แผนที่

ตั๋วเครื่องบินอุรุกวัยในราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอุรุกวัย และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินอุรุกวัย ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอุรุกวัย ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินอุรุกวัย ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปอุรุกวัย ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ต้องการราคาตั๋วเครื่องบินไปอุรุกวัย สุดคุ้ม?

ไม่ต้องเหนื่อยและเสียเวลาไปหาราคาจองตั๋วเครื่องบินไปอุรุกวัย ในแต่ละเว็บไซต์ของสายการบิน บริษัทท่องเที่ยว หรือตัวแทนจำหน่ายอีกต่อไป

คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปอุรุกวัย จากสายการบินทั่วโลกได้ในที่เดียว และพบรายการตั๋วเครื่องบินทั้งหมดภายในเวลาไม่กี่วินาที!

ขั้นตอนด้านล่างจะช่วยให้คุณค้นหาเพื่อจองตั๋วเครื่องบินไปอุรุกวัย ในราคาประหยัดที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในอุรุกวัย
ดูราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองในอุรุกวัย ในหัวข้อ “ราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปเมืองในอุรุกวัย ” ด้านล่าง แล้วเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในอุรุกวัย  แล้วคลิกเลือกเมืองปลายทางที่มีราคาตั๋วเครื่องบินประหยัดและคุ้มที่สุดสำหรับไปยังจุดหมายในการเดินทางของคุณ แล้วระบบก็พาไปที่หน้าเมืองในอุรุกวัย ที่ต้องการบินไป

2. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเมืองของอุรุกวัย ในแต่ละเดือน
ในหน้าเมืองในอุรุกวัย ที่ต้องการบินไป ระบบแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับเมือง ราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินสำหรับในแต่ละเดือน สนามบินที่เมืองนั้น สนามบินใกล้เคียง แผนที่สนามบิน ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเมืองนั้น เพื่อช่วยคุณวางแผนการเดินทางที่สะดวกที่สุดและคุ้มราคาที่สุด

ให้ดูกราฟแสดงราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละเดือน (ทั้งหมด 12 เดือน) ทางด้านขวา แล้วเปรียบเทียบราคาและเดือนที่คุณต้องการเดินทาง จากนั้น คลิกเลือกเดือนที่มีราคาตั๋วต้องการ เพื่อไปยังหน้าราคาตั๋วเครื่องบินสำหรับเดินทางจากสนามบินต้นทาง

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินเดินทางจากสนามบินต้นทาง
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินจากเลือกสนามบินต้นทาง แล้วคลิกเลือกสนามบินต้นทางที่สะดวกและคุ้มที่สุด จากนั้น ระบบจะพาคุณไปยังแผนผังแสดงราคาตั๋วเครื่องบินรายวัน

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังที่แสดงกราฟราคา โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วถูก วันไหนตั๋วแพง และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงหน้ารายการตั๋วเครื่องบิน ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) เพื่อให้ได้ตั๋วเครื่องบินที่เหมาะกับการเดินทางของคุณและราคาประหยัด คุ้มที่สุด

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปอุรุกวัย ในราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง โดยเลือกปลายทางเป็น ทุกที่แล้วระบบจะแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบิน โดยเรียงจากราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด วิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดไปยังสนามบินของเมืองที่ต้องการ ตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองได้อีกด้วย
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน หลังจากที่คุณค้นหาตั๋วเครื่องบินจนไปถึงหน้าแสดงผลการค้นหา ซึ่งมีรายการเที่ยวบินและราคาตั๋วเครื่องบินแล้ว คุณสามารถสมัครบริการนี้ได้โดยคลิกที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว” เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับประเทศอุรุกวัย

ชื่อประเทศทางการ

สาธารณรัฐบูรพาอุรุกวัย

ทวีป

อเมริกาใต้

เมืองหลวง

มอนเตวิเดโอ

รูปแบบการปกครอง

ประชาธิปไตยแบบสาธารณรัฐ มีประธานาธิบดีเป็นประมุขแห่งรัฐและหัวหน้ารัฐบาล

เขตการปกครอง

แบ่งออกเป็น 19 จังหวัด (Departamentos) คือ อาร์ตีกัส กาเนโลเนส เซร์โรลาร์โก โกโลเนีย ดูรัซโน โฟลเรส โฟลรีดา ลาบาเยคา มัลโดนาโด มอนเตวิเดโอ ไปย์ซันดู รีโอเนโกร รีเบรา โรชา ซัลโต ซานโคเซ โซเรียโน ตากวาเรมโบ และเตรนตาอีเตรส

ภาษา

สเปน

ศาสนา

ประชากรส่วนใหญ่กว่า 55% นับถือศาสนาคริสต์ มีนิกายหลักคือนิกายโรมันคาธอลิค

สกุลเงิน

เปโซอุรุกวัย (Uruguayan Peso หรือ UYU)

รหัสประเทศ

598

เวลาสากลเชิงพิกัด

UTC-3 ช้ากว่าประเทศไทย 10 ชั่วโมง

ระบบไฟฟ้า

กำลังไฟ 220 – 240 โวลต์ ใช้ปลั๊กหัวกลม 2 ขา แบบ C (ไม่มีกราวด์) แบบ F (มีกราวด์แบบสลัก) ปลั๊กขาแบน 3 ขาแบบ I (มีกราวด์) และปลั๊กขากลม 3 ขาเรียงแบบ L (มีกราวด์)

วีซ่า

จำเป็นต้องใช้วีซ่าในการเดินทางไปยังประเทศอุรุกวัย (ยกเว้นผู้ถือหนังสือเดินทางราชการ สามารถเดินทางเข้าราชอาณาจักรโดยไม่ต้องใช้วีซ่าเป็นเวลา 90 วัน) โดยนักท่องเที่ยวสามารถติดต่อสถานกงสุลกิตติมศักดิ์อุรุกวัยประจำประเทศไทยเพื่อขอทำวีซ่าได้ที่ 2114 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงหว้ยขวาง เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ

ข้อมูลเพิ่มเติม: การขอวีซ่า กรมอเมริกาและแปซิฟิกใต้ กระทรวงการต่างประเทศ

สนามบินที่สำคัญ

อุรุกวัยมีสนามบินที่ใหญ่ที่สุดของประเทศในชื่อสนามบินนานาชาติคาร์รัสโค (Carrasco International Airport) ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองมอนเตดิเวโอประมาณ 19 กิโลเมตร ซึ่งเป็นสนามบินใหม่ที่มีความทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งในอเมริกาใต้ มีเที่ยวบินจากทั่วโลกขึ้นลงที่สนามบินแห่งนี้ ทั้งเอเชีย ยุโรป และอเมริกาเหนือ

ข้อมูลเพิ่มเติม: สนามบินนานาชาติคาร์รัสโค

เวลาจองตั๋วเครื่องบินที่ให้ราคาดีที่สุด

เดือนพฤศจิกายนเป็นเดือนที่คาดว่าตั๋วเครื่องบินจะมีราคาถูกที่สุดในรอบปี แต่เนื่องจากความห่างไกลระหว่างพื้นที่ทำให้ต้องเดินทางต่อเครื่อง 2-3 จุดพักก่อนถึงเมืองมอนเตดิเวโอ โปรดตรวจสอบข้อมูลตั๋วเครื่องบิน ณ วันที่จองอีกครั้งก่อนการเดินทาง

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดไปอุรุกวัย

ระบบจราจร

ผู้ขับขี่ต้องมีใบขับขี่สากลที่ถูกต้อง อุรุกวัยใช้ระบบจราจรขับเลนขวา เขตเมืองไม่มีการจำกัดความเร็ว ชาวเมืองส่วนใหญ่ขับรถเร็ว ควรขับขี่ด้วยความระมัดระวัง
สนใจเช่ารถขับในอุรุกวัย

สถานที่ท่องเที่ยว
จัตุรัสอิสรภาพ (Plaza Independencia) จัตุรัสที่สำคัญที่สุดของกรุงมอนเตวิเดโอ

พระราชวังซัลโว (Palacio Salvo) ตึกที่มีสถาปัตยกรรมโดดเด่น และมีความสูงถึง 100 เมตร

โรงละครโซลิส (Solís Theatre) โรงละครที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศ สร้างเมื่อปี ค.ศ.​1856

ย่านโปซิตอส (Pocitos) ขึ้นชื่อเรื่องชายหาดที่มีความสวยงาม และเป็นที่ตั้งของตึกสวยๆ หลายแห่ง

พิพิธภัณฑ์ตอร์เรสการ์เซีย (Museo Torres García) จัดแสดงผลงานศิลปะสุดแปลกตาของตอร์เรส การ์เซีย

คาซาพูเอโบล (Casapueblo) ออกแบบโดยคาร์ลอส (Carlos Páez Vilaró) ศิลปินชื่อดังชาวอุรุกวัย ปัจจุบันเป็นโรงแรม พิพิธภัณฑ์และส่วนแกลเลอรี

รูปปั้นลามาโน (Mano de Punta del Este) เป็นนิ้วมื้อทั้งห้าของมนุษย์ที่โผล่ขี้นเหนือทรายบางส่วน เป็นสัญลักษณ์เตือนภัยการจมน้ำ

เกาะโลบอส (Isla de Lobos) เขตสงวนทางธรรมชาติ เป็นแหล่งอาศัยของสิงโตทะเลที่มีจำนวนมากที่สุดในซีกโลกตะวันตก

พระราชวังตารังโค (Palacio Taranco) ตั้งอยู่หน้าจัตุรัสซาบาลา (Plaza Zabala) มีสถาปัตยกรรมสไตล์ฝรั่งเศส

วิหารเมโทรโพลิตันเมืองมอนเตวิเดโอ (Montevideo Metropolitan Cathedral) โบสถ์นิกายโรมันคาธอลิกที่สำคัญของเมืองหลวง

ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเดินทาง

อุรุกวัยมี 4 ฤดูกาลได้แก่ฤดูหนาวตั้งแต่เดือนมิถุนายนถึงกันยายน ฤดูใบไม้ผลิในเดือนตุลาคมถึงพฤศจิกายน ฤดูร้อนในเดือนธันวาคมถึงมีนาคม และฤดูกึ่งใบไม้ร่วงในเดือนเมษายนถึงพฤษภาคม โดยมีฝนประปรายตลอดทั้งปีซึ่งจะมีฝนน้อยที่สุดในช่วงฤดูร้อน จึงเป็นช่วงที่น่าเที่ยวและอากาศแจ่มใสมากที่สุด

เทศกาลสำคัญ
อุรุกวัยคาร์นิวัล (Uruguayan Carnival) งานเฉลิมฉลองสุดยิ่งใหญ่แห่งปีที่จัดขึ้นยาวนานตั้งแต่กลางเดือนมกราคมไปจนถึงปลายเดือนกุมภาพันธ์เลยทีเดียว โดยงานนี้เต็มไปด้วยขบวนพาเหรดของผู้คนที่แต่งกายด้วยชุดสีสันสดใสทั้งชุดพื้นเมืองและชุดแฟนซี พร้อมการแสดงและกิจกรรมเข้าจังหวะอันสนุกสนานคึกคักทั้งเส้นถนน

สัปดาห์ศักดิ์สิทธิ์ (Holy Week) จัดขึ้นในช่วงเทศกาลอีสเตอร์เป็นประจำทุกปี และถือเป็นสัปดาห์แห่งการท่องเที่ยวของชาวอุรุกวัยที่เหล่าสถานที่ท่องเที่ยวจะคึกคักไปด้วยผู้คน มีการเฉลิมฉลองด้วยขบวนพาเหรดใจกลางเมืองมอนเตดิเวโอ ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่เมืองหลวงเท่านั้น แต่ทุกเมืองใหญ่ก็ร่วมฉลองไปกับเทศกาลนี้ด้วย

วันแห่งความตาย (Day of the Dead) เทศกาลสุดแปลกที่พบเห็นได้เฉพาะประเทศในกลุ่มละตินอเมริกาเท่านั้น โดยที่อุรุกวัยจัดขึ้นในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายน เป็นงานที่รำลึกถึงผู้ที่จากไปแล้ว โดยใช้โครงกระดูกมนุษย์จำลองในการตกแต่งที่ไหวศพและสถานที่ต่างๆ พร้อมเครื่องเซ่นไหว้และดอกไม้นานาชาติ

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในอุรุกวัย

สายการบินที่สำคัญ

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในอุรุกวัยทั้งหมด

เว็บไซต์ท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการของอุรุกวัย (http:/www.welcomeuruguay.com/index_i.html)

กรมอเมริกาและแปซิฟิกใต้ กระทรวงการต่างประเทศ (http:/aspa.mfa.go.th/aspa/th/information_country/latin-america/)

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่ 18 กรกฎาคม 2559

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปอุรุกวัย

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับเส้นทางตั๋วเครื่องบิน ที่มีผู้ค้นหามากที่สุดใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด