แผนที่

ตั๋วเครื่องบินซาคราเมนโตราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซาคราเมนโตและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินซาคราเมนโตราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซาคราเมนโตราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินซาคราเมนโตราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปซาคราเมนโตราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินซาคราเมนโตให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปซาคราเมนโตในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปซาคราเมนโตในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซาคราเมนโตราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินซาคราเมนโตราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปซาคราเมนโต อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปซาคราเมนโตได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในซาคราเมนโตและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากซาคราเมนโตมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซาคราเมนโตขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปซาคราเมนโตในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วซาคราเมนโตราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซาคราเมนโตระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินซาคราเมนโตราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินซาคราเมนโตราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วซาคราเมนโตราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินซาคราเมนโตโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซาคราเมนโตและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในซาคราเมนโตหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปซาคราเมนโตเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับซาคราเมนโต

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

ซาคราเมนโตเป็นเมืองหลวงของรัฐแคลิฟอร์เนีย ถือเป็นเมืองการค้าและการขนส่งที่สำคัญในยุคล่าทองของแคลิฟอร์เนีย (California Gold Rush) ปัจจุบันเป็นเมืองศูนย์กลางด้านเศรษฐกิจและวัฒนธรรม

รัฐ

แคลิฟอร์เนีย

เขตการปกครอง

8เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

ซาคราเมนมีชื่อเล่นว่า ‘เมืองที่มีความหลากหลายที่สุดของอเมริกา (America's Most Diverse City)’ มีงาน ‘Second Saturday’ ซึ่งเป็นงานศิลปะประจำเดือนที่เปลี่ยนสถานที่จัดไปเรื่อยๆ รอบๆ เมือง นอกจากนี้ยังมีชื่อเสียงเรื่องของสดจากฟาร์มและเบียร์สด

สถานที่ท่องเที่ยวสำคั���

ย่านเมืองเก่า (Old Sacramento) หรือ Old Sac ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นย่านที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์แห่งชาติ (National Historic Landmark District) มีตึกเก่าแก่ทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ตั้งอยู่เป็นจำนวนมาก

สวนสาธารณะย่านเมืองเก่า (Old Sacramento State Historic Park) ตั้งอยู่ในเขตย่านเมืองเก่า (Old Sacramento) เป็นที่จัดงานเทศกาลประจำปียอดนิยมเช่น งานเทศกาลดนตรี (Sacramento Music Festival) งานฉลองวันสิ้นปี งานย้อนวันวาน (Gold Rush Days) เป็นต้น

ที่ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนีย (California State Capitol) เป็นที่ทำการด้านกฎหมายและการปกครองของรัฐแคลิฟอร์เนีย ก่อสร้างตามรัฐสภาแห่งอเมริกาที่กรุงวอชิงตันดีซี มีบริการนำเที่ยวทุกชั่วโมง

วิหารประจำเมือง (Cathedral of the Blessed Sacrament) โบสถ์นิกายโรมันคาธอลิค ถือเป็นโบสถ์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งทางฝั่งตะวันตกของแม่น้ำมิสซิสซิปปี้ (Mississippi River) จึงใช้เป็นที่จัดงานศพของผู้ว่าการรัฐในบางโอกาส

พิพิธภัณฑ์แห่งรัฐแคลิฟอร์เนีย (California Museum) เป็นที่ตั้งของหอเกียรติยศของแคลิฟอร์เนีย มีพื้นที่จัดแสดงและห้องประชุมขนาดใหญ่ นิทรรศการที่พลาดไม่ได้เลยคือ California Indians: Making A Difference

ทาวเวอร์บริดจ์ (Tower Bridge) สะพานข้ามแม่น้ำซาคราเมนโต (Sacramento River) ส่วนกลางสามารถเลื่อนขึ้นเพื่อให้เรือลอดผ่านได้ อดีตเคยใช้เป็นทางรถไฟ แต่ปัจจุบันใช้งานให้คนและรถข้ามเท่านั้น

พิพิธภัณฑ์การรถไฟแห่งรัฐแคลิฟอร์เนีย (California State Railroad Museum) จัดแสดงขบวนรถไป ทั้งเป็นแบบจำลองขนาดจิ๋วไปจนถึงเครื่องรถจักรขนาดจริง นอกจากนี้ยังมีบริการนั่งรถไฟชมเมืองอีกด้วย

ป้อมซัทเทอร์ (Sutter's Fort) เป็นศูนย์กลางชุมชนของชาวเมืองก่อนยุคล่าทอง (Gold Rush) ปัจจุบันได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นสถานที่ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์แห่งชาติ (National Historic Landmark

พิพิธภัณฑ์ทางศิลปะครอคเกอร์ (Crocker Art Museum) เป็นพิพิธภัณฑ์ทางศิลปะที่เปิดทำการยาวนานที่สุดของฝั่งตะวันออกของประเทศ จัดแสดงผลงานศิลปะสำคัญๆ ของรัฐแคลิฟอร์เนีย และมีผลงานเซรามิคจากต่างประเทศจำนวนมากที่สุดในประเทศ

สวนน้ำเรจจิ้งวอเตอร์ส (Raging Waters Sacramento) สวนสนุกทางน้ำที่มีเครื่องเล่นสนุกๆ ดับร้อน เปิดให้บริการช่วงเดือนพฤษภาคม-กันยายนเท่านั้น

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในซาคราเมนโต

สายการบินที่สำคัญ

เดลต้า (Delta)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในซาคราเมนโตทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปซาคราเมนโต

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปแซคราเมนโตที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด