แผนที่

ตั๋วเครื่องบินออร์แลนโดราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินออร์แลนโด และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินออร์แลนโด ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินออร์แลนโด ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินออร์แลนโด ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปออร์แลนโด ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินออร์แลนโด ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปออร์แลนโด ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปออร์แลนโด ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินออร์แลนโด ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินออร์แลนโด ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปออร์แลนโด  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปออร์แลนโด ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในออร์แลนโด และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากออร์แลนโด มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินออร์แลนโด ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปออร์แลนโด ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วออร์แลนโด ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินออร์แลนโด ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินออร์แลนโด ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินออร์แลนโด ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วออร์แลนโด ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินออร์แลนโด โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินออร์แลนโด และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในออร์แลนโด หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปออร์แลนโด เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับออร์แลนโด

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

ออร์แลนโด เมืองใหญ่เมืองหนึ่งทางตอนกลางของรัฐฟลอริดาของสหรัฐอเมริกา เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงด้านสถานที่ท่องเที่ยวในแบบธีมปาร์คและความบันเทิงเป็นอย่างมาก ซึ่งในเมืองนี้มีทั้งสวนสนุกและสวนน้ำให้บริการนักท่องเที่ยวหลายแห่ง และยังมีจำนวนโรงแรมห้องพักมากที่สุดเป็นอันดับ 2 ของประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นรองเพียงเมืองลาสเวกัสเท่านั้น นอกจากนี้ออร์แลนโดยังเป็นศูนย์กลางด้านคมนาคม การศึกษา ของภูมิภาคอีกด้วย

รัฐ

ฟลอริดา

เขตการปกครอง

6 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

ออร์แลนโดนมีสภาพอากาศอบอุ่นกึ่งร้อนชื้น มีอุณหภูมิเฉลี่ย 17.1 – 28.2 องศา ร้อนสุดในเดือนมิถุนายนถึงกันยายน และเคยหนาวจนอากาศติดลบมาแล้ว ส่วนการเดินทางนั้นออร์แลนโดมีสนามบินนานาชาติให้บริการ พร้อมระบบรถไฟที่เชื่อมต่อส่วนต่างๆ ของเมืองอย่างทันสมัย และมีเส้นทางถนนครอบคลุม

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

วอลต์ ดีสนีย์ เวิลด์ รีสอร์ท (Walt Disney World Resort) สวนสนุกพร้อมรีสอร์ทที่ใหญ่ที่สุดในออร์แลนโด และมีอายุเก่าแก่มาตั้งแต่ช่วงยุคปี 70 มีจุดเด่นเหมือนสวนสนุกดิสนีย์แห่งอื่นนั่นคือปราสาทดิสนีย์ ซึ่งเป็นปราสาทจากเทพนิยายซินเดอเรล่า

ยูนิเวอร์ซัล ออร์แลนโด รีสอร์ท (Universal Orlando Resort) สวนสนุกพร้อมรีสอร์ทขนาดใหญ่อันดับ 2 ของเมืองออร์แลนโดจากผลงานของยูนิเวอร์ซัลสตูดิโอ โดยมีเครื่องเล่นเจ๋งๆ จากภาพยนตร์มากมาย โดยไฮไลท์คือโซนแฮร์รี่ พอตเตอร์

ซีเวิลด์ ออร์แลนโด (SeaWorld Orlando) สวนสัตว์น้ำและสวนสนุกขนาดใหญ่ที่น่าสนใจอีกแห่งของเมือง ที่นี่มีทั้งเครื่องเล่นรถไฟเหาะ และเครื่องเล่นเกี่ยวกับน้ำมากมาย แต่ไฮไลท์ของที่นี่คือการชมปลาวาฬเพชฌฆาตแบบใกล้ชิด

เกเตอร์แลนด์ (Gatorland) สวนสนุกและศูนย์อนุรักษ์พันธุ์จระเข้ที่ผสมผสานกันได้จนลงตัว ที่นี่มีจระเข้และอลิเกเตอร์กว่า 1 พันชีวิตให้นักท่องเที่ยวชมพร้อมสวนสัตว์ขนาดเล็ก สวนนก และยังมีสวนน้ำให้เล่นสนุกภายในเกเตอร์แลนด์อีกด้วย

ศูนย์ประชุมออเรนจ์เคาน์ตี้ (Orange County Convention Center) ศูนย์ประชุมที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของสหรัฐอเมริกา บนพื้นที่กว่า 2 แสนตารางเมตร ซึ่งเป็นทั้งศูนย์ประชุม จัดแสดงสินค้า คอมเพล็กซ์ และอื่นๆ อีกมากมาย

เบย์ฮิลล์คลับแอนด์ลอดจ์ (Bay Hill Club and Lodge) สนามกอล์ฟ 18 หลุมที่มีชื่อเสียงของออร์แลนโดซึ่งเปิดให้บริการมาตั้งแต่ช่วงยุคปี 60 มีขนาดกว้างใหญ่และร่มรื่นไปด้วยต้นไม้แบบเขตร้อน และเคยใช้จัดการแข่งขันใหญ่ๆ แล้วมากมาย

สวนบุคทาวเวอร์ (Bok Tower Gardens) สวนที่โดนเด่นด้วยหอคอยสูงใหญ่อันเต็มไปด้วยรายละเอียดแสนสลับซับซ้อนตามสไตล์ยุโรปที่มีความสูงถึง 62 เมตร บนพื้นที่ 250 เอเคอร์ ซึ่งถือเป็นแลนด์มาร์คหนึ่งของออร์แลนโด

สวนสัตว์และสวนพฤกษศาสตร์เซ็นทรัลฟลอริดา (Central Florida Zoo and Botanical Gardens) สวนสัตว์ประจำเขตฟลอริดาตอนกลางที่มีไฮไลท์ตรงการชมสวนผีเสื้อขนาดใหญ่ พร้อมสัตว์ป่าและพันธุ์ต้นไม้อีกมากมาย

อนุสรณ์สถาน บี-52 (B-52 Memorial Park) อนุสรณ์สถานที่ตั้งของเครื่องบินรุ่น B-52 ลำจริงซึ่งตั้งอยู่ภายในเขตของสนามบินนานาชาติออร์แลนโด โดยตัวเครื่องบินถูกสร้างในปี 1956 และใช้งานมากกว่า 28 ปีก่อนปลดประจำการ

ศูนย์วิทยาศาสตร์ออร์แลนโด (Orlando Science Center) พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของเมืองที่สร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงยุคปี 50 ภายในมีแหล่งเรียนรู้เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์และความก้าวหน้ามากมายตั้งแต่ยุคไดโนเสาร์ถึงโลกอนาคต

 

สายการบินที่สำคัญ

อเมริกันแอร์ไลน์ (American Airlines)

เดลต้า (Delta)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปออร์ลันโดที่ราคาถูกที่สุด

 โปรโมชั่นโรงแรมที่พักในออร์แลนโด

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด