แผนที่

ตั๋วเครื่องบินซีแอตเทิลราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซีแอตเทิลและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินซีแอตเทิลราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซีแอตเทิลราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินซีแอตเทิลราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปซีแอตเทิลราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินซีแอตเทิลให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปซีแอตเทิลในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปซีแอตเทิลในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซีแอตเทิลราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินซีแอตเทิลราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปซีแอตเทิล อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปซีแอตเทิลได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในซีแอตเทิลและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากซีแอตเทิลมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซีแอตเทิลขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปซีแอตเทิลในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วซีแอตเทิลราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซีแอตเทิลระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินซีแอตเทิลราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินซีแอตเทิลราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วซีแอตเทิลราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินซีแอตเทิลโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซีแอตเทิลและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในซีแอตเทิลหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปซีแอตเทิลเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับซีแอตเทิล

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

เมืองท่าที่ใหญ่ที่สุดในฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศสหรัฐอเมริกา

รัฐ

รัฐวอซิงตัน

เขตการปกครอง

แบ่งออกเป็น 13 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษ (อเมริกันอังกฤษ) เป็นภาษาประจำชาติ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ระหว่างมหาสมุทรแปซิฟิกและทะเลสาบวอชิงตัน อยู่ห่างจากชายแดนสหรัฐอเมริกา-แคนาดา 154 กิโลเมตร

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

ซีแอตเทิล เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคแปซิฟิคตะวันตกเฉียงเหนือ และยังเป็นเขตมหานครอันดับที่ 15 ในสหรัฐอเมริกาอีกด้วย นับเป็นจุดศูนย์รวมนานาชาติในด้านการค้า การคมนาคมขนส่ง การพาณิชย์ รวมถึงศิลปวัฒนธรรม และเป็นภูมิภาคที่กำลังเสริมสร้างเทคโนโลยีแห่งอนาคตอยู่ในปัจจุบัน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สเปซ นีดเดิล (Space Needle) สัญลักษณ์ของซีแอตเทิล สิ่งก่อสร้างที่มีความสูงถึง 520 ฟุต (160 เมตร) สร้างขึ้นในปีค.ศ. 1962

ย่านดาวน์ทาวน์ (Downtown) ย่านธุรกิจที่สำคัญของซีแอตเติล ชมอาคาร บ้านเรือ และตึกที่มีความสำคัญทางด้านสถาปัตยกรรมที่ถือว่ามีความงดงามที่สุดของเมือง

ตลาดไพค์เพลส(Pike Place Market) ตลาดท้องถิ่นเก่าแก่ เต็มไปด้วยสีสันของร้านขายดอกไม้ ผัก ผลไม้ ของทะเลสดๆ งานฝีมือ และร้านอาหารกว่า 60 ร้าน

ไพโอเนียร์ สแควร์ (Pioneer Square) ย่านที่เก่าแก่ที่สุดในซีแอตเทิล เต็มไปด้วยร้านแกลเลอรี่ที่จัดแสดงงานศิลปะของศิลปินชื่อดัง, ห้องอาหาร, ร้านหนังสือ และเครื่องประดับมากมาย

สวนแก้วชิฮูลี (Chihuly Garden and Glass) สถานที่จัดแสดงผลงานของเดล ชิฮูลี ศิลปินเป่าแก้วชาวอเมริกัน ที่เกิดในรัฐวอชิงตัน มีทั้งส่วนจัดแสดงภายในอาคาร และนอกอาคาร

พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ (Pacific Science Center) จัดแสดงความรู้ทางวิทยาศาสตร์ แบ่งออกเป็นโซนต่างๆ เช่น ดาราศาสตร์ ฟิสิกส์ ชีววิทยา และห้องฉายหนังสามมิติ (IMAX)

พิพิธภัณฑ์ประสบการณ์ทางดนตรี (Experience Music Project Museum) อาคารรูปทรงแปลกตา ภายในรวบรวมเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรี ทั้งประวัติ เครื่องดนตรี เพลงจากศิลปินต่างๆ คอนเสิร์ต รวมทั้งห้องอัดเสียงที่ให้ผู้เข้าชมได้เล่นดนตรี มิกซ์เสียงได้เองอีกด้วย

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำซีแอตเทิล (Seattle Aquarium) ตั้งอยู่ที่เพียร์ 59 เปิดให้เข้าชมตั้งแต่ปีค.ศ. 1977 จัดแสดงสัตว์น้ำต่างๆ ที่อาศัยบริเวณท้องทะเลแถบชายฝั่งของรัฐวอชิงตัน

ห้องสมุดประชาชนซีแอตเทิล (Seattle Public Library) ห้องสมุดกลางเมืองขนาดใหญ่สูง 11 ชั้น เปิดตั้งแต่ปีค.ศ.2004 ตัวอาคารได้รับการออกแบบอย่างทันสมัยสวยงาม

สวนเคอรี่ (Kerry Park) สวนสาธารณะเล็กๆ ในย่านควีนแอนน์ แต่เป็นจุดถ่ายรูปเมืองที่มีชื่อเสียง เพราะจะเห็นทั้งสเปซ นีดเดิล ย่านดาวน์ทาวน์ และในวันที่อากาศดีจะเห็นยอดเขาเรนเนียร์อีกด้วย

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในซีแอตเทิล

สายการบินที่สำคัญ

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

การบินไทย (Thai Airways)

บริติช แอร์เวย์ (British Airways)

อีว่าแอร์ (EVA Air)

โคเรียนแอร์ (Korean Air)

ไชน่าอีสเทิร์น (China Eastern)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

เอเชียน่าแอร์ไลน์ (Asiana Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในซีแอตเทิลทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปซีแอตเทิล

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้ซีแอตเทิล

คำถามที่พบบ่อย

ซีแอตเทิลมีสนามบิน 3 แห่ง: ซีแอตเทิล-ทาโคม่า อินเตอร์เนชั่นแนล (ซีแอตเทิล) ซีแอตเทิล เลค ยูเนี่ยน เอสพีบี และซีทเทิล โบออิ้ง ฟิลด์
Delta, Gulf Air, สิงคโปร์แอร์ไลน์, KLM, Air New Zealand, นอร์วีเจียนแอร์ไลน์, Kenmore Air และ GOL Linhas Aéreas มีบริการบินตรงไปซีแอตเทิล
เดือนที่มีตั๋วบินไปซีแอตเทิลถูกที่สุดคือเดือนเมษายน

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด