โกเบ

27 ม.ค. 2020 - 28 ม.ค. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในโกเบด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในโกเบและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในโกเบ

เริ่มที่ ฿2,944
เริ่มที่ ฿4,387
เริ่มที่ ฿9,347

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับโกเบ

9.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
7.6
อินเทรนด์
7.3
นักเดินทางสายปาร์ตี้
7.3
นักเดินทางเชิงอนุรักษ์นิเวศ
7.3
นักชิม
รีวิวจากสมาชิก (23)
Keane
Keaneซานฟรานซิสโก
24/5/18

ฉันพูดได้แค่ริมน้ำโกเบซึ่งฉันพบว่าน่ารักแม้ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยว มันสะอาดและสะดวกสบายมากและมีร้านค้าและร้านอาหารมากมาย ฉันชอบที่จะเห็นรูปปั้นของ Anpanman ที่น่ารักไปตามถนน

Leigh Virkus
Leigh VirkusPittsford
21/9/17

This is the 6th largest city in Japan on Osaka Bay. We arrived by ship and were able to walk to the train station to get to Osaka.

TY Ong
TY Ongกัวลาลัมเปอร์
7/12/15

Kobe Harborland, a premier commercial and sightseeing destination on the site of the former Japan National Railways Minatogawa Cargo Station,

Wanugee
WanugeeSF Bay Area, Western US
6/1/17

Kobe as long been an international port city in Japan, and as such, has more international influences in business, foreigners, and variety of cultural influences than your average Japanese City. This goes back hundred of years. My mother always told me about the foreign influences in KObe, having grown up just a few cite away. The City itself has a dramatic setting, right on the coast on one side, and the rising mountain ranges on the other, making for interesting vistas. The city and the surrounding area was devastated by the big earthquake in the late 1980s, which killed 6,000 people. But at least in infrastructure, the city has recovered, although the memories of the shock still linger.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,608 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในโกเบแพงที่สุดคือพฤศจิกายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿5,968 ต่อคืน
ปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมกราคมอยู่ที่ ฿4,347 ต่อคืน ซึ่งเท่ากับราคาเฉลี่ยต่อคืนในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
โกเบมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมกราคมอยู่ที่ 6.2°C/43.1°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 32.5°C/90.5°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 2.4°C/36.3°F
สนามบินที่ใกล้โกเบที่สุดคือโกเบ (UKB) (7.17 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ โอซาก้า อิตามิ (24.69 กม.) โอซาก้า คันไซ อินเตอร์เนชั่นแนล (29.97 กม.)

วางแผนไปญี่ปุ่น

ข้อมูลทั่วไปของ โกเบ