แผนที่

ตั๋วเครื่องบินจาการ์ต้าราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินจาการ์ต้าและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินจาการ์ต้าราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินจาการ์ต้าราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินจาการ์ต้าราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปจาการ์ต้าราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินจาการ์ต้าให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปจาการ์ต้าในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปจาการ์ต้าในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินจาการ์ต้าราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินจาการ์ต้าราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปจาการ์ต้า อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปจาการ์ต้าได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในจาการ์ต้าและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากจาการ์ต้ามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินจาการ์ต้าขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปจาการ์ต้าในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วจาการ์ต้าราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินจาการ์ต้าระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินจาการ์ต้าราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินจาการ์ต้าราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วจาการ์ต้าราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินจาการ์ต้าโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินจาการ์ต้าและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในจาการ์ต้าหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปจาการ์ต้าเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับจาการ์ต้า

ประเทศ

สาธารณรัฐอินโดนีเซีย

ความสำคัญเมือง

จาการ์ต้าเป็นทั้งเมืองหลวงของประเทศอินโดนีเซีย และยังเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย โดยมีประวัติศาสตร์ยาวนานย้อนไปได้ถึงช่วงก่อตั้งถิ่นฐานเป็นครั้งแรกในศตวรรษที่ 5 และกลายเป็นเมืองท่าของทะเลชวาจนเติบโตมากลายเป็นเมืองหลวงอันเต็มไปด้วยตึกสูงระฟ้า เป็นศูนย์กลางทางการปกครองและเศรษฐกิจในปัจจุบัน

รัฐ

-

เขตการปกครอง

6 เขต

ภาษา

ภาษาอินโดนีเซียเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของประเทศ

สกุลเงิน

รูเปียห์ (Rupiah หรือ IDR)

ข้อมูลสำคัญ

จาการ์ต้าไม่ได้อยู่ติดแผ่นดินใหญ่ แต่ตั้งอยู่บนเกาะชวาอันเป็นเกาะใหญ่ส่วนหนึ่งของอินโดนีเซีย การเดินทางที่สะดวกที่สุดจึงเป็นเครื่องบินจากสนามบินที่มีให้บริการถึง 2 แห่ง ภายในเมืองก็มีรถาสาธารณะและรถไฟฟ้าให้บริการ ส่วนสภาพอากาศนั้นเป็นเมืองที่อยู่ในแถบเส้นศูนย์สูตรแบบร้อนชื้นมีฝนตกตลอดทั้งปีโดยเฉพาะในช่วงฤดูฝนในเดือนพฤศจิกายนถึงเมษายน และมีอุณหภูมิเฉลี่ย 25.0 – 31.8 องศาตลอดทั้งปี

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มัสยิดอิสติกลัล (Istiqlal Mosque) มัสยิดของศาสนาอิสลามที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สร้างขึ้นเพื่อรำลึกถึงความเป็นอิสรภาพของอินโดนีเซีย โดดเด่นด้วยอาคารสูงใหญ่ มีโดมกว้าง 45 เมตร และจุคนได้มากถึง 2 แสนคน

พระราชวังเมอเดกา (Merdeka Palace) หนึ่งในหกที่พำนักของประธานาธิบดีในอินโดนีเซียทุกสมัย ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของจัตุรัสเมอเดกา และปัจจุบันเป็นที่พำนักอย่างเป็นทางการของประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐอินโดนีเซีย

อนุสาวรีย์แห่งชาติอินโดนีเซีย (National Monument) อนุสาวรีย์รูปหอที่มีความสูงโดดเด่นถึง 132 เมตร เป็นสัญลักษณ์ของการต่อสู้เพื่อประเทศ สร้างขึ้นเพื่อรำลึกถึงการต่อสู้เพื่อเอกราชของอินโอนีเซีย ตั้งอยู่ในใจกลางจัตุรัสเมอเดกา

อนุสาวรีย์เซลามัตดาตัง (Selamat Datang Monument) อนุสาวรีย์ชายหญิงที่ทำท่าโบกมืออย่างเป็นมิตร ตั้งชื่อตามคำกล่าวทักทายท้องถิ่น เป็นสัญลักษณ์ของการเปิดกว้างของประเทศอินโดนีเซียเพื่อต้อนรับผู้เข้าชมของเอเชียนเกมส์ครั้งที่ 4

เมืองเก่าจาร์กาต้า (Kota Tua Jakarta) ย่านเก่าแก่ที่ครอบคลุมพื้นที่กว่า 1.3 ตารางกิโลเมตรของเมืองจาการ์ต้า โดยเรียกอีกชื่อว่าโกตา โดยย่านนี้เคยมีความสำคัญเป็นศูนย์กลางของการบริหารราชการในยุคอาณานิคมของชาวดัตช์

สวนสาธารณะทามันมินิอินโดนีเซียอินดาห์ (Taman Mini Indonesia Indah) สวนสาธารณะและศูนย์วัฒนธรรมที่รวบรวมธรรมชาติและความเป็นอยู่ของชาวอินโดนีเซีย ที่นี่เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามและเป็นที่นิยมที่สุดของเมือง

พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์จาการ์ต้า (Jakarta History Museum) ตั้งในอยู่อาคารซึ่งเป็นอดีตศาลากลางบาตาเวีย มีวัตถุสำคัญเก็บสะสมอยู่ประมาณ 23,500 ชิ้น ถูกแบ่งออกเป็นห้องต่างๆ หลายห้องเพื่อแสดงถึงประวัติศาสตร์ของจาการ์ต้า

พิพิธภัณฑ์แห่งชาติอินโดนีเซีย (National Museum of Indonesia) พิพิธภัณฑ์โบราณคดีทางประวัติศาสตร์ชาติพันธุ์วิทยาและพิพิธภัณฑ์ทางภูมิศาสตร์ มีวัตถุจัดแสดงอยู่ประมาณ 61,600 ชิ้น ส่วนใหญ่เป็นสิ่งประดิษฐ์ในยุคก่อนประวัติศาสตร์

ศูนย์การค้าทามันแองเกรก (Mall Taman Anggrek) ช็อปปิ้งมอลล์ขนาดใหญ่ของอินโดนีเซียตั้งอยู่ในกลอกอล เพทัมบุรัล ตะวันตกของจาการ์ต้า มีร้านค้ากว่า 500 ร้าน และเป็นศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

อาคารวิสมา 46 (Wisma 46) แลนด์มาร์คแห่งหนึ่งในอินโดนีเซีย อาคารที่สูงที่สุดในประเทศอินโดนีเซีย มีความสูง 250 เมตร แม้จะออกแบบขึ้นมาเพียง 48 ชั้นและไม่ติดอันดับโลก แต่นี่ก็เป็นอาคารที่ทันสมัยโดดเด่นที่สุดของเมืองจาการ์ต้า

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในจาการ์ต้า

สายการบินที่สำคัญ

แอร์เอเชีย (AirAsia)

การบินไทย (Thai Airways)

การูดาอินโดนีเซีย (Garuda Indonesia)

รอยัลบรูไน (Royal Brunei)

คาเธ่ย์แปซิฟิค (Cathay Pacific)

เจ็ทสตาร์ (Jetstar Airways)

ไลอ้อนแอร์ (Lion Air)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในจาการ์ต้าทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปจาการ์ต้า

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้จาการ์ตา

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด