แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเซี่ยเหมินราคาถูก

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเซี่ยเหมิน ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที และไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เรานำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเซี่ยเหมิน ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.เลือกดูราคาที่ถูกที่สุดในเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเซี่ยเหมิน ในแต่ละเดือนทางด้านขวาเพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เลือกตั๋วเครื่องบินเซี่ยเหมิน ราคาถูกจากแต่ละเมือง
ดูตั๋วเครื่องบินเซี่ยเหมิน ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเซี่ยเหมิน  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเซี่ยเหมิน ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเซี่ยเหมิน และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากเซี่ยเหมิน มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียงเปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเซี่ยเหมิน ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเซี่ยเหมิน ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้นโดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเซี่ยเหมิน ราคาถูกกว่าและสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเซี่ยเหมิน ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเซี่ยเหมิน ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุดซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเซี่ยเหมิน ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเซี่ยเหมิน ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินเซี่ยเหมิน โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเซี่ยเหมิน และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเซี่ยเหมิน หรือเมืองอื่นที่ต้องการ

รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเซี่ยเหมิน เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า

รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเซี่ยเหมิน

ประเทศ

สาธารณรัฐประชาชนจีน

ความสำคัญเมือง

เซี่ยเหมิน (หรือเซียะเหมิน) หรือภาษาท้องถิ่นเรียกว่าเอ้หมึง เป็นเมืองท่าทางชายฝั่งตะวันออกของประเทศจีน มีพื้นที่ทั้งบนแผ่นดินและบนเกาะ ซึ่งใกล้กับเกาะไต้หวัน เป็นอีกหนึ่งเมืองท่าที่มีประวัติมาอย่างยาวนานตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 3 ปัจจุบันมีการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจแบบก้าวกระโดดเนื่องจากเป็นหนึ่งในเขตเศรษฐกิจพิเศษของจีน จึงมีตึกสูงเกิดขึ้นมากมาย แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นเมืองที่ยังคงวัดวาอารามและวัฒนธรรมเก่าแก่จากสมัยโบราณไว้ได้เป็นอย่างดี

รัฐ

มณฑลฝูเจี้ยน

เขตการปกครอง

6 เขต

ภาษา

ภาษาจีนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของประเทศ

สกุลเงิน

หยวนเหรินหมินปี้ หรือ หยวน (Chinese Yuan Renminbi หรือ CNY)

ข้อมูลสำคัญ

เซี่ยเหมินมีสภาพอากาศค่อนข้างอบอุ่น อุณหภูมิเฉลี่ย 17.6 – 24.6 องศา ร้อนสุดในเดือนมิถุนายนถึงกันยายน แต่จะมีฝนในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ถึงมิถุนายน ส่วนการเดินทางนั้นมีทั้งถนนที่ครอบคลุมพร้อมรถโดยสารสาธารณะแบบ BRT เส้นทางรถไฟเชื่อมต่อกับเมืองอื่นๆ ในภูมิภาค สนามบิน และมีท่าเรือเฟอร์รี่ให้บริการไปยังไต้หวันและเมืองท่านอื่นๆ ด้วย

สนามบินที่ให้บริการ

เซี่ยเหมินมีสนามบินนานาชาติเซี่ยเหมินเกาฉี (Xiamen Gaoqi International Airport) ซึ่งเป็นสนามบินระดับภูมิภาคของมณฑลฝูเจี้ยนให้บริการ โดยเป็นสนามบินบนเกาะกลางเมืองที่อยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 12 กิโลเมตรเท่านั้น

เวลาที่เหมาะแก่การเดินทาง

ช่วงเวลาท่องเที่ยวของเซี่ยเหมินนั้นอยู่ในช่วงเดือนตุลาคมถึงมกราคม เป็นช่วงที่อากาศหนาวและมีฝนน้อยที่สุดของปี ทำให้สามารถเดินทางท่องเที่ยวได้อย่างไม่ติดขัด

เทศกาลสำคัญ

เทศกาลตรุษจีน (Chinese New Year) วันหยุดยาวในช่วงปีใหม่ของจีน ทุกวัดวาอารามจะคึกคักไปด้วยการไหว้เจ้า

เทศกาลเรือมังกร (Dragon Boat Festival) การแข่งขันพายเรือมังกรที่สนุกสุดมันส์ มาพร้อมของกินอร่อยอย่าง “บ๊ะจ่าง”

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

วัดหนานผู่ถัว (NanputuoTemple) วัดทางศาสนาพุทธอันเก่าแก่ตั้งแต่สมัยราชวงศ์ถัง เป็นวัดที่มีการประดิษฐานเทวรูปของเทพเจ้ากวนหยิเพื่อให้ชาวเมืองเคารพสักการะภายในวิหารขนาดใหญ่ตามแบบศิลปะจีนโบราณ

ป้อมปราการหูลี่ซาน (Hulishan Fortress) ป้อมปืนใหญ่ที่ยังคงมีปืนใหญ่กระบอกยาวตั้งซุ่มอยู่ภายใต้บังเกอร์คอนกรีตหนา สร้างขึ้นในช่วงปลายของราชวงศ์ชิงเพื่อใช้ป้องกันฆ่าศึกจากการรุกรานเข้ามายังเมืองเซี่ยเหมิน

ทะเลสาบหยินดัง (Yundang Lake) ทะเลสาบและสวนสาธารณะใจกลางเมืองเซี่ยเหมิน ความสวยงามของที่นี่คือการได้ชมหมู่นกกระยางออกมาหากินในทะเลสาบตอนกลางวัน และบินกลับรังในเวลาเย็นของทุกๆ วัน

เกาะกู่หลังหยู่ (Gulangyu Island) เกาะเล็กๆ ขนาด 2 ตารางกิโลเมตรแต่เป็นที่อยู่อาศัยของชุมชนขนาดใหญ่กว่า 20,000 คน มีบ้านแบบสถาปัตยกรรมยุคอาณานิคมเป็นจุดท่องเที่ยว และจุดที่สามารถมองเห็นวิวเมืองเซี่ยเหมินได้อย่างสวยงาม

หาดกู่หลังหยู่ (Gulangyu Beach) นอกจากเกาะกู่หลังหยู่จะเป็นที่อยู่อาศัยของชมชุนมาตั้งแต่สมัยก่อนแล้ว ที่นี่ยังมีชายหาดสวยๆ ด้วยหาดทรายสีไข่และน้ำทะเลที่ค่อนข้างใสสะอาด เป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเกาะ

ถนนหัวมังกร (Dragon Head Road) ย่านการค้าของเกาะกู่หลังหยู่และถือเป็นถนนค้าขายสายหลักสายหนึ่งของเมืองเซี่ยเหมินเลยก็ว่าได้ โดยมีจำหน่ายทั้งของท้องถิ่น ผลงานศิลปะ ของประดิดประดอย และถ้วนชามเซรามิคอันขึ้นชื่อ

หินแสงตะวัน (Sunlight Rock) หรือเขาหัวมังกรบนเกาะกู่หลังหยู่ เป็นก้อนหินก้อนใหญ่ยักษ์ที่มีความสูงถึง 92 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล โดยมีจุดชมวิวที่สวยงามด้านบน ล้อมรอบไปด้วยสวนป่า โดยเป็นจุดชมพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงาม

ถนนจงซาน (Zhongshan Road) ถนนที่เต็มไปด้วยร้านค้าทั้งเสื้อผ้า แฟชั่น และเครื่องหนังแบรนด์เนมทั้งในระดับท้องถิ่นและระดับโลก เป็นถนนที่สามารถเดินช็อปปิ้งกลางแจ้งได้และจะคึกคักเป็นพิเศษในช่วงค่ำ

มหาวิทยาลัยเซี่ยเหมิน (Xiamen University) มหาวิทยาลัยอันใหญ่โตมโหฬารของเมือง ซึ่งมีดีกรีติด 1 ใน 20 มหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศจีน โดยภายในมีอาคารอลังการมากมายในรูปแบบสถาปัตยกรรมจีนผสมผสาน

วอเตอร์การ์เด้นเอ็กซ์โปพาร์ค (Water Garden Expo Park) สวนพร้อมสถานที่สาธารณะประโยชน์โครงการใหญ่ที่มาพร้อมศูนย์การประชุม ศูนย์การเรียนรู้ พิพิธภัณฑ์ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมายในรูปแบบเกาะกลางน้ำ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในเซี่ยเหมิน

 

สายการบินที่สำคัญ

แอร์ไชน่า (Air China)

ไชน่าอีสเทิร์น (China Eastern)

ไชน่าเซาท์เทิร์น (China Southern)

โคเรียนแอร์ (Korean Air)

คาเธ่ย์แปซิฟิค (Cathay Pacific)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเซี่ยเหมินทั้งหมด

การท่องเที่ยวเซี่ยเหมิน (http://english.xm.gov.cn/)

 

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่ 23 พฤษภาคม 2559

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเซี่ยเหมิน

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 

ตั๋วเครื่องบินไปเซียะเหมินที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด