แผนที่

ตั๋วเครื่องบินอี้หวู่ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอี้หวู่และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินอี้หวู่ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอี้หวู่ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินอี้หวู่ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปอี้หวู่ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินอี้หวู่ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปอี้หวู่ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปอี้หวู่ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอี้หวู่ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินอี้หวู่ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปอี้หวู่ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปอี้หวู่ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในอี้หวู่และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากอี้หวู่มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอี้หวู่ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปอี้หวู่ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วอี้หวู่ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอี้หวู่ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินอี้หวู่ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินอี้หวู่ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วอี้หวู่ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินอี้หวู่โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอี้หวู่และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในอี้หวู่หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปอี้หวู่เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับอี้หวู่

ประเทศ

สาธารณรัฐประชาชนจีน

ความสำคัญเมือง

อี้หวู่ (หรือ อี้อู) เป็นแหล่งเศรษฐกิจการค้ามาตั้งแต่สมัยโบราณ ในปัจจุบันเป็นศูนย์กลางการค้าส่งขนาดใหญ่ ขึ้นชื่อเรื่องเป็นแหล่งผลิตถุงเท้าให้กับห้างสรรพสินค้าชั้นนำของอเมริกาและแบรนด์สากลหลายยี่ห้อ นอกจากนั้นยังเป็นแหล่งผลิตเครื่องประดับแฟชั่นขนาดใหญ่

รัฐ

มณฑลเจ้อเจียง (Zhejiang)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 15 เขตเมืองและ 8 หมู่บ้าน

ภาษา

ภาษาจีนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกของประเทศ

สกุลเงิน

หยวนเหรินหมินปี้ หรือ หยวน (Chinese Yuan Renminbi หรือ CNY)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองเก่าแก่กว่า 2,000 ปีที่โด่งดังเรื่องตลาดนัดพ่อค้า ตลาดแลกเปลี่ยนสินค้ามาตั้งแต่สมัยราชวงศ์ฉิน (Qin Dynasty) โดยตลาดนัดสินค้าที่เมืองนี้จะเป็นพวกวัตถุดิบ เช่น น้ำตาล ข้าว ผ้าฝ้าย อัญมณี ทองคำ โลหะ แร่ และวัตถุดิบต่างๆ ที่ยังไม่ได้แปรรูป ในปัจจุบันได้พัฒนามาเป็นตลาดการค้าสากลขนาดใหญ่ เมืองนี้เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงธุรกิจการค้าที่นักลงทุนและพ่อค้านิยมไปเยือน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

อาคารการค้าส่งสากล (International Trade Centre) แลนด์มาร์คที่สำคัญที่สุดของเมือง อาคารแห่งนี้ได้รับการยกย่องจากสหประชาชาติ (The United Nations) ธนาคารโลก (World Bank)และองค์กรการค้าสากลต่างๆ ว่าเป็นตลาดการค้าระดับโลกที่ใหญ่ที่สุด ตัวอาคารแบ่งเป็น 5 ส่วนตามประเภทของสินค้าตั้งแต่ดอกไม้ เครื่องครัว อัญมณี สินค้าแฟชั่น อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ไปจนถึงอุปกรณ์รถยนต์

เต้อเฉิงหยาน (Desheng Yan) หรือโจวหยาน (Chou Yan) ซึ่งหมายถึงหินภูเขาขนาดใหญ่ ภูเขาหินโบราณลูกนี้มีจุดชมวิวเมืองมุมสูง ขึ้นชื่อเรื่องโพรงถ้ำและหินรูปร่างแปลกๆ เช่น หินเต่าที่มีชื่อเสียง นอกจากนั้นก็ยังมีวัดเก่าแก่ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าของเขาอีกด้วย

เจดีย์เหล็กชวงหลิง (Shuanglin Iron Tower) หอคอยโบราณที่สร้างขึ้นราวปี ค.ศ. 952 แต่เดิมเป็นเจดีย์คู่ที่ส่วนหนึ่งถูกทำลายในช่วงสงครามคงเหลือเพียงเจดีย์เดี่ยวที่เห็นกันอยู่ในปัจจุบัน ตั้งอยู่ในเขตของวัดชวงหลิน (Shuanglin Temple)

หอแปดเหลี่ยมแห่งหวงซาน (Octagon Hall of Huangshan) ศาลา 8 เหลี่ยมขนาดใหญ่ที่มีความเก่าแก่สวยงาม ขึ้นชื่อเรื่องงานสถาปัตยกรรมแบบเก่าที่ยังสมบูรณ์ และงานแกะสลักอันวิจิตรที่มีทั้งงานแกะสลักไม้ งานแกะสลักหิน งานแกะสลักก้อนอิฐ อาคารศาลา 8 เหลี่ยมแห่งนี้สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1831 และมีพื้นที่โถงโดยรวมถึง 3,000 ตารางกิโลเมตร

โรงถ่ายภาพยนตร์เฮงเตียน (Hengdian World Studios) สถานที่ถ่ายภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดของทวีปเอเชียและยังเป็นตีมพาร์คขนาดใหญ่ ภายในจัดเป็นส่วนต่างๆ เช่น พระราชวังจีนโบราณ หมู่บ้านจีนโบราณ ป่าเขา น้ำตก ลำธาร สวนจีน วัดเก่าแก่ ถนนการค้ายุคอาณานิคม ฯลฯ

เมืองเก่าโฟถัง (Fotang Ancient Town) เขตเมืองเก่าที่อยู่ห่างจากตัวเมืองไปราว 10 กิโลเมตร มีบ้านเมืองโบราณ เป็นที่จำหน่ายภาพวาดและงานหัตถกรรมจำพวกไม้แกะสลักและงานไม้ต่างๆ

พิพิธภัณฑ์อี้หวู่ (Yiwu Museum) จัดแสดงเรื่องราวความเป็นมาของเมือง มีภาพวาดพู่กันจีนโบราณ บทกวี และงานเขียนพู่กันจีนเก่าแก่มากมาย

โอเชียนเวิลด์ (Ocean World) พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำประจำเมือง จัดแสดงพันธุ์สัตว์น้ำต่างๆ และมีแทงค์ปลาฉลามขนาดใหญ่อีกด้วย

สวนทะเลสาบซิวหู (Xiuhu Lake Park) สวนสาธารณะใจกลางเมืองที่อยู่คู่กับทะเลสาบขนาดใหญ่ เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ มีศาลาและอาคารสถาปัตยกรรมจีนแบบเก่า รวมไปถึงการจัดสวนสไตล์จีนสวยงาม สวนแห่งนี้เป็นแรงบันดาลใจให้กวีเอกหลายคนมาตั้งแต่สมัยราชวงศ์ซ่ง (Song Dynasty)

สวนและสุสานลัวปินหวัง (Park and Tomb of Luo Binwang) สุสานของกวีเอกคนดังในอดีตของจีน บริเวณสุสานมีสวนที่ร่มรื่น มีอาคารทรงจีนโบราณ โดยสวนและสุสานแห่งนี้สร้างขึ้นในบริเวณสวนที่กวีเอกท่านนี้นิยมมาเยือนบ่อยๆ และการจัดแต่งสวนก็สร้างขึ้นตามบทกวีของท่านอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในอี้หวู่

สายการบินที่สำคัญ

ไชน่าอีสเทิร์น (China Eastern)

ไชน่าเซาท์เทิร์น (China Southern)

แอร์ไชน่า (Air China)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในอี้หวู่ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปอี้หวู่

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปอี้หวู่ / อี้อูที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด