อาวีญง / อาวินยง

28 ต.ค. 2019 - 29 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในอาวีญง / อาวินยงด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในอาวีญง / อาวินยงและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในอาวีญง / อาวินยง

เริ่มที่ ฿2,456
เริ่มที่ ฿3,340
เริ่มที่ ฿10,333

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับอาวีญง / อาวินยง

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
7.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
7.3
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
6.5
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
5.6
นักท่องเที่ยวแนวหรู
รีวิวจากสมาชิก (53)
Linda G
Linda G
15/4/18

The Pope City of Avignon. Famous for being home to the Pope for a short period of time.

Tyson Bramer
Tyson Bramerลอสแอนเจลิส
7/11/17

A city that feels like it stuck in medieval times. Avignon lends itself to be best explored by foot for days.

Julia P
Julia Pลอนดอน
10/11/16

Beautiful town in Provence - the center is touristic but also very historic and beautiful. On the off season it's very quiet at night and best if you're a woman to be a bit careful. They host big theatre festival each year.

Linda C
Linda CLaudun
30/5/16

Capital of Provence and a magnificent Unesco World Heritage Site, Avignon offers a wonderful day trip experience. Visit the Palais des Papes and of course the famous Pont d'Avignon. Take a break at the little cafe in Les Jardins des Doms and let the kids feed the ducks, a welcome break in the heat of the day with magnificent views. Avignon is a great shopping experience, especially in the little pedestrian free streets and don't forget to try the wonderful lavender or violet flavoured icecream

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,475 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในอาวีญง / อาวินยงแพงที่สุดคือกรกฎาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿6,954 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,515 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿3,321 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 32%
อาวีญง / อาวินยงมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 15.3°C/59.5°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 30.8°C/87.4°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 1.6°C/34.9°F
สนามบินที่ใกล้อาวีญง / อาวินยงที่สุดคืออาวีญง / อาวินยง (AVN) (9.34 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ นีมส์ (38.26 กม.) มาร์แซย์ (65.99 กม.) เอ เอ็น โพรวองซ์ (66.90 กม.)

วางแผนไปฝรั่งเศส