โซเฟีย

21 ก.พ. 2019 - 22 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในโซเฟียด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในโซเฟียและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในโซเฟีย

เริ่มที่ ฿1,509
เริ่มที่ ฿2,202
เริ่มที่ ฿4,995

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับโซเฟีย

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
9.4
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
8.4
นักชิม
8.2
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
7.9
นักเรียน
รีวิวจากสมาชิก (72)
María Alejandra  Ribera Suárez
María Alejandra Ribera Suárez
18/2/19

Es una capital muy económica. El centro de Sofía es increíblemente bonito, y también perfecto para perderte en sus calles. Puedes recorrerlo todo en poco tiempo a pie. Fuera del centro merece la pena visitar la montaña de Vitossa, para hacer snowboard o ski o el monasterio de Rila

Dian Todorov
Dian Todorovโซเฟีย
8/4/18

This is a restaurant surrounded by students’ dorms. It is a traditional Bulgarian places. The music they play is Bulgarian Chalga and Folklore music. THere is live music every Friday and Saturday. The parties there are crazy.

James Gibbons
James Gibbonsไมแอมี
6/12/17

Sofia is a beautiful little city in Bulgaria and the capital. There are several historic sites and communist architecture and also feels very safe.

Olga Olga
Olga Olgaคาร์คิฟ
19/2/17

Interesting location full of kind people and beautiful seesights. Great food

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,917 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในโซเฟียแพงที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,917 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,794 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,808 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 0%

วางแผนไปบัลแกเรีย