แผนที่

ตั๋วเครื่องบินฮอนดูรัสในราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฮอนดูรัสและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินฮอนดูรัสราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฮอนดูรัสราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินฮอนดูรัสราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปฮอนดูรัสราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ต้องการราคาตั๋วเครื่องบินไปฮอนดูรัสสุดคุ้ม?

ไม่ต้องเหนื่อยและเสียเวลาไปหาราคาจองตั๋วเครื่องบินไปฮอนดูรัสในแต่ละเว็บไซต์ของสายการบิน บริษัทท่องเที่ยว หรือตัวแทนจำหน่ายอีกต่อไป

คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปฮอนดูรัสจากสายการบินทั่วโลกได้ในที่เดียว และพบรายการตั๋วเครื่องบินทั้งหมดภายในเวลาไม่กี่วินาที!

ขั้นตอนด้านล่างจะช่วยให้คุณค้นหาเพื่อจองตั๋วเครื่องบินไปฮอนดูรัสในราคาประหยัดที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในฮอนดูรัส
ดูราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองในฮอนดูรัสในหัวข้อ “ราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปเมืองในฮอนดูรัส” ด้านล่าง แล้วเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในฮอนดูรัส แล้วคลิกเลือกเมืองปลายทางที่มีราคาตั๋วเครื่องบินประหยัดและคุ้มที่สุดสำหรับไปยังจุดหมายในการเดินทางของคุณ แล้วระบบก็พาไปที่หน้าเมืองในฮอนดูรัสที่ต้องการบินไป

2. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเมืองของฮอนดูรัสในแต่ละเดือน
ในหน้าเมืองในฮอนดูรัสที่ต้องการบินไป ระบบแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับเมือง ราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินสำหรับในแต่ละเดือน สนามบินที่เมืองนั้น สนามบินใกล้เคียง แผนที่สนามบิน ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเมืองนั้น เพื่อช่วยคุณวางแผนการเดินทางที่สะดวกที่สุดและคุ้มราคาที่สุด

ให้ดูกราฟแสดงราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละเดือน (ทั้งหมด 12 เดือน) ทางด้านขวา แล้วเปรียบเทียบราคาและเดือนที่คุณต้องการเดินทาง จากนั้น คลิกเลือกเดือนที่มีราคาตั๋วต้องการ เพื่อไปยังหน้าราคาตั๋วเครื่องบินสำหรับเดินทางจากสนามบินต้นทาง

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินเดินทางจากสนามบินต้นทาง
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินจากเลือกสนามบินต้นทาง แล้วคลิกเลือกสนามบินต้นทางที่สะดวกและคุ้มที่สุด จากนั้น ระบบจะพาคุณไปยังแผนผังแสดงราคาตั๋วเครื่องบินรายวัน

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังที่แสดงกราฟราคา โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วถูก วันไหนตั๋วแพง และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงหน้ารายการตั๋วเครื่องบิน ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) เพื่อให้ได้ตั๋วเครื่องบินที่เหมาะกับการเดินทางของคุณและราคาประหยัด คุ้มที่สุด

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปฮอนดูรัสในราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” แล้วระบบจะแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบิน โดยเรียงจากราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด วิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดไปยังสนามบินของเมืองที่ต้องการ ตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองได้อีกด้วย
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน หลังจากที่คุณค้นหาตั๋วเครื่องบินจนไปถึงหน้าแสดงผลการค้นหา ซึ่งมีรายการเที่ยวบินและราคาตั๋วเครื่องบินแล้ว คุณสามารถสมัครบริการนี้ได้โดยคลิกที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว” เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับประเทศฮอนดูรัส

ชื่อประเทศทางการ

สาธารณรัฐฮอนดูรัส

ทวีป

อเมริกาเหนือ

เมืองหลวง

เตกูซิกัลปา

รูปแบบการปกครอง

ประชาธิปไตยแบบสาธารณรัฐ โดยมีประธานาธิบดีเป็นประมุขแห่งรัฐและหัวหน้ารัฐบาล

เขตการปกครอง

แบ่งออกเป็น 18 จังหวัด (Departments) คือ อัตลันตีดา โชลูเตกา โกลอง โกมายากวา โกปัง กอร์เตส เอลปาราอีโซ ฟรันซิสโกโมราซัง กราเซียสอาดีโอส อินตีบูกา เบย์ไอแลนส์ ลาปาซ เลมปีรา โอโกเตเปเก โอลันโช ซันตาบาร์บารา วาเย และโยโร

ภาษา

สเปน

ศาสนา

ประชากรส่วนใหญ่กว่า 90% นับถือศาสนาคริสต์ นิกายหลักคือโรมันคาธอลิก รองลงมาคือนิกายโปรเตสแตนท์

สกุลเงิน

เลมปีราฮอนดูรัส (Honduran Lempira หรือ HNL)

รหัสประเทศ

504

เวลาสากลเชิงพิกัด

UTC-6 ช้ากว่าประเทศไทย 13 ชั่วโมง

ระบบไฟฟ้า

กำลังไฟ 110- 120 โวลต์ ใช้ปลั๊กขาแบน 2 ขาแบบ A (ไม่มีกราวด์) และแบบ B (มีกราวด์)

วีซ่า

จำเป็นต้องใช้วีซ่าในการเดินทางไปยังประเทศฮอนดูรัส โดยนักท่องเที่ยวสามารถติดต่อสถานกงสุลกิตติมศักดิ์ฮอนดูรัสประจำประเทศไทยเพื่อขอทำวีซ่าได้ที่ อาคารซีพี ชั้น 28 ถนนสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ แต่ผู้ที่ถือวีซ่าของสหรัฐอเมริกา แคนาดา หรือวีซ่าเชงเก้นของสหภาพยุโรป สามารถเดินทางเข้าราชอาณาจักรได้สูงสุด 90 วันโดยไม่ต้องขอวีซ่าฮอนดูรัสอีก ทั้งนี้โปรดทราบว่าสถานกงสุลไม่สามารถออกวีซ่าได้เอง จำเป็นต้องส่งหนังสือเดินทางพร้อมข้อมูลของนักท่องเที่ยวไปสถานทูตที่ประจำอยู่ในประเทศใกล้เคียงเพื่อออกวีซ่าให้ก่อนการเดินทาง

ข้อมูลเพิ่มเติม: การขอวีซ่า กรมอเมริกาและแปซิฟิกใต้ กระทรวงการต่างประเทศ

สนามบินที่สำคัญ

ฮอนดูรัสมีสนามบินนานาชาติตอนคอนติน (Toncontín International Airport) เป็นสนามบินหลักของฮอนดูรัสซึ่งตั้งอยู่ห่างจากเมืองหลวงเตกูซิกัลปาประมาณ 6 กิโลเมตร นอกจากนี้ยังมีสนามบินนานาชาติกูลูซอน (Golosón International Airport) ในเมืองลาเซียบา และสนามบินนานาชาติรามอน วิลเลดา มูราเลส (Ramón Villeda Morales International Airport) ในเมืองซานเพโดรซูลา ซึ่งมีขนาดใหญ่ไม่แพ้กัน

ข้อมูลเพิ่มเติม: อินเตอร์แอร์พอร์ต ผู้ดูแลสนามบินนานาชาติในฮอนดูรัส

เวลาจองตั๋วเครื่องบินที่ให้ราคาดีที่สุด

เดือนกรกฎาคม– สิงหาคมเป็นเดือนที่คาดว่าตั๋วเครื่องบินจะมีราคาถูกที่สุดในรอบปี (ขึ้นอยู่กับว่าต้องการลงสนามบินใด) ซึ่งฮอนดูรัสไม่มีเที่ยวบินตรงจากประเทศไทย จึงต้องใช้เที่ยวบินอ้อม โปรดตรวจสอบข้อมูลตั๋วเครื่องบิน ณ วันที่จองอีกครั้งก่อนการเดินทาง

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดไปฮอนดูรัส

ระบบจราจร

ผู้ขับขี่ต้องมีใบขับขี่สากลที่ถูกต้อง ฮอนดูรัสใช้ระบบจราจรขับเลนขวา เขตเมืองจำกัดความเร็วสูงสุดที่ 40 กิโลเมตรต่อชั่วโมง
สนใจเช่ารถขับในฮอนดูรัส

สถานที่ท่องเที่ยว
ซากปรักโคปัน (Copan Ruinas) เมืองหลวงโบราณของอาณาจักรมายาในช่วงศตวรรษที่ 5-9

อุทยานแห่งชาติลาติกรา (La Tigra National Park) พื้นที่ทางธรรมชาติที่มีความอุดมสมบูรณ์ตั้งอยู่ใกล้เมืองหลวง

สวนกัมบาลิมบา (Gumbalimba Park) เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าและสวนพฤกษศาสตร์

อุทยานแห่งชาติเซลาค (Celaque National Park) มียอดเขาเซลาคซึ่งเป็นยอดที่สูงที่สุดของประเทศตั้งอยู่

อุทยานแห่งชาติยอดเขาโบนิโต (Pico Bonito National Park) มีกิจกรรมที่น่าสนใจ เช่น ล่องแก่ง ปีนเขาและพายเรือคายัค

หมู่เกาะเบย์ (Bay Islands) สรวงสวรรค์ในทะเลคาริบเบียน เป็นที่ดำน้ำลึกและตื้นยอดนิยม

ทะเลสาบโยจัว (Lake Yojoa) ทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดในฮอนดูรัส ขึ้นชื่อเรื่องปลาทอด

อุทยานแห่งชาติคูซูโค (Cusuco National Park) อุทยานที่ยังมีความเป็นธรรมชาติอยู่มาก เหมาะสำหรับคนที่ชอบเที่ยวแบบลุยๆ

ป้อมเซนต์บาร์บาราแห่งเมืองทรูญิโย (Fortaleza Santa Bárbara de Trujillo) ป้อมปราการโบราณที่สร้างโดยพวกสเปน ปัจจุบันเหลือเพียงซากปรัก

พิพิธภัณฑ์เกี่ยวกับความเป็นชาติ (Museum of National Identity) นำเสนอประวัติศาสตร์และความเป็นเอกลักษณ์ของฮอนดูรัส

ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเดินทาง 

ฮอนดูรัสมีสภาพอากาศแบบทรอปิคอล และค่อนข้างแตกต่างกันระหว่างพื้นที่ราบสูงบนภูเขาและพื้นที่ชายฝั่งทะเล แต่โดยรวมนั้นมี 2 ฤดูกาลคือฤดูแล้งและฤดูฝน ซึ่งมีฝนตกในเดือนพฤษภาคมถึงตุลาคม ก่อนเข้าสู่ฤดูแล้งซึ่งมีอากาศเย็นและแห้งกว่า การเดินทางเที่ยวฮอนดูรัสเพื่อพักผ่อนกับทะเลที่มีชื่อเสียงจึงอยู่ในช่วงฤดูแล้ง

เทศกาลสำคัญ
งานพรมขี้เลื้อย (Sawdust Carpet) จัดขึ้นในช่วงเทศกาลอีสเตอร์ประมาณเดือนมีนาคม เป็นงานแสดงผลงานศิลปะกลางแจ้งที่เปลี่ยนท้องถนนให้มีสีสันด้วยการใช้ขี้เลื้อยย้อมสีปูเป็นผื่นพรม ซึ่งเทศกาลนี้มีให้เห็นเฉพาะเม็กซิโกและแถบประเทศในอเมริกากลางเท่านั้น โดยมีการจัดแสดงความสวยงามตลอดทั้งวันทั้งคืน

ลาเซียบาคาร์นิวัล (La Ceiba Carnival) เทศกาลเก่าแก่ที่จัดขึ้นในช่วงวันเสาร์ที่ 3 หรือ 4 ของเดือนพฤษภาคมเป็นประจำทุกปี เป็นงานเทศกาลใหญ่ที่มีชื่อเสียงของเมืองลาเซียบาและฮอนดูรัส ซึ่งประกอบด้วยขบวนพาเหรดอันยิ่งใหญ่ตระการตา ด้วยชุดแต่งกายทั้งแบบพื้นเมืองและแฟนซี พร้อมการแสดงและกิจกรรมสนุกๆ มากมาย

วันคริสต์มาส (Christmas’s Day) เนื่องจากชาวฮอนดูรัสส่วนใหญ่นับถือศาสนาคริสต์ จึงทำให้วันคริสต์มาสเป็นวันที่สำคัญมาก ซึ่งในช่วงนี้ถือเป็นวันหยุดพักผ่อนและพบปะกับครอบครัว มีการประดับประดาที่สาธารณะด้วยธีมคริสต์มาส และจัดพิธีสวดมนต์ขอพรตามโบสถ์ต่างๆ ทั่วทั้งประเทศ

 

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในฮอนดูรัส

สายการบินที่สำคัญ

เดลต้า (Delta)

อเมริกันแอร์ไลน์ (American Airlines)

ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ (United Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในฮอนดูรัสทั้งหมด

เว็บไซต์ท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการของฮอนดูรัส

กรมอเมริกาและแปซิฟิกใต้ กระทรวงการต่างประเทศ

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่ 9 กรกฎาคม 2559

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปฮอนดูรัส

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับเส้นทางตั๋วเครื่องบิน ที่มีผู้ค้นหามากที่สุดใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด