แผนที่

ตั๋วเครื่องบินวอร์ซอราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินวอร์ซอและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินวอร์ซอราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินวอร์ซอราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินวอร์ซอราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปวอร์ซอราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินวอร์ซอให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปวอร์ซอในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปวอร์ซอในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินวอร์ซอราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินวอร์ซอราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปวอร์ซอ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปวอร์ซอได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในวอร์ซอและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากวอร์ซอมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินวอร์ซอขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปวอร์ซอในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋ววอร์ซอราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินวอร์ซอระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินวอร์ซอราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินวอร์ซอราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋ววอร์ซอราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินวอร์ซอโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินวอร์ซอและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในวอร์ซอหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปวอร์ซอเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับวอร์ซอ

ประเทศ

สาธารณรัฐโปแลนด์

ความสำคัญเมือง

เมืองหลวงและเมืองใหญ่ที่สุดของประเทศโปแลนด์

รัฐ

จังหวัดเมโซเวีย

เขตการปกครอง

แบ่งออกเป็น 18 เขต

ภาษา

ภาษาโปแลนด์ เป็นภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ริมแม่น้ำวิสทูลา ห่างจากชายฝั่งทะเลบอลติกประมาณ 370 กิโลเมตร มีพื้นที่ 6,100.43 ตร.กม.

สกุลเงิน

ซวอตี (Polish Zloty หรือ PLN)

ข้อมูลสำคัญ

กรุงวอร์ซอ เป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจและอุตสาหกรรมหนัก เช่น เหล็กกล้า, รถยนต์,​เครื่องจักรอุตสาหกรรม นอกจากนี้ยังเป็นศูนย์กลางด้านการศึกษา โดยมีสถาบันการศึกษามากกว่า 66 แห่ง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ศูนย์กลางทางประวัติศาสตร์แห่งวอร์ซอ (Historic Centre of Warsaw) ย่านประวัติศาสตร์ที่ได้รับการบูรณะขึ้นมาหลังจากถูกทำลายในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ซึ่งประกอบด้วยย่านตลาดเก่า พระราชวัง และโบสถ์

ป้อมวอร์ซอ (Warsaw Barbican) สร้างขึ้นในปีค.ศ. 1540 ในรูปครึ่งวงกลม ตัวป้อมมีความกว้างประมาณ 14 เมตร และมีความสูงประมาณ 15 เมตร ถูกล้อมรอบด้วยกำแพงเมือง แต่ป้อมปราการส่วนใหญ่ถูกทำลายไปในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง และถูกสร้างขึ้นมาใหม่หลังสงคราม ในช่วงระหว่างปีค.ศ. 1952-1954

วิหารเซนต์จอห์น (St. John's Cathedral) วิหารคาทอลิกที่ตั้งอยู่ในเขตเมืองเก่าวอร์ซอ และเป็นหนึ่งในโบสถ์ที่เก่าแก่ที่สุดของกรุงวอร์ซอ โดยวิหารถูกสร้างขึ้นในศตวรรษที่ 14 ในสไตล์เมโซเวียน โกธิค (Masovian Gothic Style)

รอยัล คาสเซิล (Royal Castle) อดีตเป็นที่พำนักอย่างเป็นทางการของพระมหากษัตริย์โปแลนด์ ปัจจุบันได้กลายเป็นพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติประจำเมือง และเป็นอนุสาวรีย์ประวัติศาสตร์ระดับชาติ

พระราชวังวิลานอฟ (Wilanow Palace) พระราชวังสร้างขึ้นสำหรับสมเด็จพระเจ้าจอห์นที่ 3 โซบีสกี แห่งโปแลนด์ ปัจจุบันเปิดเป็นพิพิธภัณฑ์ให้เข้าชมได้

แซกซอน การ์เด้น (Saxon Garden) สวนสาธารณะที่เก่าแก่ที่สุดในกรุงวอร์ซอ เปิดให้บริการในปีค.ศ. 1727 โดยภายในสวนประกอบไปด้วยลานน้ำพุ, หลุมฝังศพทหารนิรนาม,พระราชวังแซกซอน,และสิ่งที่น่าสนใจอื่นๆ มากมาย

พระราชวังลาเซียนกี้ (Lazienki Palace) พระราชวังที่ล้อมรอบด้วยสวนสวยงาม และมีรูปปั้นของ เฟเดอริค โชแปง คีตกวีชื่อดัง พระราชวังแห่งนี้ได้เคยเป็นที่ประทับของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ 5) ของไทย เมื่อครั้งเสด็จประพาสวอร์ซอเมื่อปีค.ศ. 1897

พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์วอร์ซอ (Historical Museum of Warsaw) ภายในมีห้องจัดแสดงที่แตกต่างกัน 60 ห้อง แต่ละห้องมีการตกแต่งภายในตามช่วงเวลาและเรื่องราวที่จัดแสดง นอกจากนี้ยังมีการแสดงแผนที่ เอกสารทางประวัติศาสตร์ ภาพวาดและภาพถ่ายของกรุงวอร์ซอ

พิพิธภัณฑ์อิสรภาพ (Independence Museum) จัดแสดงเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ของโปแลนด์ตั้งแต่ศตวรรษที่ 18

พิพิธภัณฑ์วอร์ซอ อาร์คไดโอซิส (Warsaw Archdiocese) จัดแสดงทองและสิ่งของเครื่องใช้ทางศาสนาสมัยศตวรรษที่ 15 จำนวนมาก

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในวอร์ซอ

สายการบินที่สำคัญ

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

แอโรฟลอท (Aeroflot)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

การบินไทย (Thai Airways)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

ออสเตรียนแอร์ไลน์ (Austrian Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในวอร์ซอทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปวอร์ซอ

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปวอร์ซอที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด