แผนที่

ตั๋วเครื่องบินออร์ลันโดราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินออร์ลันโดและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินออร์ลันโดราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินออร์ลันโดราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินออร์ลันโดราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปออร์ลันโดราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินออร์ลันโดให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปออร์ลันโดในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปออร์ลันโดในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินออร์ลันโดราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินออร์ลันโดราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปออร์ลันโด อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปออร์ลันโดได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในออร์ลันโดและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากออร์ลันโดมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินออร์ลันโดขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปออร์ลันโดในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วออร์ลันโดราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินออร์ลันโดระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินออร์ลันโดราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินออร์ลันโดราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วออร์ลันโดราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินออร์ลันโดโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินออร์ลันโดและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในออร์ลันโดหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปออร์ลันโดเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับออร์ลันโด

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา (United States of America)

ความสำคัญเมือง

เป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับ 5 ของรัฐฟลอริดา เป็นเมืองท่องเที่ยวสำคัญของประเทศ ในแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวเดินทางไปเยือนออร์ลันโดมากกว่า 57 ล้านคน

รัฐ

ฟลอริดา (Florida) 

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 115 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ นอกจากนั้นก็ยังมีการใช้ภาษาสเปน และมีส่วนน้อยที่ใช้ภาษาพื้นบ้านไฮติ ภาษาฝรั่งเศส ภาษาโปรตุเกส และภาษาอาหรับ

ที่ตั้ง

ตอนกลางของรัฐฟลอริดา ห้อมล้อมไปด้วยบึงและทะเลสาบมากมาย

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

ขึ้นชื่อเรื่องแหล่งท่องเที่ยวแนวธีมปาร์คจำนวนมาก เช่น วอล์ทดอสนีย์ รีสอร์ท (Walt Disney Resort) ยูนิเวอร์ซัล ออร์ลันโด รีสอร์ท (Universal Orlando Resort) ซีเวิล์ด (SeaWorld) เว็ทแอนด์ไวลด์ (Wet ’n Wild) และเกเตอร์แลนด์ (Gatorland) เป็นต้น นอกจากนั้นยังเป็นเมืองที่มีโรงแรมที่พักมากเป็นอันดับที่ 2 ของประเทศรองจากลาสเวกัส

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ   

วอล์ทดิสนีย์ รีสอร์ท (Walt Disney Resort) สวนสนุกชื่อดังที่มีการจัดแบ่งโซนไว้หลากหลาย

ยูนิเวอร์ซัล ออร์ลันโด รีสอร์ท (Universal Orlando Resort) สวนสนุกขนาดใหญ่ที่รวบรวมสวนสนุกหลากแนวไว้หลายแห่ง และยังมีส่วนของสตูดิโอถ่ายภาพยนตร์ด้วย

ซีเวิลด์ (SeaWorld) สวนสัตว์น้ำชื่อดังระดับโลก มีโชว์ของปลาโลมาและปลาวาฬ

เว็ทแอนด์ไวลด์ (Wet ’n Wild) สวนน้ำชื่อดังขนาดใหญ่

เกเตอร์แลนด์ (Gatorland) ฟาร์มจระเข้และสัตว์เลื้อยคลาน

สวนแฮรี่ พี เลย (Harry P. Leu Gardens) สวนขนาดใหญ่ที่ขึ้นชื่อเรื่องการจัดสวนที่สวยงาม

สวนนกและสวนพฤกษศาสตร์บ็อค (Historic Bok Sanctuary) สวนพฤกษศาสตร์ที่มีดอกไม้พันธุ์ไม้แปลกตา รวมทั้งเป็ดป่าและนกสวยงามหลากพันธุ์

พิพิธภัณฑ์ศิลปะชาร์ลส ฮอสเมอร์ (Charles Hosmer Morse Museum of American Art) มีจัดแสดงคอลเลคชั่นพิเศษของหลุยส์ คอมฟอร์ท ทิฟฟานี่ (Louis Comfort Tiffany)

เอ็นเซียน เธียเตอร์ (Enzian Theatre) โรงภาพยนตร์อินดี้ชื่อดัง

อาเตก้อน มาร์เก็ตเพลซ (Artegon Marketplace) แหล่งช้อปปิ้งสินค้าหลากหลายขนาดใหญ่และเป็นที่นิยมของเมือง

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในออร์ลันโด

สายการบินที่สำคัญ

บริติช แอร์เวย์ (British Airways)

เดลต้า (Delta)

สายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

สายการบินลุฟทันซ่า (Lufthansa)

อเมริกัน แอร์ไลน์ (American Airlines)

การเดินทางโดยรถยนต์

เป็นการเดินทางที่ดีที่สุดสำหรับการไปเยือนสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ เพราะสวนสนุกและที่เที่ยวส่วนใหญ่กระจายอยู่ด้านนอกตัวเมือง อย่างไรก็ตาม มีถนนหลักๆ ไปยังที่เที่ยวเหล่านั้นทำให้ขับรถได้อย่างสะดวกสบาย ออร์ลันโดขึ้นชื่อว่ามีบริษัทรถเช่ามากเป็นอันดับที่ 1 ของโลกให้นักท่องเที่ยวได้เลือกและเปรียบเทียบราคาอย่างเต็มที่

สนใจเช่ารถขับในออร์ลันโด

การเดินทางโดยรถโดยสาร

มีบริการรถโดยสารครอบคลุม 60 เส้นทางไปยังที่ต่างๆ ในเมือง นอกจากนี้ยังมีบริการรถโทรลลี่ (Trolley) เป็นรถโดยสารผสมรถรางรุ่นเก่าที่ดัดแปลงมาใช้วิ่งในเส้นทางที่เที่ยวสำคัญๆ ในตัวเมือง และรถชัตเตอร์ (Shuttle Bus) ที่คล้ายรถโค้ชขนาดใหญ่รับ-ส่งในเขตต่างๆ ของเมือง

การเดินทางโดยรถแท็กซี่

มีบริการแท็กซี่มากมายหลายบริษัท ทั้งนี้แนะนำให้โทรเรียกแท็กซี่แทนการโบกจากริมถนน เพราะโอกาสเสี่ยงที่จะเจอแท็กซี่ปลอมมีสูงมาก

การเดินทางโดยรถไฟฟ้า

-

การเดินทางโดยรถไฟ

มีบริการรถไฟเชื่อมต่อบริเวณชานเมืองและเมืองอื่นๆ

การเดินทางโดยรถราง

-

การเดินทางโดยเรือ

-

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในออร์ลันโดทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปออร์ลันโด

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมออร์ลันโด/ที่พักออร์ลันโด

ค้นหาและเปรียบเทียบรถเช่าออร์ลันโด

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปออร์ลันโดที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด