ราเวนน่า

7 เม.ย. 2020 - 8 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในราเวนน่าด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในราเวนน่าและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในราเวนน่า

เริ่มที่ ฿2,130
เริ่มที่ ฿2,495

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับราเวนน่า

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
8.7
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
7.5
นักชิม
6.3
นักเดินทางแบบครอบครัว
รีวิวจากสมาชิก (17)
Jaak Treiman
Jaak Treimanลอสแอนเจลิส
12/1/16

Famous for its mosaics Ravenna is also the site of eight UNESCO World Heritage Sites. Its a wonderful place to simply start walking, enjoy the sites and see where you end up.

Steve DeAngelo
Steve DeAngeloเมลเบิร์น
14/12/12

Ravenna was once the capital of the Roman Empire, after Rome collapsed. When the barbarians sacked the empire, Ravenna was not spared. However, in the 6th century Ravenna made a comeback, after the barbarian onslaught had subsided. As a result, Ravenna once again became the preeminent city in the Empire.

Keane
Keaneซานฟรานซิสโก
6/1/17

The former capital of the Western Roman Empire, Ravenna is rich with Byzantine influences, gifts from its eastern neighbors. Unfortunately, the Empire soon collapsed to the barbarian invaders. Today, Ravenna is perhaps the most grand and historic of the towns in its vicinity in Romagna. Great restaurants and shops fill the numerous little streets. It retains much of its medieval feel, making it a city entirely beautiful.

Melinda Wheeler
Melinda Wheelerลินช์เบิร์ก
6/1/17

Had my all-time favorite meal in Ravenna. It was so good I've never forgotten it! It included homemade pasta, bread, wine, and cheese...

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,597 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในราเวนน่าแพงที่สุดคือตุลาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,788 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมีนาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,840 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿3,044 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 7%
ราเวนน่ามีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมีนาคมอยู่ที่ 9.8°C/49.6°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 30.2°C/86.4°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 1.3°C/34.3°F
สนามบินที่ใกล้ราเวนน่าที่สุดคือริมินี (RMI) (55.00 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ โบโลญญา (72.86 กม.)

วางแผนไปอิตาลี