกลเลอรี มีวัตถุรวมถึงข้างของเครื่องใช้จากยุคโบราณ รูปภาพและผลงานศิลปะน่าสนใจมากมาย

ศูนย์ศิลปะโก-ดาวน์ (Go-Down Arts Centre) ประกอบด้วยสตูดิโอ 10 หลัง เป็นที่จัดแสดงผลงานทางศิลปะ รวมถึงการแสดงและเวิร์คชอปต่างๆ ถือเป็นศูนย์กลางทางศิลปะเกิดใหม่ของเมือง

หมู่บ้านวัฒนธรรม (Bomas of Kenya) Bomas หมายถึง หมู่บ้าน จุดท่องเที่ยวแห่งนี้ประกอบด้วยหมู่บ้านซึ่งใช้การก่อสร้างตามแบบชนเผ่าต่างๆ ของเคนย่า นอกจากนี้ยังมีการแสดงร้องเล่นเต้นรำแบบดั้งเดิมให้รับชม

สวนอูฮูรู (Uhuru Park) สวนสาธารณะกลางเมืองใกล้กับศูนย์กลางเขตเศรษฐกิจ (Central Business District; CBD) ของไนโรบี เป็นที่ปิคนิคและพักผ่อนหย่อนใจของชาวเมือง

สุเหร่าจาเมีย (Jamia Mosque) เป็นหนึ่งในศาสนสถานที่โดเด่นที่สุดของเมือง และเป็นสุเหร่าที่มีความสำคัญที่สุดของประเทศ มีสถาปัตยกรรมแบบอารบิคอิสลาม ซึ่งใช้หินอ่อนและมีการแกะสลักคำสอนจากคัมภีร์อัลกุรอาน

ศูนย์รักษาพันธุ์ยีราฟ (Giraffe Centre) อยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 5 กิโลเมตร สามารถให้อาหารยีราฟได้

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในไนโรบี

สายการบินที่สำคัญ

เคนย่าแอร์เวย์ (Kenya Airways)

อียิปต์แอร์ (EgyptAir)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

เคแอลเอ็ม (KLM)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

เอธิโอเปียนแอร์ไลน์ (Ethiopian Airlines)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในไนโรบีทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปไนโรบี

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้ไนโรบี

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด