เบรเมตัน

5 เม.ย. 2020 - 6 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในเบรเมตันด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในเบรเมตันและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในเบรเมตัน

เริ่มที่ ฿3,873

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับเบรเมตัน

9.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
9.8
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
7.5
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
7.2
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
รีวิวจากสมาชิก (6)
Michael Sarko
Michael Sarkoซีแอตเทิล
26/9/13

Gore Verbinski adapted the unforgettable Japanese horror movie “Ringu” for American audiences as “The Ring.” He chose gray, rainy Seattle as his setting, shooting a lot of movie at various locations in the Greater Seattle area. For downtown dwellers, the classic architecture of 5th Avenue and Stewart Street should look familiar, but to visit the sites of the movie's more watery, wooded scenes, you'll have to take a jaunt across Puget Sound to Bremerton, Deception Pass on Whidby Island or out to Port Townshend.

Michelle Hughes
Michelle HughesPort Orchard
6/1/17

Bremerton is a great town with tons o' waterfront! There are several beach accesses, parks (state & county), lakes, etc. The Naval Museum is located here as well as guided tours aboard the USS Turner Joy (from Vietnam Era). It's even just a ferry ride away from Seattle (roughly 45 mins)

Kenneth Lilagan
Kenneth Lilaganซานโฮเซ
21/11/12

Nice little town, near Seattle. You can take the Ferry to Seattle for 1hr

HLB
HLBSalem
6/1/17

Great food!

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมีนาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,001 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในเบรเมตันแพงที่สุดคือมิถุนายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿6,083 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมีนาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿4,380 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿4,481 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 2%
เบรเมตันมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมีนาคมอยู่ที่ 7.2°C/45.0°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 26.4°C/79.5°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -0.2°C/31.6°F
สนามบินที่ใกล้เบรเมตันที่สุดคือเบรเมตัน (PWT) (12.59 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ เซ้นเตอร์ ไอส์แลนด์ (16.42 กม.) ซีแอตเทิล เลค ยูเนี่ยน เอสพีบี (24.89 กม.) ซีทเทิล โบออิ้ง ฟิลด์ (26.89 กม.) ซีแอตเทิล-ทาโคม่า อินเตอร์เนชั่นแนล (ซีแอตเทิล) (29.42 กม.) เอเวอเร็ต (46.74 กม.)

วางแผนไปสหรัฐอเมริกา