แผนที่

ตั๋วเครื่องบินโคจิราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโคจิและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินโคจิราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโคจิราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินโคจิราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปโคจิราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินโคจิให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปโคจิในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปโคจิในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโคจิราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินโคจิราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปโคจิ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปโคจิได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในโคจิและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากโคจิมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโคจิขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปโคจิในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วโคจิราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโคจิระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินโคจิราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินโคจิราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วโคจิราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโคจิโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโคจิและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในโคจิหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปโคจิเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับโคจิ

ประเทศ

สาธารณรัฐอินเดีย

ความสำคัญเมือง

ศูนย์รวมเศรษฐกิจการค้าหลักของรัฐเกรละ มีท่าเรือสำคัญขนาดใหญ่ เป็นที่ตั้งของหน่วยงานสำคัญๆ ของเอกชนรวมไปถึงภาครัฐบาล เช่น กองทัพเรือแห่งชาติและการท่าเรือแห่งรัฐ นอกจากนั้นเมืองนี้ยังเป็นเมืองที่มีความหนาแน่นของประชากรค่อนข้างสูงถึงมากกว่า 2 ล้านคน อีกทั้งยังเป็นเมืองท่องเที่ยวสำคัญของอินเดียอีกเมืองหนึ่งด้วย

รัฐ

เกรละ (Kerela)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 3 เขตเมืองหลักและ 74 เขตย่อย

ภาษา

ภาษามาลายาลัม (Malayalam) และภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางชายฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

อินเดียรูปี (Indian Rupee หรือ INR)

ข้อมูลสำคัญ

แหล่งการค้าสำคัญมาตั้งแต่ในอดีต เป็นตลาดเครื่องเทศหลักระหว่างประเทศในกลุ่มอาหรับและเอเชียมาตั้งแต่สมัยคริสต์ศตวรรษที่ 14 ที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งก็คือ โคจิเป็นเมืองแรกของอินเดียที่ถูกควบคุมจากประเทศในกลุ่มยุโรปในยุคล่าอาณานิคม โดยเริ่มจากโปรตุเกส ดัชต์และเปลี่ยนมาเป็นอังกฤษในภายหลังก่อนที่จะได้คืนอิสรภาพ ส่งผลให้เมืองนี้มีทั้งวัฒนธรรมและสถาปัตยกรรมผสมอันหลากหลาย มีที่เที่ยวทั้งทางธรรมชาติและวัฒนธรรมที่น่าสนใจ

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

โบสถ์เซนต์ฟรานซิส (St. Francis Church) โบสถ์เก่าของชาวโปรตุเกสที่สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1503 เป็นโบสถ์ที่สร้างโดยชาวยุโรปที่เก่าแก่ที่สุดของอินเดียโดยพ่อค้าชาวโปรตุเกส ด้านหลังของโบสถ์มีอนุสรณ์สถานของทหารที่สละชีพในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 ด้วย

วิหารซานตาครูส (Santa Cruz Basilica) โบสถ์เก่าแก่ที่สร้างขึ้นโดยชาวโปรตุเกสอีกแห่งในโคจิ ทั้งนี้โบสถ์ที่เห็นในปัจจุบันได้รับการบูรณะขึ้นมาใหม่ในปี ค.ศ. 1905 เพราะตัวโบสถ์ดั้งเดิมนั้นถูกทำลายลงในช่วงสงครามในปี ค.ศ. 1795

โบสถ์ชาวยิว (Jewish Synagogue) โบสถ์เก่าที่ตั้งในเขตชาวยิวของเมือง สร้างขึ้นในปีค.ศ. 1568 โดดเด่นด้วยงานตกแต่งกระเบื้องตกแต่งจีนและโคมระย้าของเบลเยี่ยมขนาดใหญ่ ภายในเป็นที่จัดเก็บเอกสารเก่าแก่ของศาสนายิวมากมาย

วัดตริกกาการา (Thrikkakara Temple) วัดฮินดูเก่าแก่ที่เป็นที่จัดงานเทศกาลยิ่งใหญ่ประจำเมือง

วัดธรรมานัต เดชา เชน มันดีร์ (Dharmanath Desar Jain Mandir) วัดแห่งศาสนาเชนที่เก่าแก่ที่สุดในลำดับต้นๆ ของอินเดีย ภายในเป็นที่ประดิษฐานรูปปั้นศักดิ์สิทธิ์

พระราชวังดัชต์ (Dutch Palace) พระราชวังแห่งนี้แต่เดิมนั้นสร้างขึ้นโดยชาวโปรตุเกสแต่ได้รับการปรับปรุงใหม่โดยชาวดัชต์เมื่อครั้งเข้ามายึดครองเมืองนี้ ภายในมีการตกแต่งด้วยงานภาพวาดโบราณสวยงามจำนวนมาก พระราชวังแห่งนี้เป็นที่ประกอบพิธีการสำคัญๆ ของราชวงศ์และเจ้าเมืองในอดีต

พิพิธภัณฑ์พระราชวังบนเขา (Hill Palace Museum) ที่พำนักของอดีตเจ้าเมืองที่สร้างขึ้นช่วงศตวรรษที่ 19 ในปัจจุบันได้ปรับเปลี่ยนมาเป็นพิพิธภัณฑ์ขนาดใหญ่ ขึ้นชื่อเรื่องเป็นที่จัดเก็บและจัดแสดงสมบัติล้ำค่าและภาพเขียนสวยงามมากมาย นอกจากนั้นยังมีสวนสัตว์ขนาดเล็ก สวนนกยูง สวนกวาง สวนป่า สวนสมุนไพร และสวนสวยงามต่างๆ ถึง 5 แห่ง

ถนนปรินเซส (Princess Street) ถนนเลื่องชื่อที่เป็นที่ตั้งของทิวแถวอาคารเก่าแก่สวยงามแห่งยุคอาณานิคม มีร้านค้า ร้านกาแฟ และแกลเลอรี่มากมาย เป็นจุดนับพบและที่เดินเล่นยอดนิยมของเมือง

แหตกปลาชาวจีน (Chinese Fishing Nets) แหตกปลาโบราณของชาวจีนที่มีอยู่มากมายในแถบท่าเรือของเมือง แต่ที่ใช้การได้อยู่นั่นมีอยู่ไม่มาก แหเหล่านี้ได้มาตั้งแต่ยุคเฟื่องฟูการค้าระหว่างจีน-อินเดียในช่วงศตวรรษที่ 14

หาดและท่าเรือโคจิ (Beach and Kochi Fort) เขตชายทะเลและท่าเรือเก่าแก่ของเมือง เป็นที่ชมอาทิตย์อัสดงสวยงามและมีร้านอาหารท้องถิ่นให้บริการอยู่หลายแห่ง

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในโคจิ

สายการบินที่สำคัญ

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

เจ็ทแอร์เวย์ (Jet Airways)

แอร์อินเดีย (Air India)

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

ซิลค์แอร์ (SilkAir)

สิงคโปร์แอร์ไลน์ (Singapore Airlines)

ศรีลังกันแอร์ไลน์ (SriLankan Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในโคจิทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปโคจิ

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้โคจิ

คำถามที่พบบ่อย

โคจิมีสนามบิน 1 แห่ง: โคจิ
Gulf Air, Air Austral, กาตาร์แอร์เวย์, Oman Air, สิงคโปร์แอร์ไลน์, SilkAir, Air New Zealand และ Alliance Air มีบริการบินตรงไปโคจิ
เดือนที่มีตั๋วบินไปโคจิถูกที่สุดคือเดือนมีนาคม

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด