แผนที่

ตั๋วเครื่องบินฟีนิกซ์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฟีนิกซ์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินฟีนิกซ์ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฟีนิกซ์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินฟีนิกซ์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปฟีนิกซ์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินฟีนิกซ์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปฟีนิกซ์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปฟีนิกซ์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฟีนิกซ์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินฟีนิกซ์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปฟีนิกซ์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปฟีนิกซ์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในฟีนิกซ์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากฟีนิกซ์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฟีนิกซ์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปฟีนิกซ์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วฟีนิกซ์ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฟีนิกซ์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินฟีนิกซ์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินฟีนิกซ์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วฟีนิกซ์ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินฟีนิกซ์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฟีนิกซ์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในฟีนิกซ์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปฟีนิกซ์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับฟีนิกซ์

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

ฟีนิกซ์เป็นเมืองใหญ่ทางตะวันตกของประเทศสหรัฐอเมริกา มีขนาดเป็นรองเพียงเมืองลอสแองเจลิส และเป็นเมืองใหญ่ที่สุดของรัฐแอริโซนา โดยไม่มีเขตติดทะเล ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 19 มีความสำคัญทางเศรษฐกิจและการคมนาคมโดยเฉพาะเส้นทางการบินที่มีสนามบินให้บริการถึง 3 แห่ง

รัฐ

แอริโซนา

เขตการปกครอง

15 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

ด้วยสภาพภูมิประเทศของฟีนิกซ์ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ราบกว้างกลางหุบเขาอันแห้งแล้งใกล้เขตทะเลทราย เมืองนี้จึงมีอากาศที่ค่อนข้างสุดขั้ว โดยหนาวสุดเฉลี่ย 7.1 องศา และร้อนสุดได้ถึง 41.2 องศา มีฝนตกในช่วงเดือนพฤศจิกายนถึงมีนาคม และอาจมีลูกเห็บตก แต่การเจริญเติบโตทางสังคมและเศรษฐกิจของที่นี่ก็ดูจะสวนทางกับสภาพอากาศอันโหดร้าย จึงเป็นเมืองที่มีเสน่ห์และมีที่เที่ยวหลายแห่ง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

วิหารเซนต์แมรี่ (St. Mary's Basilica) มหาวิหารของเมืองฟีนิกซ์ที่สวยงามด้วยสีครีมนวลตา มีหอระฆังแฝดประดับหน้าโบสถ์ 2 หอ โดยเป็นมหาวิหารที่มีอายุมานานกว่า 100 ปี ส่วนภายในสวยงามด้วยกระจกสีในทุกช่องหน้าต่าง

ปาปาโก้พาร์ค (Papago Park) สวนสาธารณะกึ่งธรรมชาติขนาดใหญ่ที่ใช้งานร่วมกันระหว่างเมืองฟีนิกซ์และเมืองเทมเป พื้นที่นี้เต็มไปด้วยภูเขาหินทรายที่เจาะเป็นโพรงถ้ำน่าตื่นตา มีต้นไม้จำพวกปาล์มและต้นไม้เตี้ยประดับสวนอย่างสวยงาม

ศูนย์วิทยาศาสตร์แอริโซนา (Arizona Science Center) พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ของรัฐที่เต็มไปด้วยการจัดแสดงวิทยาการของโลกวิทยาศาสตร์ มีการจัดนิทรรศการเป็นประจำตลอดทั้งปี และยังมีโรงภาพยนตร์ IMAX ขนาดยักษ์อีกด้วย

บ้านรอสสัน (Rosson House) บ้านเก่าแก่ที่สร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 19 ในลักษณะคล้ายปราสาทเล็กๆ ที่มี 3 ชั้นและมียอดหอคอยแหลมสูงหลังคาสีทองสวยงาม ปัจจุบันถูกทำเป็นพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ของเมือง

เทือกเขาแมคโดเวลล์ (McDowell Mountains) เทือกเขากึ่งทะเลทราบที่ไม่มีต้นไม้ขนาดใหญ่ มีความสูงถึง 1,240 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล เป็นทิวเรียงขนาบกับเมืองฟีนิกซ์ ซึ่งจะดูสวยงามเมื่อต้องแสงในช่วงพระอาทิตย์ตกดิน

เขาซันนี่สโลป (Sunnyslope Mountain) ภูเขาใกล้เมืองฟีนิกซ์ซึ่งนับเป็นจุดชมวิวเมืองที่สวยงาม โดยบนยอดเขามีการสลักรูปตัว S ตัวใหญ่และทาสีขาวเอาไว้ ซึ่งมองเห็นได้ไกลเกือบ 50 กิโลเมตรเมื่ออยู่ในวันที่มีอากาศแจ่มใส

บ่อน้ำมอนเทซูมา (Montezuma Well) พื้นที่แปลกๆ ซึ่งเป็นบ่อน้ำกว้างถึง 118 เมตร จุน้ำได้ถึง 57 ล้านลิตร โดยรอบเป็นชั้นหินทับซ้อนกันดูแปลกตา พื้นที่นี้มีร่องรอยการอยู่อาศัยของชนพื้นเมืองมานานกว่า 10,000 ปีเลยทีเดียว

แกรนด์แคนยอน (Grand Canyon) หุบเขาชื่อดังก้องโลกซึ่งอยู่ทางตอนเหนือของรัฐแอริโซนา เป็นช่องเขาที่ถูกกัดเซาะด้วยแม่น้ำโคโลราโดจนเกิดเป็นทิวทัศน์ที่ตระการตา มีทั้งช่วงผาลึก ช่วงหุบเขาแคบ ซึ่งเป็นฝีมือจากธรรมชาติทั้งสิ้น

ทะเลทรายเพนเทด (Painted Desert) หนึ่งในทะเลทรายที่ใกล้กับเมืองฟีนิกซ์ จากที่นี่หันมองไปทางไหนก็เจอแต่พื้นที่แห้งแล้งดินแดง มีอากาศสุดขั้วโดยอาจหนาวได้ถึง -5.4 องศา และเป็นพื้นที่ที่สวยงามจากชั้นหินซ้อนทับกันนานเป็นล้านปี

อุทยานแห่งชาติตอนโต (Tonto National Forest) พื้นที่อุทยานขนาดใหญ่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของเมือง ที่นี่มีภูมิประเทศเป็นเทือกเขาหินโล้นและทุ่งหญ้าเป็นส่วนใหญ่ และมีทะเลสาบขนาดใหญ่สำหรับแล่นเรือท่องเที่ยวอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในฟีนิกซ์

สายการบินที่สำคัญ

เดลต้า (Delta)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในฟีนิกซ์ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปฟีนิกซ์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปฟินิกซ์ที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด