แผนที่

ตั๋วเครื่องบินนามิเบียในราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนามิเบีย และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินนามิเบีย ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนามิเบีย ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินนามิเบีย ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปนามิเบีย ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ต้องการราคาตั๋วเครื่องบินไปนามิเบีย สุดคุ้ม?

ไม่ต้องเหนื่อยและเสียเวลาไปหาราคาจองตั๋วเครื่องบินไปนามิเบีย ในแต่ละเว็บไซต์ของสายการบิน บริษัทท่องเที่ยว หรือตัวแทนจำหน่ายอีกต่อไป

คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปนามิเบีย จากสายการบินทั่วโลกได้ในที่เดียว และพบรายการตั๋วเครื่องบินทั้งหมดภายในเวลาไม่กี่วินาที!

ขั้นตอนด้านล่างจะช่วยให้คุณค้นหาเพื่อจองตั๋วเครื่องบินไปนามิเบีย ในราคาประหยัดที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในนามิเบีย
ดูราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองในนามิเบีย ในหัวข้อ “ราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปเมืองในนามิเบีย ” ด้านล่าง แล้วเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในนามิเบีย  แล้วคลิกเลือกเมืองปลายทางที่มีราคาตั๋วเครื่องบินประหยัดและคุ้มที่สุดสำหรับไปยังจุดหมายในการเดินทางของคุณ แล้วระบบก็พาไปที่หน้าเมืองในนามิเบีย ที่ต้องการบินไป

2. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเมืองของนามิเบีย ในแต่ละเดือน
ในหน้าเมืองในนามิเบีย ที่ต้องการบินไป ระบบแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับเมือง ราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินสำหรับในแต่ละเดือน สนามบินที่เมืองนั้น สนามบินใกล้เคียง แผนที่สนามบิน ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเมืองนั้น เพื่อช่วยคุณวางแผนการเดินทางที่สะดวกที่สุดและคุ้มราคาที่สุด

ให้ดูกราฟแสดงราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละเดือน (ทั้งหมด 12 เดือน) ทางด้านขวา แล้วเปรียบเทียบราคาและเดือนที่คุณต้องการเดินทาง จากนั้น คลิกเลือกเดือนที่มีราคาตั๋วต้องการ เพื่อไปยังหน้าราคาตั๋วเครื่องบินสำหรับเดินทางจากสนามบินต้นทาง

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินเดินทางจากสนามบินต้นทาง
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินจากเลือกสนามบินต้นทาง แล้วคลิกเลือกสนามบินต้นทางที่สะดวกและคุ้มที่สุด จากนั้น ระบบจะพาคุณไปยังแผนผังแสดงราคาตั๋วเครื่องบินรายวัน

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังที่แสดงกราฟราคา โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วถูก วันไหนตั๋วแพง และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงหน้ารายการตั๋วเครื่องบิน ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) เพื่อให้ได้ตั๋วเครื่องบินที่เหมาะกับการเดินทางของคุณและราคาประหยัด คุ้มที่สุด

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปนามิเบีย ในราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” แล้วระบบจะแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบิน โดยเรียงจากราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด วิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดไปยังสนามบินของเมืองที่ต้องการ ตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองได้อีกด้วย
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน หลังจากที่คุณค้นหาตั๋วเครื่องบินจนไปถึงหน้าแสดงผลการค้นหา ซึ่งมีรายการเที่ยวบินและราคาตั๋วเครื่องบินแล้ว คุณสามารถสมัครบริการนี้ได้โดยคลิกที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว” เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับประเทศนามิเบีย

ชื่อประเทศทางการ

สาธารณรัฐนามิเบีย

ทวีป

แอฟริกา

เมืองหลวง

วินด์ฮุก

รูปแบบการปกครอง

ประชาธิปไตยแบบสาธารณรัฐ มีประธานาธิบดีเป็นประมุขแห่งรัฐและหัวหน้ารัฐบาล

เขตการปกครอง

แบ่งออกเป็น 13 แคว้น (Regions) คือ แคว้นคัปปรีวี แคว้นอีรองโก แคว้นฮาร์ดาป แคว้นคาราส แคว้นคาวังโก แคว้นคโฮมาส แคว้นคูเนเน แคว้นโอฮังเวนา แคว้นโอมาเฮเก แคว้นโอมูซาตี แคว้นโอชานา แคว้นโอชีโคโต และแคว้นโอตโจซอนด์จูปา

ภาษา

อังกฤษ

ศาสนา

ประชากรส่วนใหญ่กว่า 90% นับถือศาสนาคริสต์ นิกายหลักคือนิกายลูเธอรัน รองลงมาเป็นการนับถือความเชื่อดั้งเดิม

สกุลเงิน

ดอลลาร์นามิเบีย (Namibian Dollar หรือ NAD)

รหัสประเทศ

264

เวลาสากลเชิงพิกัด

UTC+1 ช้ากว่าประเทศไทย 6 ชั่วโมง ยกเว้นฤดูร้อนปรับเวลาเป็น UTC+2 ช้ากว่าประเทศไทย 5 ชั่วโมง

ระบบไฟฟ้า

กำลังไฟ 220 – 240 โวลต์ ใช้ปลั๊กหัวกลม 3 ขาขนาดใหญ่แบบ D และแบบ M

วีซ่า

จำเป็นต้องใช้วีซ่าในการเดินทางไปยังประเทศนามิเบีย โดยนักท่องเที่ยวสามารถติดต่อสถานกงสุลกิตติมศักดิ์นามิเบียประจำประเทศไทยเพื่อขอทำวีซ่าได้ที่ 33 ซอยศูนย์วิจัย 4 พระราม 9 26 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ ทั้งนี้โปรดทราบว่าสถานกงสุลไม่สามารถออกวีซ่าได้เอง จำเป็นต้องส่งหนังสือเดินทางพร้อมข้อมูลของนักท่องเที่ยวไปสถานทูตที่ประจำอยู่ในประเทศใกล้เคียงเพื่อออกวีซ่าให้ก่อนการเดินทาง โดยเอกสารที่จำเป็นต้องใช้ในเบื้องต้นมีดังนี้

- หนังสือเดินทางที่มีหน้าเหลืออยู่ และต้องมีอายุก่อนวันเดินทางไม่น้อยกว่า 6 เดือน

- รูปถ่ายสี 2 รูป ขนาดเท่ารูปในหนังสือเดินทาง

- หลักฐานการเดินทาง อาทิสำเนาตั๋วเครื่องบิน เอกสารจองที่พัก สำเนาหน้าบัตรเครดิต เป็นต้น

ข้อมูลเพิ่มเติม: สถานเอกอัครราชทูตนามิเบียประจำประเทศมาเลเซีย

สนามบินที่สำคัญ

นามิเบียมีสนามบินนานาชาติให้บริการอยู่ 3 แห่งด้วยกัน แต่สนามบินหลักคือสนามบินนานาชาติโฮเซกูตาโก (Hosea Kutako International Airport) ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองวินด์ฮุกประมาณ 45 กิโลเมตร และนอกจากนี้ก็มีสนามบินนานาชาติที่วัลวิสเบย์ และลูเดอริตซ์ ซึ่งสนามบินของนามิเบียเชื่อมต่อกับเมืองอื่นๆ กว่า 50 เมืองทั่วโลก

ข้อมูลเพิ่มเติม: นามิเบียแอร์พอร์ต ผู้ดูแลสนามบินนานาชาติในนามิเบีย

เวลาจองตั๋วเครื่องบินที่ให้ราคาดีที่สุด

เดือนเมษายนเป็นเดือนที่คาดว่าตั๋วเครื่องบินจะมีราคาถูกที่สุดในรอบปี ซึ่งมีเที่ยวบินให้เลือกทั้ง 1 จุดพักและ 2 จุดพักทั้งเมืองวินด์ฮุกและวัลวิสเบย์ โปรดตรวจสอบข้อมูลตั๋วเครื่องบิน ณ วันที่จองอีกครั้งก่อนการเดินทาง

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดไปนามิเบีย

ระบบจราจร

ผู้ขับขี่ต้องมีใบขับขี่สากลที่ถูกต้อง นามิเบียใช้ระบบจราจรขับเลนซ้ายเช่นเดียวกับประเทศไทย เขตเมืองมีการจำกัดความเร็วที่ 60 กิโลเมตรต่อชั่วโมง
สนใจเช่ารถขับในนามิเบีย

สถานที่ท่องเที่ยว
อุทยานแห่งชาติอีโตชา (Etosha National Park) มีสายพันธุ์สัตว์หลากหลายกว่าร้อยชนิด รวมถึงแรดดำที่ใกล้สูญพันธุ์

ซอสซุสไฟล์ (Sossusvlei) พื้นที่ธรรมชาติตระการตา เป็นแอ่งกระทะดินเหนียวปนเกลือขนาดใหญ่ ล้อมรอบด้วยเนินทราย

ฟิชริเวอร์แคนยอน (Fish River Canyon) หุบเขาลึกที่มีแม่น้ำฟิชไหลผ่ากลาง เป็นแคนยอนที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในทวีปแอฟริกา

น้ำพุเต้นรำ (Twyfelfontein) หรือ ǀUi-ǁAis เป็นเขตขุดค้นทางโบราณคดีที่พบภาพแกะสลักบนหินจำนวนมาก

สปิทซ์คอปป์ (Spitzkoppe) กลุ่มยอดเขาแกรนิตหัวโล้นที่มีอายุเก่าแก่กว่า 120 ล้านปี

เขตสงวนดานวิลยอน (Daan Viljoen Game Reserve) พื้นที่ทางธรรมชาติที่มีการสร้างทางเดินป่า และอนุญาตให้เข้าไปเที่ยวชมได้ด้วยตนเอง

อัลเตเฟสเต (Alte Feste) อดีตป้อมปราการของทหารเยอรมัน ปัจจุบันภายในเปิดเป็นพิพิธภัณฑ์

โบสถ์แห่งพระผู้เป็นเจ้า (Christ Church) โบราณสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ เป็นโบสถ์นิกายลูเธอรัน

น้ำตกรัวคานา (Ruacana Falls) น้ำตกขนาดใหญ่ที่มีความกว้างถึง 700 เมตร

เมืองร้างโคลแมนสคอป (Kolmanskop Ghost Town) เมืองที่ถูกทิ้งร้างและถูกลมพัดพาทรายเข้ามาทับถม

ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเดินทาง

เนื่องจากนามิเบียมีสภาพอากาศค่อนร้อนและฝนตกน้อย จึงสามารถเดินทางได้ตลอดทั้งปี โดยมีช่วงอากาศเย็นที่สุดในเดือนพฤษภาคมถึงสิงหาคม ซึ่งอาจมีอากาศหนาวจัดต่ำกว่า 10 องศา แต่ในเดือนมกราคมถึงมีนาคมจะมีฝนตกและอากาศค่อนข้างร้อนชื้นมากที่สุดในรอบปี

เทศกาลสำคัญ
วันแอฟริกา (Africa Day) วันสำคัญในเดือนพฤษภาคมที่ทุกชาติในแอฟริกาจะร่วมกันเฉลิมฉลองให้กับวันซึ่งถือว่าเป็นวันประกาศอิสรภาพของทวีปนี้ โดยที่ประเทศนามิเบียจะถือเป็นวันหยุดหลักวันหนึ่งและตามเมืองใหญ่ๆ ก็จะมีการจัดกิจกรรมต่างๆ อาทิคอนเสิร์ต การประดับประดาแสงไฟ และช่วงนี้แหล่งท่องเที่ยวก็จะคึกคักไปด้วยชาวท้องถิ่น

เทศกาลโอลูฟูโก (Olufuko Festival) จัดขึ้นในช่วงเดือนสิงหาคมในเมืองอูตาปิของประเทศนามิเบีย เป็นพิธีกรรมตามความเชื่อของชาวท้องถิ่นที่จะนำเด็กหญิงอายุ 15 – 20 ปี มาเตรียมตัวเข้าสู่ความเป็นผู้ใหญ่ด้วยบททดสอบต่างๆ ซึ่งเป็นพิธีกรรมที่หาชมได้ยาก และไม่ค่อยมีในท้องที่อื่นๆ ของนามิเบียแล้ว

เทศกาลลูซาตา (Lasata Festival) เทศกาลพื้นเมืองที่มีชื่อเสียงของชนเผ่ามาพเว (Mafwe) ซึ่งอยู่อาศัยในแถบประเทศนามิเบียและประเทศใกล้เคียง โดยจัดขึ้นในช่วงปลายเดือนกันยายนถึงต้นเดือนตุลาคม เป็นงานเฉลิมฉลองที่จะเต็มไปด้วยขบวนแห่และการเต้นระบำด้วยชุดพื้นเมืองที่ทำขึ้นจากหนังสัตว์หรือฟางหญ้า

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในนามิเบีย

 

สายการบินที่สำคัญ

คอนดอร์ (Condor)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในนามิเบียทั้งหมด

เว็บไซต์ท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการของนามิเบีย

กรมเอเชียใต้ ตะวันออกกลาง และแอฟริกา กระทรวงการต่างประเทศ

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่ 15 กรกฎาคม 2559

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปนามิเบีย

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับเส้นทางตั๋วเครื่องบิน ที่มีผู้ค้นหามากที่สุดใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด