แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเวเนซุเอลาในราคาถูก

ตั๋วเครื่องบินไปเวเนซุเอลา

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเวเนซุเอลาและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเวเนซุเอลาราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเวเนซุเอลาราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเวเนซุเอลาราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเวเนซุเอลาราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่น ที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

ต้องการราคาตั๋วเครื่องบินไปเวเนซุเอลาสุดคุ้ม?

ไม่ต้องเหนื่อยและเสียเวลาไปหาราคาจองตั๋วเครื่องบินไปเวเนซุเอลาในแต่ละเว็บไซต์ของสายการบิน บริษัทท่องเที่ยว หรือตัวแทนจำหน่ายอีกต่อไป คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปเวเนซุเอลาจากสายการบินทั่วโลกได้ในที่เดียว และพบรายการตั๋วเครื่องบินทั้งหมดภายในเวลาไม่กี่วินาที!
ขั้นตอนด้านล่างจะช่วยให้คุณค้นหาเพื่อจองตั๋วเครื่องบินไปเวเนซุเอลาในราคาประหยัดที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในเวเนซุเอลา
ดูราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองในเวเนซุเอลาในหัวข้อ “ราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปเมืองในเวเนซุเอลา” ด้านล่าง แล้วเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในเวเนซุเอลา แล้วคลิกเลือกเมืองปลายทางที่มีราคาตั๋วเครื่องบินประหยัดและคุ้มที่สุดสำหรับไปยังจุดหมายในการเดินทางของคุณ แล้วระบบก็พาไปที่หน้าเมืองในเวเนซุเอลาที่ต้องการบินไป

2. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเมืองของเวเนซุเอลาในแต่ละเดือน
ในหน้าเมืองในเวเนซุเอลาที่ต้องการบินไป ระบบแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับเมือง ราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินสำหรับในแต่ละเดือน สนามบินที่เมืองนั้น สนามบินใกล้เคียง แผนที่สนามบิน ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเมืองนั้น เพื่อช่วยคุณวางแผนการเดินทางที่สะดวกที่สุดและคุ้มราคาที่สุด

ให้ดูกราฟแสดงราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละเดือน (ทั้งหมด 12 เดือน) ทางด้านขวา แล้วเปรียบเทียบราคาและเดือนที่คุณต้องการเดินทาง จากนั้น คลิกเลือกเดือนที่มีราคาตั๋วต้องการ เพื่อไปยังหน้าราคาตั๋วเครื่องบินสำหรับเดินทางจากสนามบินต้นทาง

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินเดินทางจากสนามบินต้นทาง
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินจากเลือกสนามบินต้นทาง แล้วคลิกเลือกสนามบินต้นทางที่สะดวกและคุ้มที่สุด จากนั้น ระบบจะพาคุณไปยังแผนผังแสดงราคาตั๋วเครื่องบินรายวัน

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังที่แสดงกราฟราคา โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วถูก วันไหนตั๋วแพง และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงหน้ารายการตั๋วเครื่องบิน ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) เพื่อให้ได้ตั๋วเครื่องบินที่เหมาะกับการเดินทางของคุณและราคาประหยัด คุ้มที่สุด

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปเวเนซุเอลาในราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1.    ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.    ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” แล้วระบบจะแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบิน โดยเรียงจากราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด วิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดไปยังสนามบินของเมืองที่ต้องการ ตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองได้อีกด้วย
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.    ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน หลังจากที่คุณค้นหาตั๋วเครื่องบินจนไปถึงหน้าแสดงผลการค้นหา ซึ่งมีรายการเที่ยวบินและราคาตั๋วเครื่องบินแล้ว คุณสามารถสมัครบริการนี้ได้โดยคลิกที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว” เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับประเทศเวเนซุเอลา

ชื่อประเทศทางการ

สาธารณรัฐโบลีวาร์แห่งเวเนซุเอลา

ทวีป

อเมริกาใต้

เมืองหลวง

การากัส

รูปแบบการปกครอง

ระบอบประชาธิปไตยแบบสหพันธ์สาธารณรัฐ มีประธานาธิบดีเป็นประมุขแห่งรัฐและเป็นหัวหน้ารัฐบาล

เขตการปกครอง

แบ่งออกเป็น 23 รัฐ (Estados) คือ อามาโซนัส อันโซอาเตกี อาปูเร อารากวา บารีนัส โบลีวาร์ การาโบโบ โกเฮเดส เดลตาอามากูโร ฟัลกอง กวารีโก ลารา เมรีดา มีรันดา โมนากัส นวยวาเอสปาร์ตา โปร์ตูเกซา ซูเกร ตาชีรา ตรูฮีโย ยารากุย บาร์กัส ซูเลีย, 1 แคพิทอลดิสตริกต์ (Distrito Capital) ที่ตั้งของเมืองหลวงการากัส และ 1 เฟเดอรัลดีเพนเดนซีส์ (Dependencias Federales)

ภาษา

สเปน

ศาสนา

ประชากรส่วนใหญ่กว่า71% นับถือศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาธิลิก รองลงมาคือคริสต์นิกายโปรเตสแตนท์และกลุ่มอศาสนา

สกุลเงิน

โบลิวาร์ (Bolívar Fuerte หรือ VEF)

ระบบจราจร

ผู้ขับขี่ต้องมีใบขับขี่สากลที่ถูกต้อง เวเนซุเอลาใช้ระบบจราจรขับเลนขวา  เขตเมืองจำกัดความเร็วไว้ที่ 40 กิโลเมตรต่อชั่วโมง
สนใจเช่ารถขับในเวเนซุเอลา

สถานที่ท่องเที่ยว

อุทยานแห่งชาติมอร์โรคอย (Morrocoy National Park) กินพื้นที่ป่าโกงกางและเกาะเล็กๆ จำนวนมาก

อุทยานแห่งชาติโมชิมา (Mochima National Park) เขตอนุรักษ์ป่าภูเขาและสัตว์น้ำฝั่งทะเลคาริบเบียน

หาดเอลเยค (Playa El Yaque) สถานที่เล่นวินด์เซิร์ฟและไคท์เซิร์ฟที่ดีที่สุดหนึ่งในเจ็ดของโลก

น้ำตกโยวิซนา (Llovizna Falls) น้ำตกขนาดใหญ่ วิวสวย

หาดเอลอากัว (Playa El Agua) ชายหาดยอดนิยมบนเกาะมาการิตา

อุทยานแห่งชาติถ้ำกัวชาโร (Cueva del Guácharo National Park) มีถ้ำหินปูนขนาดใหญ่เป็นจุดเด่น

โบสถ์แห่งเซนต์ฟรานซิส (Iglesia de San Francisco) โบสถ์เก่าแก่ที่มีการบูรณะหลายครั้ง

ย่านอัลทามิรา (Altamira) ย่านเศรษฐกิจสุดคึกคักของกรุงการากัส

จัตุรัสโบลิวาร์ (Plaza Bolivar) พื้นที่แสดงความเห็นทางการเมืองและศาสนา

วิหารแห่งชาติ (National Pantheon of Venezuela) ที่ฝังศพของบุคคลสำคัญของประเทศ

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในเวเนซุเอลา

สายการบินที่สำคัญ

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเวเนซุเอลา

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเวเนซุเอลาทั้งหมด

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด