แผนที่

ตั๋วเครื่องบินตรินิแดดและโตเบโกในราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินตรินิแดดและโตเบโกและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินตรินิแดดและโตเบโกราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินตรินิแดดและโตเบโกราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินตรินิแดดและโตเบโกราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปตรินิแดดและโตเบโกราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ต้องการราคาตั๋วเครื่องบินไปตรินิแดดและโตเบโกสุดคุ้ม?

ไม่ต้องเหนื่อยและเสียเวลาไปหาราคาจองตั๋วเครื่องบินไปตรินิแดดและโตเบโกในแต่ละเว็บไซต์ของสายการบิน บริษัทท่องเที่ยว หรือตัวแทนจำหน่ายอีกต่อไป

คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปตรินิแดดและโตเบโกจากสายการบินทั่วโลกได้ในที่เดียว และพบรายการตั๋วเครื่องบินทั้งหมดภายในเวลาไม่กี่วินาที!
ขั้นตอนด้านล่างจะช่วยให้คุณค้นหาเพื่อจองตั๋วเครื่องบินไปตรินิแดดและโตเบโกในราคาประหยัดที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในตรินิแดดและโตเบโก
ดูราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองในตรินิแดดและโตเบโกในหัวข้อ “ราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปเมืองในตรินิแดดและโตเบโก” ด้านล่าง แล้วเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในตรินิแดดและโตเบโก แล้วคลิกเลือกเมืองปลายทางที่มีราคาตั๋วเครื่องบินประหยัดและคุ้มที่สุดสำหรับไปยังจุดหมายในการเดินทางของคุณ แล้วระบบก็พาไปที่หน้าเมืองในตรินิแดดและโตเบโกที่ต้องการบินไป

2. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเมืองของตรินิแดดและโตเบโกในแต่ละเดือน
ในหน้าเมืองในตรินิแดดและโตเบโกที่ต้องการบินไป ระบบแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับเมือง ราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินสำหรับในแต่ละเดือน สนามบินที่เมืองนั้น สนามบินใกล้เคียง แผนที่สนามบิน ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเมืองนั้น เพื่อช่วยคุณวางแผนการเดินทางที่สะดวกที่สุดและคุ้มราคาที่สุด

ให้ดูกราฟแสดงราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละเดือน (ทั้งหมด 12 เดือน) ทางด้านขวา แล้วเปรียบเทียบราคาและเดือนที่คุณต้องการเดินทาง จากนั้น คลิกเลือกเดือนที่มีราคาตั๋วต้องการ เพื่อไปยังหน้าราคาตั๋วเครื่องบินสำหรับเดินทางจากสนามบินต้นทาง

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินเดินทางจากสนามบินต้นทาง
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินจากเลือกสนามบินต้นทาง แล้วคลิกเลือกสนามบินต้นทางที่สะดวกและคุ้มที่สุด จากนั้น ระบบจะพาคุณไปยังแผนผังแสดงราคาตั๋วเครื่องบินรายวัน

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังที่แสดงกราฟราคา โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วถูก วันไหนตั๋วแพง และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงหน้ารายการตั๋วเครื่องบิน ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) เพื่อให้ได้ตั๋วเครื่องบินที่เหมาะกับการเดินทางของคุณและราคาประหยัด คุ้มที่สุด

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปตรินิแดดและโตเบโกในราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” แล้วระบบจะแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบิน โดยเรียงจากราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด วิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดไปยังสนามบินของเมืองที่ต้องการ ตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองได้อีกด้วย
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน หลังจากที่คุณค้นหาตั๋วเครื่องบินจนไปถึงหน้าแสดงผลการค้นหา ซึ่งมีรายการเที่ยวบินและราคาตั๋วเครื่องบินแล้ว คุณสามารถสมัครบริการนี้ได้โดยคลิกที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว” เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับประเทศตรินิแดดและโตเบโก

ชื่อประเทศทางการ

สาธารณรัฐตรินิแดดและโตเบโก

ทวีป

อเมริกาใต้

เมืองหลวง

พอร์ต-ออฟ-สเปน

รูปแบบการปกครอง

ระบอบประชาธิปไตยแบบรัฐสภา (Parliament Democracy)  มีประธานาธิบดีเป็นประมุขแห่งรัฐและนายกรัฐมนตรีเป็นหัวหน้ารัฐบาล

เขตการปกครอง

ทั้งหมด 15 ส่วน โดยแบ่งออกเป็น

ภูมิภาค (Regions) ได้แก่ คูวา-ทาบากวิท-ทาลปาโร (Couva-Tabaquite-Tapparo) ดิเอโกมาร์ติน (Diego Martin) มายาโร-รีโอคลาโร (Mayaro-Rio Claro) เปนาล-เดเบ (Penal-Debe) ปรินซ์ทาวน์ (Princes Town) ซานเกรแกรนด์ (Sangre Grande) ซานฮวน-ลาเวนติล (San Juan-Laventille) ซิปาเรีย (Siparia) และตูนาปูนา-ปิอาร์โก (Tunapuna-Piarco)

3 เขตการปกครอง (Boroughs) ได้แก่ อารีมา (Arima) ชากัวนาส (Chaguanas) และพอยต์ฟอร์ติน (Point Fortin)

เมือง ได้แก่ พอร์ต-ออฟ-สเปน (Port-of-Spain) และซานเฟอร์นานโด (San Fernando)

1 เขต (Ward) ได้แก่ โตเบโก

ภาษา

ภาษาอังกฤษ

ศาสนา

ประชากรส่วนใหญ่นับถือศาสนาคริสต์ รองลงมา คือ ฮินดูและมุสลิม

สกุลเงิน

ดอลลาร์ตรินิแดดและโตเบโก (Trinidad and Tobago dollar หรือ TTD)

รหัสประเทศ

1

เวลาสากลเชิงพิกัด

UTC-4:00 โซนเวลามาตรฐานแอตแลนติก (Atlantic Standard Time or AST) เวลาเร็วกว่าเมืองไทย 1 ชั่วโมง

ระบบไฟฟ้า

115 โวลต์ (Volt)

ปลั๊กไฟสำหรับขาปลั๊กไฟแบบ A (2 ขาแบนตรง) และแบบ B

วีซ่า

พาสปอร์ตไทยจะต้องทำการขอวีซ่าสำหรับการไปเที่ยวสาธารณรัฐตรินิแดดและโตเบโก

เอกสารที่ต้องเตรียมไปมีดังนี้

1. แบบฟอร์มการขอวีซ่าที่กรอกเรียบร้อยแล้ว

2. รูปพาสปอร์ตขนาด 2 นิ้วที่มีอายุไม่ต่ำกว่า 6 เดือน

3. พาสปอร์ตที่มีอายุไม่ต่ำกว่า 6 เดือนจากวันที่จะทำการเดินทาง

4. ค่าธรรมเนียมในการขอวีซ่า (แคชเชียร์เช็คหรือธนาณัติ) วีซ่าสำหรับการเดินทางไปเที่ยวครั้งเดียว (Single Entry Visa) ราคา 53 ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาและวีซ่าสำหรับการเดินทางหลายครั้ง (Multiple Entry Visa) ราคา 85 ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา

5. สำเนาบัตรประชาชาชน

6. เอกสารรับรองและยืนยันการทำงานจากบริษัท

7. เอกสารอื่นๆ ที่ใช้สนับสนุนการเดินทางทริปนั้นๆ เช่น จดหมายเชิญไปงานสัมมนา เอกสารทางการแพทย์หากเดินทางเพื่อพบแพทย์ 

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่อีเมลของสถานกงสุลแห่งสาธารณรัฐตรินิแดดและโตเบโกณ ประเทศจีนที่มีหน้าที่รับผิดชอบการขอวีซ่าของพาสปอร์ตไทย อีเมล คือ embbeijing@foreign.gov.tt

กระทรวงต่างประเทศของสาธารณรัฐตรินิแดดและโตเบโก

สนามบินที่สำคัญ

ท่าอากาศยานนานาชาติปิอาร์โก (Piarco International Airport) อยู่ห่างจากตัวเมืองพอร์ต-ออฟ-สเปนไปราว 30กิโลเมตร

ท่าอากาศยานนานาชาติเอเอ็นอาร์โรบินสัน (A.N.R. Robinson International Airport) ตั้งอยู่บนเกาะโตเบโก อยู่ห่างจากตัวเมืองสคาร์โบโรห์ (Scarborough) ไปราว 11 กิโลเมตร

 

เวลาจองตั๋วเครื่องบินที่ให้ราคาดีที่สุด

พอร์ต-ออฟ-สเปน เดือนตุลาคม

เกาะโตเบโก เดือนธันวาคม

ข้อคำนึงถึง ข้อมูลเหล่านี้เป็นเพียงค่าเฉลี่ย ราคาตั๋วเครื่องบินขึ้น-ลงค่อนข้างถี่ ทางที่ดีควรทำการจองล่วงหน้าแต่เนิ่นๆ และทำการเช็คราคาตั๋วสม่ำเสมอ

เวลาจองตั๋วล่วงหน้าที่จะได้ราคาดีที่สุด คือ จองล่วงหน้า 20 สัปดาห์

ระบบจราจร

ผู้ขับขี่ต้องมีใบขับขี่สากลที่ถูกต้อง ตรินิแดดและโตเบโกใช้ระบบการจราจรเลนซ้าย ในเขตเมืองและเขตที่มีการจราจรหนาแน่น ความเร็วจำกัดอยู่ที่ 55 กิโลเมตรต่อชั่วโมง สำหรับการขับขี่บนไฮเวย์ทั่วไปความเร็วจำกัดอยู่ที่ 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง (Highways) และบนทางด่วนจะอยู่ที่ 110 กิโลเมตรต่อชั่วโมง (Toll Highway)
สนใจเช่ารถขับในตรินิแดดและโตเบโก

สถานที่ท่องเที่ยว
ป้อมคิงจอร์จและพิพิธภัณฑ์โตเบโก (Fort King George and Tabago Museum) ป้อมโบราณที่สร้างขึ้นในราวปี ค.ศ. 1780 เพื่อใช้เป็นที่สังเกตการณ์น่านน้ำและมีส่วนของคุกเก่า ปัจจุบันเปิดเป็นพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์และโบราณวัตถุ

สำนักสงฆ์บนเขาเซนต์เบเนดิก (Mount St. Benedict Monastery) แลนด์มาร์คสำคัญอีกแห่งของพอร์ต-ออฟ-สเปน เป็นสำนักสงฆ์ที่ใหญ่ที่สุดและเก่าแก่ที่สุดในแถบทะเลคาริบเบียน สร้างขึ้นในราวปี ค.ศ. 1912

กลุ่มอาคารเก่า 7 หลัง (The Magnificent Seven) กลุ่มคฤหาสน์และอาคารเก่าแก่แห่งยุคอาณานิคมที่ตั้งอยู่ในเมืองหลวงบริเวณสวนซะวันนาห์ของสมเด็จพระราชินี (Queen’s Park Savannah)

สวนสัตว์หุบเขาเอ็มเพอเรอ (Emperor Valley Zoo) สวนสัตว์ประจำประเทศ ตั้งในเมืองหลวง เปิดให้ทำการมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1952 จัดแสดงและอนุบาลสัตว์ป่ากว่า 2,300 ตัว ในกว่า 200 สายพันธุ์

สวนนกคาโรนี (Caroni Bird Sanctuary) สวนนกท้องถิ่นสวยงามและหายากที่ตั้งอยู่ในเขตตรินิแดดบริเวณริมเมืองพอร์ต-ออฟ-สเปน

ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่าอะซาไวรท์ (Asa Wright National Centre) เขตคุ้มครองนกและสัตว์พื้นเมืองขนาดเล็ก 

เขตป่าสงวนเมนริดจ์ (Main Ridge Forest Reserve) เขตป่าสงวนที่เก่าแก่ที่สุดในเขตซีกโลกฝั่งตะวันตก ตั้งอยู่บนเกาะโตเบโก เป็นที่อยู่ของนกท้องถิ่นและนกหายากใกล้สูญพันธุ์จำนวนมาก เป็นที่อยู่ของนกฮัมมิ่งเบิร์ดหลายสายพันธุ์ มีเส้นทางศึกษาธรรมชาติและจุดชมนกหลายแห่ง

อ่าวมาราคัส (Maracas Bay) เขตหาดสวยงามอันดับต้นๆ ของประเทศ ตั้งอยู่ในเขตของตรินิแดด มีทรายหาดขาวสะอาดนุ่มเท้าและทิวต้นปาล์มขนานชายหาด

สวนริมทะเลและจุดชมวิวพีเจียน (Pigeon Point Heritage Park Tobago) เขตธรรมชาติสวยงามติดชายฝั่งบนเกาะโตเบโก ขึ้นชื่อเรื่องชายหาดขาวสะอาด และเขตปะการังรอบๆ เกาะ

ทะเลสาบยางมะตอย (Pitch Lake) แหล่งท่องเที่ยวสำคัญและแหล่งอุตสาหกรรมยางมะตอยธรรมชาติชั้นดีของประเทศ มีลักษณะเป็นทะเลสาบขนาดใหญ่ที่ไม่มีน้ำแต่กลับเต็มไปด้วยยางมะตอยที่ผุดขึ้นมาจากใต้พื้นผิวโลก

ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเดินทาง

ตรินิแดดและโตเบโกมีสภาพอากาศแบบร้อนชื้นตลอดปี ช่วงหน้ามรสุมที่มีฝนตกชุกจะอยู่ในช่วงระหว่างเดือนมิถุนายน-เดือนกันยายน ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการไปเยือนอยู่ระหว่างเดือนธันวาคม-เดือนพฤษภาคม เพราะเป็นช่วงที่อากาศไม่ร้อนจัดและปลอดฝน ทั้งนี้ในช่วงต่อฤดูกาลราวเดือนตุลาคม-พฤศจิกายนก็เป็นช่วงเวลาคาร์นิวัลประจำปี ในช่วงนี้อาจมีฝนลงบ้างแต่ก็ไม่หนักเท่าช่วงฤดูฝน

เทศกาลสำคัญ

เดือนกุมภาพันธ์

งานคาร์นิวัลประจำปีแห่งตรินิแดดและโตบาโก (Trinidad and Tobago Carnival) แต่ละปีจะคลาดเคลื่อนกันไป ขึ้นอยู่กับวันอีสเตอร์ในแต่ละปี (เดือนกุมภาพันธ์หรือเดือนมีนาคม) เพราะงานนี้จะจัดก่อนอีสเตอร์

เดือนมีนาคม

เทศกาลอีสเตอร์ (Easter) ระหว่างเดือนมีนาคม-เดือนเมษายน วันเวลาจะแตกต่างกันไปในแต่ละปี

เทศกาลโฮสี (Holi)

เดือนกรกฎาคม

งานประเพณีท้องถิ่นโตบาโก (Tobago Heritage Festival) จะจัดระหว่างเดือนกรกฎาคม-เดือนสิงหาคม

เดือนกันยายน

เทศกาลภาพยนตร์แห่งตรินิแดดและโตบาโก (Trinidad and Tobago Film Festival)

เดือนธันวาคม

เทศกาลคริสต์มาส (Christmas)

วันบ็อกซิ่งเดย์ (Boxing Day)

 

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในตรินิแดดและโตเบโก

สายการบินที่สำคัญ

ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ (United Airlines)

อเมริกันแอร์ไลน์ (American Airlines)

เจ็ทบลู (jetBlue)

ไอบีเรีย (Iberia)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

สายการบินโคปา (Copa)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในตรินิแดดและโตเบโกทั้งหมด

การท่องเที่ยวตรินิแดดและโตเบโก

เว็บไซด์ TDC

กระทรวงต่างประเทศของสาธารณรัฐตรินิแดดและโตเบโก

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่เขียน 8 กรกฏาคม 2559

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปตรินิแดดและโตเบโก

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับเส้นทางตั๋วเครื่องบิน ที่มีผู้ค้นหามากที่สุดใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด