แผนที่

ตั๋วเครื่องบินร้อยเอ็ดราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินร้อยเอ็ดและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินร้อยเอ็ดราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินร้อยเอ็ดราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินร้อยเอ็ดราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปร้อยเอ็ดราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินร้อยเอ็ดให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปร้อยเอ็ดในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปร้อยเอ็ดในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินร้อยเอ็ดราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินร้อยเอ็ดราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปร้อยเอ็ด อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปร้อยเอ็ดได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในร้อยเอ็ดและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากร้อยเอ็ดมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินร้อยเอ็ดขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปร้อยเอ็ดในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วร้อยเอ็ดราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินร้อยเอ็ดระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินร้อยเอ็ดราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินร้อยเอ็ดราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วร้อยเอ็ดราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินร้อยเอ็ดโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินร้อยเอ็ดและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในร้อยเอ็ดหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปร้อยเอ็ดเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับร้อยเอ็ด

ประเทศ

ราชอาณาจักรไทย

ความสำคัญเมือง

เป็นเมืองเก่าแก่อีกเมืองหนึ่งที่มีประวัติศาสตร์ความเป็นมาอันยาวนาน มีการขุดค้นพบร่องรอยการตั้งถิ่นฐานมนุษย์ตั้งแต่ยุคก่อนประวัติศาสตร์หรือราวเกือบ 2,000 ปีมาแล้ว ร้อยเอ็ดเป็นแหล่งปลูกข้าวหอมมะลิชั้นดีของประเทศ อีกทั้งยังขึ้นชื่อเรื่องผ้าทอพื้นเมืองและเครื่องจักสาน

รัฐ

ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 20 อำเภอ 193 ตำบล 2412 หมู่บ้าน

ภาษา

ภาษาไทยเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บริเวณตอนกลางของภาคตะวันออกเฉียงเหนือในบริเวณลุ่มแม่น้ำชี

สกุลเงิน

ไทยบาท (Thai Baht หรือ THB)

ข้อมูลสำคัญ

ร้อยเอ็ดเป็นเมืองที่โดดเด่นด้วยประเพณีและวัฒนธรรมอันเก่าแก่ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวของทั้งไทยและขอม เนื่องด้วยร้อยเอ็ดในอดีตกาลนั้นเคยอยู่ภายใต้การปกครองของอาณาจักรขอมโบราณในช่วงระยะเวลาหนึ่ง ส่งผลให้มีงานประเพณีพื้นบ้านไปจนถึงโบราณสถานมากมายที่มีกลิ่นอายของศิลปะขอมอยู่จางๆ นอกจากนั้นยังมีสถานที่เที่ยวแนววัดเก่าแก่ศักดิ์สิทธิ์และแหล่งประวัติศาสตร์ให้ได้ไปเยือนอยู่หลายแห่ง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

วัดกลางมิ่งเมือง (Wat Klang Ming Mueang) วัดเก่าแก่ที่คาดว่าน่าจะสร้างขึ้นในสมัยที่ขอมเรืองอำนาจในแถบนี้ ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามของจิตรกรรมและสถาปัตยกรรมของพระอุโบสถที่สร้างขึ้นในสมัยกรุงศรีอยุธยาเป็นราชธานี ในอดีตวัดแห่งนี้เป็นที่ประกอบพิธีถือน้ำพระพิพัฒสัตยาบรรณ

วัดบูรพาภิราม (Wat Burapapirom) เป็นที่ประดิษฐานของพระพุทธรูปปางประทานพรที่สูงที่สุดในประเทศไทย พระพุทธรัตนมงคลมหามุนี หรือ “หลวงพ่อใหญ่” มีความสูงโดยรวมถึง 67.85 เมตร

วัดผาน้ำทิพย์เทพประสิทธิ์วนาราม (Wat Pha Nam Thip Thep Prasit Wanaram) ขึ้นชื่อเรื่องเจดีย์สวยงามขนาดใหญ่ 6 ชั้น “พระมหาเจดีย์ชัยมงคล” ที่ภายในบรรจุพระบรมสารีริธาตุ เจดีย์แห่งนี้มีความใหญ่โตในอันดับต้นๆ ของเมืองไทย และเป็นที่เคารพสักการะของชาวไทยภาคอีสานเป็นอย่างมาก

กู่พระโกนา (Wat Ku Phra Kona) โบราณสถานศิลปะขอมโบราณ ประกอบไปด้วยพระปรางค์เก่าแก่ 3 องค์ ซุ้มพระ 4 ทิศและซุ้มประตู ภายในมีงานแกะสลักสวยงาม คาดว่ากู่แห่งนี้น่าจะมีอายุอยู่ในราวพุทธศตวรรษที่ 16

ปราสาทหนองกู่ (Prasat Nong Ku) หรือ ปรางค์กู่ ปราสาทขอมโบราณที่คาดว่าสร้างขึ้นในช่วงรัชสมัยของพระชัยวรมันที่ 7 หรือราวพุทธศตวรรษที่ 18 ซากปราสาทที่ค้นพบนี้มีส่วนของกำแพงล้อมรอบ ปรางค์ประธาน สระน้ำ รวมไปถึงทับหลังแกะสลักรูปพระอินทร์ทรงช้างเอราวัณ

พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติร้อยเอ็ด (Roi Et National Museum) จัดแสดงเรื่องราวความเป็นมาของเมืองร้อยเอ็ดตั้งแต่ครั้งอดีตกาลจนถึงปัจจุบัน รวมทั้งยังเป็นที่จัดแสดงและให้ความรู้เกี่ยวกับงานผ้าทอของจังหวัดและงานศิลปหัตถกรรมที่ขึ้นชื่ออื่นๆ

สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ร้อยเอ็ด (Somdet Phra Srinagarindra Park Roi Et) สวนสาธารณะกลางใจเมืองที่สร้างขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองเมื่อครั้นสมเด็จย่าเจริญพระชนมายุครบ 80 พระชันษา ภายในมีการตกแต่งสวนที่สวยงาม มีสวนดอกไม้ และลานน้ำพุโดดเด่น อีกทั้งยังเป็นที่ตั้งของหอนาฬิกาประจำเมืองอีกด้วย

บึงพลาญชัย (Plan Chai Pond) สัญลักษณ์สำคัญของจังหวัด เป็นบึงน้ำขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่บริเวณกลางใจเมือง มีสวนดอกไม้สวยงามอยู่รอบๆ และเป็นที่ตั้งของศาลเจ้าพ่อหลักเมือง บึงแห่งนี้เป็นสถานที่จัดงานมหรสพและงานพิธีการสำคัญๆ ของจังหวัด

บึงเกลือ (Bueng Kluea) หรือรู้จักกันทั่วไปว่า “ทะเลอีสาน” เป็นบึงเกลือขนาดใหญ่ น้ำในบึงจึงมีความเค็มเหมือนน้ำทะเล ภายในบริเวณมีหาดทรายขาวยื่นลงไปในบึง มีร้านอาหารให้บริการอยู่รอบๆ

ผาน้ำย้อย (Pha Nam Yoi Forest Park) ผาหินขนาดใหญ่บนภูเขาเขียวที่เป็นเขตแดนธรรมชาติในการแบ่งเขตจังหวัดกาฬสินธุ์และจังหวัดมุกดาหารที่ตั้งอยู่ติดกับจังหวัดร้อยเอ็ด ผาแห่งนี้มีน้ำซึมตลอดปีจึงเป็นที่มาของชื่อผา และยังเป็นส่วนของป่าสมบูรณ์ที่เป็นบ้านของสัตว์ป่าหลายชนิด

 

สายการบินที่สำคัญ

นกแอร์ (Nok Air)

แอร์เอเชีย (AirAsia)

ไทยแอร์เอเชีย(Thai AirAsia)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้ร้อยเอ็ด

คำถามที่พบบ่อย

ร้อยเอ็ดมีสนามบิน 1 แห่ง: ร้อยเอ็ด
แอร์เอเชีย และ ไทยแอร์เอเชีย มีบริการบินตรงไปร้อยเอ็ด
เดือนที่มีตั๋วบินไปร้อยเอ็ดถูกที่สุดคือเดือนมีนาคม

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด