นิวออร์ลีนส์

29 ม.ค. 2020 - 30 ม.ค. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ราคารวมสำหรับ 1 คืน ผู้ใหญ่ 2 คน 1 ห้อง
รวมภาษีและค่าธรรมเนียมทั้งหมด ยกเว้นภาษีท้องถิ่น (หากเรียกเก็บ)

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในนิวออร์ลีนส์ด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในนิวออร์ลีนส์และทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในนิวออร์ลีนส์

เริ่มที่ ฿3,811
เริ่มที่ ฿4,724
เริ่มที่ ฿10,878

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับนิวออร์ลีนส์

9.8
นักชิม
9.2
นักเดินทางสายปาร์ตี้
8.4
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
6.9
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
6.7
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
รีวิวจากสมาชิก (563)
Alysha Gray
Alysha Gray
21/12/19

It’s such a fun, laid back vibe. Great food, fun nightlife, and nice people.

M M
M M
29/11/19

Every experience here is incredible. The food the drinks the music the history you can’t go wrong visiting here

Mister A
Mister A
29/9/19

Its a city, vibe, and culture you have to experience at least once in your life.

Marissa Kobe
Marissa Kobe
12/9/19

I loved this city! I especially recommend Jonathan Weiss tours! He was my absolute favor

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿5,206 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในนิวออร์ลีนส์แพงที่สุดคือตุลาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿8,676 ต่อคืน
ปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมกราคมอยู่ที่ ฿6,941 ต่อคืน ซึ่งเท่ากับราคาเฉลี่ยต่อคืนในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
นิวออร์ลีนส์มีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมกราคมอยู่ที่ 12.9°C/55.2°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 33.3°C/91.9°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 7.2°C/45.0°F
สนามบินที่ใกล้นิวออร์ลีนส์ที่สุดคือนิว ออ์ลีนส์ เลคฟรอนท์ (NEW) (10.74 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ นิวออร์ลีนส์ (17.89 กม.)

วางแผนไปสหรัฐอเมริกา

ข้อมูลทั่วไปของ นิวออร์ลีนส์

โรงแรมแคมเบรีย นิวออร์ลีนส์ ดาวน์ทาวน์ แวร์เฮาส์ดิสทริคต์โรงแรมอินดิโก นิวออร์ลีนส์ การ์เด้น ดิสทริคต์โรงแรมอินเตอร์เนชั่นแนลเฮาส์ไฮแอทรีเจนซี นิวออร์ลีนส์ฮอลิเดย์อินน์ นิวออร์ลีนส์ - ดาวน์ทาวน์ ซุปเปอร์โดมแมริออท - นิวออร์ลีนส์ลามอธ เฮาส์โรงแรมเชอราตัน นิวออร์ลีนส์โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นพลัส เฟรนช์ควอเตอร์แลนด์มาร์คโรงแรมเอซี บาย แมริออท นิวออร์ลีนส์ บูร์บงดับเบิลทรีบายฮิลตัน นิวออร์ลีนส์โรงแรมเอซ นิวออร์ลีนส์ไฮแอท เซ็นทริค เฟร้นช์ ควอเตอร์ นิวออร์ลีนส์อินเตอร์คอนติเนนตัล นิวออร์ลีนส์เดอะริทซ์-คาร์ลตัน นิวออร์ลีนส์เจดับบลิว แมริออท นิวออร์ลีนส์โรงแรมออมนิ รอยัลออร์ลีนส์เดอะเวสทิน นิวออร์ลีนส์ คานาลเพลซรอยัลโซเนสตา นิวออร์ลีนส์ดับเบิลยู นิวออร์ลีนส์ - เฟรนช์ควอเตอร์