ธีรุวนันทปุรัม

22 ก.พ. 2019 - 23 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

กำลังมองหาที่พักอยู่หรือเปล่า เรามีไอเดียมาแนะนำ ลองดูโรงแรมในธีรุวนันทปุรัม เช่น Vivanta Trivandrum, Fortune Hotel The South Park และ Residency Tower นี่สิ นอกจากจะราคาถูกแล้วยังได้คะแนนรีวิวจากผู้เข้าพักสูงด้วย Skyscanner โรงแรมเป็นช่องทางหาที่พักที่ทั้งสะดวกและรวดเร็ว แถมยังฟรีอีกด้วย แค่ไม่กี่คลิกก็ค้นหา เปรียบเทียบ และจองที่พักในธีรุวนันทปุรัมได้ง่ายๆ เพียงคลิกไปยังเว็บไซต์โรงแรมหรือตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ที่สำคัญไม่มีค่าธรรมเนียมการจองแต่อย่างใด เริ่มจากเลือกวันที่ต้องการเข้าพักในกล่องค้นหา จากนั้นเราก็จะค้นหาโปรที่พักให้คุณเอง หรือจะเลือกจากตัวเลือกโรงแรมด้านบนก็ได้

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในธีรุวนันทปุรัม

เริ่มที่ ฿1,023
เริ่มที่ ฿1,637
เริ่มที่ ฿2,537

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับธีรุวนันทปุรัม

9.8
ผู้ใส่ใจสุขภาพ
8.9
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
8.3
นักชิม
8.3
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
8.3
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
รีวิวจากสมาชิก (22)
Anne Lowrey
Anne Lowreyซานฟรานซิสโก
20/7/18

I think Trivandrum is underrated as a city, as I see a lot of travelers landing and leaving without exploring the area. There are some really lovely restaurants, parks, and markets to see. I recommend at least a day here.

Gopal
Gopalโคอิมบาโตร์
1/3/16

Trivandrum is amazing .. The whole place looks green every where .. So good .. Must try with family and friends ..

Scott Stone
Scott StoneNew York City
21/8/15

So many travelers on arriving to Trivandrum, the largest city in Kerala is to move on to the more glorious beach areas like Kovala right away. But the city has a nice vibe, some very good restaurants and interesting architecture. So take a day or two (if you have the time) before hitting the beach if you can.

Ibrahim Areef
Ibrahim Areefมาเล
23/8/13

Trivandrum is great if you like beaches and wild life. Check out the zoo while here

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,146 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในธีรุวนันทปุรัมแพงที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,146 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,105 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,116 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 0%

วางแผนไปอินเดีย

ข้อมูลทั่วไปของ ธีรุวนันทปุรัม