แผนที่

ตั๋วเครื่องบินหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนาในราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ต้องการราคาตั๋วเครื่องบินไปหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา สุดคุ้ม?

ไม่ต้องเหนื่อยและเสียเวลาไปหาราคาจองตั๋วเครื่องบินไปหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา ในแต่ละเว็บไซต์ของสายการบิน บริษัทท่องเที่ยว หรือตัวแทนจำหน่ายอีกต่อไป

คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา จากสายการบินทั่วโลกได้ในที่เดียว และพบรายการตั๋วเครื่องบินทั้งหมดภายในเวลาไม่กี่วินาที!

ขั้นตอนด้านล่างจะช่วยให้คุณค้นหาเพื่อจองตั๋วเครื่องบินไปหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา ในราคาประหยัดที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา

ดูราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองในหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา ในหัวข้อ “ราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปเมืองในหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา ” ด้านล่าง แล้วเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา  แล้วคลิกเลือกเมืองปลายทางที่มีราคาตั๋วเครื่องบินประหยัดและคุ้มที่สุดสำหรับไปยังจุดหมายในการเดินทางของคุณ แล้วระบบก็พาไปที่หน้าเมืองในหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา ที่ต้องการบินไป

2. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเมืองของหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา ในแต่ละเดือน
ในหน้าเมืองในหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา ที่ต้องการบินไป ระบบแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับเมือง ราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินสำหรับในแต่ละเดือน สนามบินที่เมืองนั้น สนามบินใกล้เคียง แผนที่สนามบิน ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเมืองนั้น เพื่อช่วยคุณวางแผนการเดินทางที่สะดวกที่สุดและคุ้มราคาที่สุด

ให้ดูกราฟแสดงราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละเดือน (ทั้งหมด 12 เดือน) ทางด้านขวา แล้วเปรียบเทียบราคาและเดือนที่คุณต้องการเดินทาง จากนั้น คลิกเลือกเดือนที่มีราคาตั๋วต้องการ เพื่อไปยังหน้าราคาตั๋วเครื่องบินสำหรับเดินทางจากสนามบินต้นทาง

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินเดินทางจากสนามบินต้นทาง
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินจากเลือกสนามบินต้นทาง แล้วคลิกเลือกสนามบินต้นทางที่สะดวกและคุ้มที่สุด จากนั้น ระบบจะพาคุณไปยังแผนผังแสดงราคาตั๋วเครื่องบินรายวัน

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังที่แสดงกราฟราคา โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วถูก วันไหนตั๋วแพง และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงหน้ารายการตั๋วเครื่องบิน ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) เพื่อให้ได้ตั๋วเครื่องบินที่เหมาะกับการเดินทางของคุณและราคาประหยัด คุ้มที่สุด

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา ในราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” แล้วระบบจะแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบิน โดยเรียงจากราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด วิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดไปยังสนามบินของเมืองที่ต้องการ ตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองได้อีกด้วย
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน หลังจากที่คุณค้นหาตั๋วเครื่องบินจนไปถึงหน้าแสดงผลการค้นหา ซึ่งมีรายการเที่ยวบินและราคาตั๋วเครื่องบินแล้ว คุณสามารถสมัครบริการนี้ได้โดยคลิกที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว” เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า

รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับประเทศหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา

ชื่อประเทศทางการ

หมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา

ทวีป

โอเชียเนีย

เมืองหลวง

ไซปัน

รูปแบบการปกครอง

อยู่ภายใต้การปกครองของประเทศสหรัฐอเมริกา

เขตการปกครอง

แบ่งออกเป็น 4 เขต (Municipalities)​ คือ หมู่เกาะเหนือ ไซปัน ตินีอัน และโรตา

ภาษา

ภาษาอังกฤษและภาษาซามอร์โร

ศาสนา

ประชากรส่วนใหญ่กว่านับถือศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาธอลิค และมีชาวพุทธอยู่บ้างบางส่วน

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ US)

รหัสประเทศ

1 (670)

เวลาสากลเชิงพิกัด

UTC+10 เร็วกว่าประเทศไทย 3 ชั่วโมง

ระบบไฟฟ้า

กำลังไฟ 110- 120 โวลต์ ใช้ปลั๊กขาแบน 2 ขาแบบ A (ไม่มีกราวด์) และแบบ B (มีกราวด์)

วีซ่า

จำเป็นต้องใช้วีซ่าในการเดินทางไปยังหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา และเนื่องจากเกาะแห่งนี้เป็นพื้นที่ของประเทศสหรัฐอเมริกา จึงจำเป็นต้องใช้วีซ่าของประเทศสหรัฐอเมริกาในการเข้าราชอาณาจักรซึ่งใช้ระเบียบเช่นเดียวกันกับการท่องเที่ยวในประเทศสหรัฐอเมริกาทุกประการ โดยนักท่องเที่ยวสามารถติดต่อสถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทยเพื่อขอทำวีซ่าได้ที่ 95 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ โดยใช้เอกสารในการสัมภาษณ์ก่อนรับวีซ่าในเบื้องต้นดังนี้

- ใบยื่นคำร้องวีซ่า

- ใบยืนยันการนัดสัมภาษณ์

- หนังสือเดินทางเล่มปัจจุบันและหนังสือเดินทางทุกเล่มที่เคยมี

- รูปถ่ายที่ตรงตามเกณฑ์ที่กำหนดไว้

ข้อมูลเพิ่มเติม: สถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย

สนามบินที่สำคัญ

หมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนามีสนามบินใหญ่ชื่อว่า สนามบินนานาชาติไซปัน (Saipan International Airport) ตั้งอยู่บนเกาะใหญ่ไซปัน มีเที่ยวบินให้บริการจากหลายเมืองใหญ่ทั้ง โอซาก้า โตเกียว โซล ปูซาน ปักกิ่ง ฮ่องกง และมะนิลา นอกจากนี้ยังมีสนามบินนานาชาติติเนียน (Tinian International Airport) บนเกาะติเนียนอีกแห่งหนึ่งด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติม: สนามบินนานาชาติไซปัน

เวลาจองตั๋วเครื่องบินที่ให้ราคาดีที่สุด

เดือนธันวาคมเป็นเดือนที่คาดว่าตั๋วเครื่องบินจะมีราคาถูกที่สุดในรอบปี ซึ่งการเดินทางไปหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนาจำเป็นจะต้องใช้เที่ยวบินอ้อมโดยมักจะลงที่สนามบินของเกาหลีใต้หรือญี่ปุ่นก่อนต่อเครื่องถึงสนามบินนานาชาติไซปัน โปรดตรวจสอบข้อมูลตั๋วเครื่องบิน ณ วันที่จองอีกครั้งก่อนการเดินทาง

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดไปหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา

ระบบจราจร

ผู้ขับขี่ต้องมีใบขับขี่สากลที่ถูกต้อง หมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนาใช้ระบบจราจรขับเลนขวาจำกัดความเร็วสูงสุดไว้ที่ 70 กิโลเมตรต่อชั่วโมง
สนใจเช่ารถขับในหมู่เกาะนอร์เทิร์นมา เรียนา

สถานที่ท่องเที่ยว
เกาะมายากาฮา (Mañagaha Island) แนวปะการังที่เกิดการยกตัวขึ้นมาเเป็นเกาะ เป็นพื้นที่ดำน้ำที่มีความสวยงาม

เดอะกรอตโต (The Grotto) บริเวณถ้ำหินปูนที่มีแอ่งน้ำด้านใน สามารถลงดำน้ำได้

หาดโอบีอัน (Obyan Beach) ชายหาดขาวสะอาดที่มีคลื่นไม่แรงมาก เหมาะสำหรับการดำน้ำตื้น

โบสถ์คริสโตไร (Kristo Rai Church) สัญลักษณ์ของเมืองการาปัน (Garapan) มีหอระฆังโดดเด่น

หน้าผาบันไซ (Banzai Cliff) ตั้งอยู่ริมทะเล เป็นสถานที่ที่ชาวญี่ปุ่นกระโดดฆ่าตัวตายเพื่อหนีภัยสงคราม

หน้าผาฆ่าตัวตาย (Suicide Cliff) หน้าผาอีกแห่งหนึ่งที่ชาวญี่ปุ่นมากระโดดฆ่าตัวตาย มีอนุสาวรีย์และอนุสรณ์สถานจำนวนมากตั้งอยู่

เกาะต้องห้าม (Forbidden Island) ในอดีตเชื่อว่าถูกสิงโดยผีร้าย ปัจจุบันเป็นเขตรักษาพันธุ์นก

ทุ่งทางเหนือ (North Field) บนเกาะทิเนียน (Tinian) มีร่องรายการสู้รบของอเมริกาและญี่ปุ่นให้ได้ชม

ศาสเจ้าชินโต (Shinto shrine) มีเหลืออยู่เพียงแห่งเดียวบนเกาะทิเนียน

อเมริกันเมมโมเรียลพาร์ค (American Memorial Park) มีพิพิธภัณฑ์ที่นำเสนอเกี่ยวกับการสู้รบแห่งไซปัน (Battle of Saipan)

ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเดินทาง

เดือนธันวาคมถึงมิถุนายนอยู่ในช่วงฤดูแล้งของเกาะ การท่องเที่ยวทางทะเลที่มีชื่อเสียงจึงเหมาะสมกับช่วงเวลานี้ที่สุด ส่วนในเดือนอื่นจะเป็นช่วงฤดูฝนซึ่งจะมีมรสุมพาดผ่านและมีโอกาสเจอพายุไต้ฝุ่นก่อนขึ้นสู่ชายฝั่งเอเชีย แต่ในสภาพอากาศปกติ หมู่เกาะนี้ถือเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่มีอุณภูมิเท่ากันเสมอตลอดทั้งปี

เทศกาลสำคัญ
เทศกาลเฟสตันลูตา (Fiestan Luta) หนึ่งในเทศกาลดนตรีหลักของหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนาซึ่งจัดขึ้นเป็นเวลาไม่แน่นอนในแต่ละปี แต่นี่คืองานรวบรวมเสียงดนตรีอันไพเราะจากศิลปินท้องถิ่นทั้งในหมู่เกาะและของสหรัฐอเมริกา ท่ามกลางบรรยากาศของชายหาดและท้องทะเลที่มีชื่อเสียงของหมู่เกาะแห่งนี้

เทศกาลพริกไทยติเนียน (Tinian Hot Pepper Festival) เทศกาลสุดเร้าร้อนของเกาะติเนียนที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยเป็นงานออกร้านขายอาหารท้องถิ่นและของที่ระลึกของเกาะ ซึ่งมีไฮไลท์ตรงอาหารเผ็ดร้อนและซอสพริกอันเป็นเอกลักษณ์ และในงานยังมีการแข่งขันกินของเผ็ดร้อนจากพริกไทยของติเนียนให้ซูดซาดกันอีกด้วย

เทศกาลคริสต์มาสมาเรียนา (Christmas in Mariana) เทศกาลใหญ่อีกเทศกาลหนึ่งของหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนาซึ่งไม่ได้จัดขึ้นแค่วันที่ 25 ธันวาคมของทุกปีเท่านั้น แต่มีการจัดกิจกรรมพิเศษในเทศกาลคริสต์มาสทุกวันเสาร์ตลอดเดือนธันวาคมเลยทีเดียว แม้จะไม่มีหิมะตก แต่ช่วงนี้ก็เป็นช่วงเริ่มต้นของฤดูแล้งอันสดใสพอดี

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา

สายการบินที่สำคัญ

เดลต้า (Delta)

เอเชียน่าแอร์ไลน์ (Asiana Airlines)

เสฉวนแอร์ไลน์ (Sichuan Airlines)

เจจูแอร์ (Jeju Air)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนาทั้งหมด

เว็บไซต์ท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการของหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา

สถานเอกอัครราชทูตไทยประจำประเทศสหรัฐอเมริกา

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่ 16 กรกฎาคม 2559

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด