อัลเกโร่

11 เม.ย. 2020 - 12 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในอัลเกโร่ด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในอัลเกโร่และทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในอัลเกโร่

เริ่มที่ ฿2,346
เริ่มที่ ฿3,215
เริ่มที่ ฿6,127

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับอัลเกโร่

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
9.3
นักเดินทางแบบครอบครัว
8.5
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
7.9
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
7.3
นักชิม
รีวิวจากสมาชิก (33)
Jaak Treiman
Jaak Treimanลอสแอนเจลิส
7/7/19

A mildly grungy city with historic value and high tourist visibility. The Old City has charm. The rest of the city does not.

Monika Bilbija
Monika Bilbija
16/3/19

The beaches and water very clean and nice.Italian people very polite as always.

GianCi
GianCiMagliano Sabina
2/9/17

One of Sardinia can not fail to fall in love, everything happens with so much spontaneity that when it's time to go home, you want time there was some more to stay. Apart from the kitchen, for those who love rustic, broken tastes, Sardinia is the place for you, you can find splendid maritime towns, such as Alghero, and spend what will seem to you the most beautiful hours of your entire vacation. Sea, sun, new fragrances, tourists, cheerful people, a getaway of marvelous views of the beach and the sea, and going home will seem like a real shame. Ideal place for families, couples, backpackers. Low costs, wonderful places to no end.

Barbara Kossy
Barbara KossyMoss Beach
17/4/17

The old town itself, walled and on a bluff over the sea, was built by the Catalan Spanish. It's well-located for the traveler with easy access to some of the most beautiful hikes, beaches (and sunsets) in Sardinia, and the inland archeological sites and medieval churches. It's also got an active airport. My fantasy is to buy a small vacation home nearby.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,265 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในอัลเกโร่แพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,166 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนเมษายนปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,912 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,990 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 2%
อัลเกโร่มีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนเมษายนอยู่ที่ 13.4°C/56.0°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 31.1°C/88.0°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 4.7°C/40.5°F
สนามบินที่ใกล้อัลเกโร่ที่สุดคืออัลเกโร (ซาร์ดิเนียไอแลนด์) (AHO) (8.55 กม.)

วางแผนไปอิตาลี