แผนที่

ตั๋วเครื่องบินวัลพาราอิโซราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินวัลพาราอิโซ และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินวัลพาราอิโซ ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินวัลพาราอิโซ ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินวัลพาราอิโซ ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปวัลพาราอิโซ ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินวัลพาราอิโซ ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปวัลพาราอิโซ ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปวัลพาราอิโซ ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินวัลพาราอิโซ ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินวัลพาราอิโซ ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปวัลพาราอิโซ  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปวัลพาราอิโซ ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในวัลพาราอิโซ และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากวัลพาราอิโซ มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินวัลพาราอิโซ ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปวัลพาราอิโซ ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋ววัลพาราอิโซ ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินวัลพาราอิโซ ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินวัลพาราอิโซ ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินวัลพาราอิโซ ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋ววัลพาราอิโซ ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินวัลพาราอิโซ โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินวัลพาราอิโซ และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในวัลพาราอิโซ หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปวัลพาราอิโซ เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับวัลพาราอิโซ

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

วัลพาราอิโซ (หรือบัลปาราอีโซ ตามการออกเสียงแบบละติน) เป็นเมืองเล็กๆ ทางตะวันตกเฉียงเหนือของรัฐฟลอริดาซึ่งอยู่ติดกับอ่าวช็อคทาวอทชี โดยเป็นเมืองที่ตั้งของสนามบินและฐานทัพอากาศสหรัฐอเมริกาขนาดใหญ่ ซึ่งมีความสำคัญในฐานะสนามบินภูมิภาคที่เชื่อมต่อสู่เมืองท่องเที่ยวอย่างฟอร์ตวอลตันบีช เดสติน และเกาะโอกาลูซา

รัฐ

ฟลอริดา

เขตการปกครอง

1 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

วัลพาราอิโซมีสภาพอากาศค่อนข้างอบอุ่นถึงร้อน และมีฝนตกชุกบ่อยครั้ง ตามสภาพอากาศแบบชายฝั่งของรัฐฟลอริดา โดยมีถนนสายหลักที่ตรงสู่ฟอร์ตวอลตันบีช แต่ย่านนี้ไม่มีทางรถไฟ เมื่อต้องเดินทางจึงใช้สนามบินเป็นหลัก ซึ่งแต่เดิมสนามบินมีชื่อว่า สนามบินวัลพาราอิโซ-ฟอร์ตวอลตันบีช แต่ปัจจุบันถูกเปลี่ยนชื่อใหม่เป็นสนามบินเดสติน-ฟอร์ตวอลตันบีชเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและการเดินทางให้กับเมืองท่องเที่ยวชายฝั่งแทน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พิพิธภัณฑ์มรดกทางวัฒนธรรมฟลอริดาตะวันตกเฉียงเหนือ (Heritage Museum of Northwest Florida) พิพิธภัณฑ์เล็กๆ แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยประวัติศาสตร์ของชาวฟลอริดากลางเมืองวัลพาราอิโซ เก็บรวบรวมของเก่าท้องถิ่นไว้มากมาย

พิพิธภัณฑ์ยุทโธปกรณ์กองทัพอากาศ (Air Force Armament Museum) พิพิธภัณฑ์ที่เก็บรวบรวมเครื่องบินและอุปกรณ์ทางการทหารของกองทัพอากาศของสหรัฐอเมริกา โดยสามารถเปิดให้เข้าชมได้อย่างใกล้ชิดติดกับสนามบิน

สนามกอล์ฟอีกลิน (Eglin Golf Course) สนามกอล์ฟขนาดใหญ่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของเมืองที่เป็นดั่งสวรรค์ของโปรกอล์ฟ ด้วยสนามที่ท้าทายขาดใหญ่ มีทะเลสาบและสปอร์ตคลับต้อนรับการมาเยือนของนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว

พื้นที่ลุ่มบายู (Boggy Bayou) พื้นที่ลุ่มน้ำเค็มก่อนออกสู่ทะเลทางด้านตะวันออกของเมือง เป็นเหมือนทะเลสาบขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจ โดยรอบทะเลสาบมีภัตตาคารริมน้ำให้บริการในบรรยากาศสวยๆ หลายแห่ง

ย่านโพสต์ลาพอยน์ (Post’l Point) พื้นที่แหลมเยื่อนออกสู่ทะเลต่อจากพื้นที่ลุ่มบายู ที่นี่เป็นย่านที่มีความสวยงามทางธรรมชาติและเต็มไปด้วยบ้านพักอาศัยของผู้มีฐานะ โดยเป็นจุดสุดท้ายก่อนเข้าสู่อ่าวช็อคทาวอทชี

บัคคารูพอยน์ (Buccaroo Point) ต่างจากโพสต์ลาพอยน์ บริเวณนี้ไม่มีที่อยู่อาศัย แต่เป็นเขตป่าชายเลนอันอุดมสมบูรณ์ทางตอนใต้ของวัลพาราอิโซ และเป็นหนึ่งในเขตอนุรักษ์ที่สำคัญของเมือง โดยเขตนี้มีแม่น้ำเค็มสายเล็กๆ อยู่ด้วย

เกาะโอกาลูซา (Okaloosa Island) เกาะยาวที่ปิดกันแผ่นดินใหญ่จากอ่าวเม็กซิโก ซึ่งกันจนเกิดเป็นพื้นที่อ่าวช็อคทาวอทชี เกาะแห่งนี้มีแต่หาดทรายสีขาวสวยงาม เป็นพื้นที่ตากอากาศที่มีชื่อเสียงและเหมาะกับการเล่นน้ำทะเลเป็นอย่างมาก

อุทยานรัฐเฮนเดอร์สันบีช (Henderson Beach State Park) อุทยานทางทะเลทางตอนใต้ของเมืองเดสติน โดยหันหน้าออกสู่อ่าวเม็กซิโก อุทยานแห่งนี้มีชายหาดที่สวยงามและกว้างใหญ่ น้ำทะเลใสสะอาดเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก

อุทยานรัฐเฟรดแกนนอนและที่ลุ่มร็อกกี้ (Fred Gannon Rocky Bayou State Park) อุทยานและสวนพักผ่อนทางตะวันออกของวัลพาราอิโซประมาณ 12 กิโลเมตร ที่นี่มีที่ราบลุ่มน้ำเค็มขนาดใหญ่ พื้นที่ป่า และเรือพายท่องเที่ยว

สวนเตอร์กี้ครีก (Turkey Creek Park) สวนสาธารณะและพื้นที่ทางธรรมชาติขนาดใหญ่ของเมืองที่มีความพิเศษตรงที่เป็นสวนที่ตั้งอยู่บนลำห้วยก่อนไหลออกสู่ทะเลตรงที่ราบลุ่มบายู ที่นี่มีเรือพายให้บริการล่องไปตามน้ำชมพื้นที่ป่าที่สวยงาม

 

สายการบินที่สำคัญ

อเมริกันแอร์ไลน์ (American Airlines)

เดลต้า (Delta)

เซาท์เวสต์แอร์ไลน์ (Southwest Airlines)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด