ออร์แลนโด

16 เม.ย. 2020 - 17 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในออร์แลนโดด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในออร์แลนโดและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในออร์แลนโด

เริ่มที่ ฿3,462
เริ่มที่ ฿4,388
เริ่มที่ ฿4,871

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับออร์แลนโด

9.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
7.8
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
6.8
ผู้ใส่ใจสุขภาพ
6.6
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
6.3
นักชิม
รีวิวจากสมาชิก (418)
Arinne  Oliveira
Arinne Oliveira
16/2/20

Universal Studios, magic kindle, Epcot, vulcano bay, Holly land, Island of adventure

Lindsey Thornton
Lindsey Thornton
25/1/20

Just looking at everything there was to do was overwhelming, but had an amazing time.

Anderson  Rocha
Anderson Rocha
30/11/19

Wonderful city and all Disney magic, not to mention Universal parks! Fun for everyone from kids to the best age!

Nina Chinchilla
Nina Chinchilla
23/10/19

It's a great City to visit all Parks, wonderful experience with family and friends, a lot of funny, very safe City!!

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,899 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในออร์แลนโดแพงที่สุดคือมีนาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿8,334 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนเมษายนปีที่แล้วอยู่ที่ ฿4,429 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿5,070 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 14%
ออร์แลนโดมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนเมษายนอยู่ที่ 22.0°C/71.6°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 33.6°C/92.5°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 9.8°C/49.6°F
สนามบินที่ใกล้ออร์แลนโดที่สุดคือออร์ลันโด (MCO) (12.94 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ ออร์ลันโด ซานฟอร์ด (30.00 กม.)

วางแผนไปสหรัฐอเมริกา

ข้อมูลทั่วไปของ ออร์แลนโด

โรเซนอินน์ ใกล้ยูนิเวอร์แซลมากที่สุดบีโฮเทลส์ อินเตอร์เนชั่นแนล ไดรฟ์ นอร์ทดับเบิลทรีบายฮิลตัน ที่ทางเข้ายูนิเวอร์แซล ออร์แลนโดโรเซน ชิงเกิล ครีกโรเซน อินน์ อินเตอร์เนชั่นแนลคลาเรียนอินน์ เลคบูเวนาวิสตา - ในเครือโรงแรมโรเซนโรงแรมมอนูเมนทัล มูฟวี่แลนด์ ออร์แลนโดอีโคโนลอดจ์ อินเตอร์เนชั่นแนลไดรฟ์โรงแรมโรเซนเซ็นเตอร์โรเซน อินน์ แอท พอยท์ ออร์แลนโดRosen Plaza Hotel Orlando Convention Centerเดย์สอินน์ บายวินด์แฮม ศูนย์การประชุมออร์แลนโด/อินเตอร์เนชั่นแนลไดรฟ์เชอราตัน วิสตาน่าวิลเลเจส รีสอร์ทวิลล่าส์ ไอไดรฟ์/ออร์แลนโดเดย์สอินน์ บายวินด์แฮม ออร์แลนโด ใกล้มิลเลเนียมอลล์เรดรูฟอินน์ พลัส+ ออร์แลนโด-คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ / อินเตอร์เนชั่นแนลไดรฟ์วินด์แฮม ออร์แลนโดรีสอร์ท อินเตอร์เนชั่นแนลไดรฟ์อีโคโนลอดจ์ อินน์แอนด์สวีทส์ ใกล้ฟลอริดามอลล์แฟร์ฟิลด์ อินน์แอนด์สวีทส์ ออร์แลนโด เลคบูเวนาวิสตาสเตย์สกาย สวีทส์ - ไอ ไดรฟ์ ออร์แลนโดBlue Tree Resort at Lake Buena Vista