แผนที่

ตั๋วเครื่องบินนครศรีธรรมราชราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนครศรีธรรมราชและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินนครศรีธรรมราชราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนครศรีธรรมราชราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินนครศรีธรรมราชราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปนครศรีธรรมราชราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินนครศรีธรรมราชให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปนครศรีธรรมราชในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปนครศรีธรรมราชในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนครศรีธรรมราชราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินนครศรีธรรมราชราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปนครศรีธรรมราช อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปนครศรีธรรมราชได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในนครศรีธรรมราชและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากนครศรีธรรมราชมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนครศรีธรรมราชขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปนครศรีธรรมราชในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วนครศรีธรรมราชราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนครศรีธรรมราชระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินนครศรีธรรมราชราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินนครศรีธรรมราชราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วนครศรีธรรมราชราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินนครศรีธรรมราชโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนครศรีธรรมราชและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในนครศรีธรรมราชหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปนครศรีธรรมราชเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับนครศรีธรรมราช

ประเทศ

ราชอาณาจักรไทย

ความสำคัญเมือง

นครศรีธรรมราชเป็นจังหวัดที่มีประชากรมากที่สุดในภาคใต้ เป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนานนับพันปี โดยมีบันทึกในอินเดียกล่าวถึงเมืองนี้มาตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 4 โดยปัจจุบันนครศรีธรรมราชเป็นเมืองที่มีความสำคัญทางการค้าและเศรษฐกิจในภาคใต้ เชื่อมต่อกับทะเลอ่าวไทย และมีความสำคัญในเรื่องประวัติศาสตร์วัฒนธรรมที่สืบทอดมาแต่โบราณควบคู่กับความสวยงามทางธรรมชาติจากหาดทรายและท้องทะเล

รัฐ

-

เขตการปกครอง

23 อำเภอ 165 ตำบล

ภาษา

ภาษาไทยเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทิศใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ไทยบาท (Thai Baht หรือ THB)

ข้อมูลสำคัญ

นครศรีธรรมราชอยู่ทางตอนใต้ของภาคใต้ในประเทศไทย หากจากกรุงเทพฯ ประมาณ 800 กิโลเมตร สามารถขับรถมาได้แต่ใช้เวลากว่า 10 ชั่วโมง ดังนั้นการเดินทางที่ดีที่สุดมายังเมืองนี้คือการเดินทางด้วยเครื่องบินที่ใช้เวลาเพียง 40 นาที และนอกจากนี้ยังมีเส้นทางรถไฟรวมทั้งรถบัสประจำทางให้บริการทุกวันอีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

วัดพระมหาธาตุ (Wat Phra Mahathat) หรือเดิมคือวัดพระบรมธาตุ เป็นวัดเก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของภาคใต้ สร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงต้นศตวรรษที่ 4 มีพระบรมธาตุเจดีย์ตั้งตระง่านสูงเด่นเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองมาอย่างช้านาน

เจดีย์ยักษ์ (Chedi Yak) เจดีย์เก่าแก่ที่มีความสูงเป็นรองแค่พระบรมธาตุเจดีย์ สร้างขึ้นเมื่อช่วงศตวรรษที่ 11 บนพื้นที่กลางเมืองนครศรีธรรมราช แต่เดิมเคยเป็นวัดแต่ปัจจุบันเหลือแต่เพียงเจดีย์ที่ยังตั้งตระง่านจนถึงปัจจุบัน

ช่องรูเล็ด (Chong Roo Led) จุดเหนือสุดของอำเภอขนอม เป็นพื้นที่ชายฝั่งมีเกาะแก่งเล็กใหญ่สวยงามแปลกตา อุดมสมบูรณ์ด้วยธรรมชาติของสัตว์ทะเลมากมาย ที่ปากร่องน้ำสามารถพบฝูงปลาโลมา และยังเป็นที่ตั้งของเกาะผีอีกด้วย

เกาะผี (Ko Phi) เกาะขนาดเล็กที่มีลักษณะเป็นถ้ำ สามารถเข้าไปเดินเล่นได้เมื่อน้ำทะเลลงถึงจุดต่ำสุด ในถ้ำจะมีฝูงค้างคาวและมีหอยหลายชนิดอาศัยอยู่ และยังสามารถพบเห็นปะการังและกัลปังหาได้ที่นี่อีกด้วย

เกาะนุ้ยนอก (Koh Nui Nok) หนึ่งในอันซีนไทยแลนด์ของไทย ที่นี่มีบ่อน้ำธรรมชาติขนาดเส้นผ้าศูนย์กลางประมาณ 30 นิ้ว เป็นบ่อน้ำจืดจากแผ่นดินใหญ่ เมื่อน้ำขึ้นน้ำจะปิดบ่อจนมองไม่เห็น และบนยอดเขามีหลวงปู่ทวดประดิษฐานอยู่

อ่าวท้องหยี (Ao Thong Yi) ชายหาดที่อุดมไปด้วยธรรมชาติที่สมบูรณ์ สงบและเป็นส่วนตัว อ่าวมีลักษณะเป็นแนวโค้งและชายหาดลาดลงทะเลสลับโขดหินและยังมีแนวปะการังที่สมบูรณ์มาก เหมาะที่จะลงเล่นน้ำและตั้งแคมป์ปิ้งกับครอบครัว

อ่าวท้องชิง (Ao Thong Ching) อ่าวที่ถูกห้อมล้อมด้วยภูเขาทั้งสามด้านทำให้ถูกตัดขาดจากโลกภายนอก มีความสมบูรณ์ทางธรรมชาติเป็นอย่างมาก อ่าวนี้เหมาะแก่การพักผ่อนโดยมีที่พักริมหาด และที่พักของอุทยานฯ สำหรับนักท่องเที่ยว

หาดในเพลา (Hat Nai Plao) หาดขึ้นชื่อของเมืองนคร หาดมีลักษณะโค้งยาวขนานกับภูเขา ชายหาดทรายละเอียดสะอาดเนียนนุ่ม สลับกับโขดหินเป็นช่วงๆ น้ำในอ่าวสีครามใส เหมาะแก่การเล่นน้ำ มีที่พักและร้านอาหารให้บริการนักท่องเที่ยว

หาดทรายแก้ว (Hat Sai Kaeo) หาดทรายที่สวยงามมากแห่งหนึ่ง แต่ด้วยไม่เป็นที่รู้จักมากนักทำให้ที่นี่เป็นที่พักผ่อนที่สงบ และเป็นส่วนตัวมาก สามารถนั่งชมดวงอาทิตย์ขึ้น เล่นน้ำทะเล ทานอาหารทะเลสดๆ และนอนดูดาวได้

หาดหินงาม (Hat Hin Ngam) หาดขึ้นชื่ออีกหนึ่งหาดของนครศรีธรรมราช เป็นหาดหินโค้งยาว บริเวณหาดเต็มไปด้วยก้อนหินกลมเกลี้ยงหลากหลายขนาด ซึ่งเป็นที่มาของชื่อหาดนี้ ตลอดชายหาดมีสิ่งอำนวยความสะดวกบริการในการท่องเที่ยว

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในนครศรีธรรมราช

สายการบินที่สำคัญ

ไทยแอร์เอเชีย(Thai AirAsia)

นกแอร์ (Nok Air)

ไทยไลอ้อนแอร์ (Thai Lion Air)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในนครศรีธรรมราชทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปนครศรีธรรมราช

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินรา���าถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปนครศรีธรรมราชที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด