ฮิเมะจิ

5 เม.ย. 2020 - 6 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในฮิเมะจิด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในฮิเมะจิและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในฮิเมะจิ

เริ่มที่ ฿2,940
เริ่มที่ ฿8,516

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับฮิเมะจิ

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
8.3
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
รีวิวจากสมาชิก (9)
Matthew Crompton
Matthew Cromptonซิดนีย์
6/1/17

With Japan's best-preserved original medieval wooden castle, the little city of Himeji may not offer huge numbers of sights, but what it DOES have is, frankly, lovely. The white peaks and swooping eaves of Himeji-Jo (Himeji Castle) are particularly striking framed by spring blossoms, but I would consider Himeji a must-visit at any time of the year.

John H.
John H.ลอสแอนเจลิส
6/1/17

Home of the white egret castle. Himeji is a small town with its main street that leads you directly to its main attraction, the large Himeji Castle. The castle is definitely the main attraction, but stay for some of the side streets and arcades. Be enchanted with the hospitality of Japanese folk like everywhere else in Japan.

Maria Ubiles
Maria Ubilesแทมปา
6/1/17

hi

Loutfi Benslimane
Loutfi BenslimaneTouggourt
6/1/17

im loutfi

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนตุลาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,744 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในฮิเมะจิแพงที่สุดคือกุมภาพันธ์ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,568 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมีนาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,393 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,542 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 6%
ฮิเมะจิมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมีนาคมอยู่ที่ 7.8°C/46.0°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 32.4°C/90.3°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -0.5°C/31.1°F
สนามบินที่ใกล้ฮิเมะจิที่สุดคือโกเบ (UKB) (44.55 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ โอซาก้า คันไซ อินเตอร์เนชั่นแนล (67.33 กม.) โอซาก้า อิตามิ (69.16 กม.)

วางแผนไปญี่ปุ่น