แผนที่

เที่ยวบินจากกรุงเทพ (ดอนเมือง) ไปร้อยเอ็ด

ข้อมูลเที่ยวบินดอนเมือง กรุงเทพไปร้อยเอ็ด

ราคาตั๋วไปกลับถูกที่สุดในเดือนที่ผ่านมา

฿1,590

สายการบินตรง

3

เที่ยวบินต่อสัปดาห์

37

เวลาบินโดยเฉลี่ย ระยะทางรวม 419 กิโลเมตร

1 ชม. 5 นาที

สายการบินยอดนิยมในเดือนที่ผ่านมา

ไทยแอร์เอเชีย

ร้อยเอ็ด

1 สนามบิน

เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากกรุงเทพ (ดอนเมือง) – ร้อยเอ็ด

เส้นทางบินระหว่างดอนเมือง (กรุงเทพฯ) - ร้อยเอ็ด มีเที่ยวบินตรงให้บริการทุกวันๆ ละ 5 เที่ยวบิน

สายการบินที่ให้บริการเส้นทางบินตรงกรุงเทพ (ดอนเมือง) – ร้อยเอ็ด

จากท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง มีสายการบินที่ให้บริการบินตรงไปยังท่าอากาศยานร้อยเอ็ด 2 สายการบิน คือ ไทยแอร์เอเชีย (Thai AirAsia) และนกแอร์ (Nok Air)

ข้อมูลการเดินทางขาออกจากดอนเมือง

ผู้โดยสารจะต้องมาเช็คอินล่วงหน้าอย่างน้อย 1 ชั่วโมง ณ บริเวณชั้น 3 อาคารผู้โดยสารภายในประเทศ เทอร์มินัล 2 หลังจากเช็คอินและผ่านจุดตรวจความปลอดภัยแล้ว ผู้โดยสารสามารถเดินไปรอขึ้นเครื่องบินได้ที่อาคารเทียบบิน เพื่อรอขึ้นเครื่องบินได้ตามลำดับ ภายในอาคารผู้โดยสารมีบริการร้านค้า ร้านอาหาร อินเทอร์เน็ตไวไฟ (Wi-Fi) หน่วยพยาบาล ไปรษณีย์ ห้องรับรองต่างๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ครบครัน

เที่ยวบินจากท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง-ท่าอากาศยานร้อยเอ็ด

ข้อมูลการเดินทางขาเข้าสู่ร้อยเอ็ด

เมื่อเดินทางมาถึงสนามบินร้อยเอ็ด ผู้โดยสารสามารถไปรับสัมภาระและออกมาสู่ห้องโถงผู้โดยสารขาเข้าได้อย่างสะดวก ภายในสนามบินร้อยเอ็ดมีบริการร้านค้าและร้านอาหารขนาดเล็ก และบริการตู้เอทีเอ็มเพื่อความสะดวกของผู้โดยสาร การเดินทางออกจากสนามบินสู่ตัวเมืองมีบริการรถแท็กซี่ รถตู้ และรถเช่า

เมื่อเดินทางออกจากสนามบินร้อยเอ็ด (กลับกรุงเทพฯ) ผู้โดยสารจะต้องมาเช็คอินล่วงหน้าอย่างน้อย 1 ชั่วโมง เมื่อทำการเช็คอินและผ่านจุดตรวจความปลอดภัยแล้ว ผู้โดยสารก็สามารถเดินไปรอขึ้นเครื่องที่ประตูทางออกสู่เครื่องบินได้

ระยะเวลาที่ต่างกันระหว่างกรุงเทพ - ร้อยเอ็ด

เวลาที่ร้อยเอ็ดและกรุงเทพฯ ไม่ต่างกัน

สภาพอากาศของร้อยเอ็ด

ร้อยเอ็ดมี 3 ฤดู คือ ฤดูร้อน ฤดูฝน และฤดูหนาว ทั้งนี้ส่วนใหญ่แล้ว อากาศจะร้อนเกือบตลอดปีและร้อนจัด (อุณหภูมิมากกว่า 30 และ 40 องศา) โดยเฉพาะในช่วงเดือนเมษายนและเดือนพฤษภาคม สำหรับฤดูหนาวนั้นอยู่ในราวกลางเดือนตุลาคมถึงเดือนกุมภาพันธ์ โดยจะอากาศเย็นหรือหนาวเพียงแค่ไหนนั้นขึ้นอยู่กับมรสุมตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งเป็นอิทธิพลความกดอากาศสูงจากประเทศจีนที่จะนำความหนาวเย็นและความแห้งมายังจังหวัดนี้ ทั้งนี้อุณหภูมิของพื้นที่ทั่วไปอยู่ที่ราว 20 องศาต้นๆ เว้นแต่บริเวณภูเขาในร้อยเอ็ดที่จะมีอุณหภูมิต่ำกว่าบริเวณพื้นที่ราบ ช่วงที่อุณหภูมิต่ำที่สุดจะอยู่ในช่วงเดือนธันวาคมถึงเดือนมกราคม

ค่าใช้จ่ายทั่วไปโดยประมาณ

โรงแรมที่พักในร้อยเอ็ดมีหลายระดับหลายราคา โดยที่พักระดับ 3 ดาวมีราคาเริ่มต้นที่ 450 บาท+/คืน ราคาอาหารจากร้านค้าริมทาง แผงอาหาร และร้านอาหารทั่วไปเริ่มต้นที่ราว 40 บาท/มื้อ ราคาอาหารจากร้านฟาสต์ฟู้ดฟรานไชส์ต่างๆ จะเริ่มต้นที่ราว 140 บาท+/ชุดอาหาร ค่ารถสองแถวและรถโดยสารประจำทางคิดตามเส้นทาง/ระยะทาง

การชำระเงิน

บัตรเครดิตจะรับเฉพาะในโรงแรมที่พัก ห้างสรรพสินค้า ร้านค้าและร้านอาหารใหญ่ๆ ร้านท้องถิ่น แผงอาหาร ร้านในตลาดจะรับเฉพาะเงินสดเท่านั้น ทั้งนี้ตู้เอทีเอ็มและสาขาธนาคารมีทั่วไปในเขตตัวเมือง

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่ 18 กรกฎาคม 2561

ข้อมูลข้างต้นอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบข้อมูลอีกครั้งก่อนเดินทาง

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด