แผนที่

เที่ยวบินจากกรุงเทพไปออร์ลันโด

ข้อมูลเที่ยวบินกรุงเทพไปออร์แลนโด

ราคาตั๋วไปกลับถูกที่สุดในเดือนที่ผ่านมา

฿26,937

สายการบินตรง

0

เวลาบินโดยเฉลี่ย ระยะทางรวม 15311 กิโลเมตร

23 ชม. 5 นาที

สายการบินยอดนิยมในเดือนที่ผ่านมา

เอมิเรตส์แอร์ไลน์

ออร์ลันโดและ ออร์ลันโด ซานฟอร์ด

2 สนามบิน

เกี่ยวกับเส้นทางกรุงเทพไปออร์ลันโด

ออร์ลันโดมีสนามบินให้บริการ คือ ท่าอากาศยานนานาชาติออร์ลันโด (Orlando International Airport) และ ท่าอากาศยานนานาชาติออร์ลันโด ซานฟอร์ด (Orlando Sanford International Airport)

สายการบินที่ให้บริการเส้นทางบินตรงกรุงเทพ – ออร์ลันโด

ไม่มีสายการบินใดให้บริการเส้นทางบินตรงกรุงเทพฯ - ออร์ลันโด แต่มีเที่ยวบินต่อมีให้บริการ 23 เที่ยวต่อวัน

สายการบินที่มีเที่ยวบินกรุงเทพ - ออร์ลันโด

สายการบินที่ให้บริการเส้นทางบินต่อไปยังออร์ลันโดมีด้วยกันหลายสายการบิน อาทิเช่น การบินไทย (Thai Airways) , บริติชแอร์เวย์ (British Airways) , ลุฟทันซ่า (Lufthansa) , อเมริกันแอร์ไลน์ (American Airlines) , เดลต้า (Delta) , สวิส (SWISS) , คาเธ่ย์แปซิฟิค (Cathay Pacific) , ไชน่าแอร์ไลน์ (China Airlines) , อีวีเอแอร์ (EVA Air) และ เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines) โดยเที่ยวบินต่อจะใช้เวลาการเดินทางเป็นอย่างต่ำ 23 ชั่วโมง 40 นาที ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนจุดพักต่อในเส้นทางบิน

ข้อมูลการเดินทางขาออก - เดินทางมาจากกรุงเทพ

สายการบินที่ให้บริการเส้นทางบินไปยังออร์ลันโดทั้งหมด จะทำการบินออกจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ผู้โดยสารจะต้องเดินทางไปถึงสนามบินล่วงหน้าไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมงเพื่อทำการเช็คอิน ตรวจบัตรโดยสารและทำการตรวจค้นก่อนขึ้นเครื่องบิน ณ บริเวณชั้น 4 และผ่านจุดตรวจค้นชั้น 5 ก่อนเดินทางไปขึ้นเครื่องบิน ภายในอาคารผู้โดยสารสนามบินสุวรรณภูมิมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการร้านค้าปลอดภาษี และร้านอาหารต่างๆ หน่วยพยาบาล สปา ห้องรับรอง บริการเพื่อความบันเทิงและสันทนาการ และบริการความสะดวกต่างๆ มากมาย

การเดินทางไปเที่ยวออร์ลันโดจะต้องทำการขอวีซ่าเข้าประเทศสหรัฐอเมริกาล่วงหน้า อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขอซีซ่าท่องเที่ยวออร์ลันโด

เที่ยวบินจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ - ท่าอากาศยานนานาชาติออร์ลันโด

เที่ยวบินจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ - ท่าอากาศยานนานาชาติออร์ลันโด ซานฟอร์ด

ข้อมูลการเดินทางขาเข้า - เดินทางมาสู่ออร์ลันโด

สนามบินนานาชาติออร์ลันโดเป็นสนามบินขนาดใหญ่ที่มีผู้โดยสารเข้ามาใช้บริการคับคั่ง เมื่อเดินทางมาถึงสนามบินแห่งนี้แล้ว ผู้โดยสารจะต้องทำการตรวจหนังสือเดินทางและเอกสารต่างๆ ก่อนจะไปรับกระเป๋า ผ่านด่านศุลกากร และออกไปยังห้องโถงผู้โดยสารขาเข้า ภายในสนามบินมีบริการฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ร้านค้าและร้านอาหาร รวมไปถึงเคาน์เตอร์แลกเงิน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน การเดินทางเข้าตัวเมือง มีบริการทั้งรถบัสสายสนามบิน รถไฟ (ต้องมีการต่อรถ) รถตู้ รถเช่า และรถแท็กซี่

สนามบินนานาชาติออร์ลันโด ซานฟอร์ดเป็นสนามบินขนาดเล็ก รองรับเที่ยวบินภายในประเทศเป็นหลัก นอกจากนั้นก็รองรับเที่ยวบินต่างประเทศจากทวีปยุโรปและแถบอเมริกาใต้ พิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากรไม่ต่างจากสนามบินอื่นๆ ในสหรัฐอเมริกา ภายในสนามบินมีบริการร้านค้า ร้านอาหาร ร้านสินค้าปลอดภาษี เคาน์เตอร์แลกเปลี่ยนเงินตรา และมีบริการฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) การเดินทางเข้า-ออกสนามบินมีบริการรถบัสสายสนามบิน รถแท็กซี่ และรถเช่า

เมื่อเดินทางออกจากสนามบินนานาชาติออร์ลันโดทั้ง 2 แห่งเพื่อกลับกรุงเทพฯ ผู้โดยสารสามารถทำการเช็คอินล่วงหน้าผ่านอินเทอร์เน็ต มือถือและช่องทางอื่นๆ ที่มีบริการ หรือสามารถมาเช็คอินด้วยตนเองที่เคาน์เตอร์สนามบินได้โดยสะดวก ผู้โดยสารจะต้องมาทำการเช็คอินและโหลดกระเป๋าอย่างน้อย 3 ถึง 2 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของสายการบิน) ก่อนผ่านพิธีการสนามบินต่างๆ และไปรอขึ้นเครื่องตามลำดับ

ระยะเวลาที่ต่างกันระหว่างกรุงเทพ - ออร์ลันโด

เวลาที่ที่ออร์ลันโดนั้นแตกต่างกันในแต่ละช่วงเดือน โดยเวลาที่ออร์ลันโดจะช้ากว่ากรุงเทพฯ 12 ชั่วโมง (GMT-5.00) ในช่วงฤดูหนาว-ฤดูใบไม้ผลิ และช้ากว่ากรุงเทพฯ 11 ชั่วโมง (GMT-4.00) ในช่วงฤดูร้อน-ฤดูใบไม้ร่วง ทั้งนี้วันที่เปลี่ยนแปลงเวลานั้นอาจคลาดเคลื่อนไปตามช่วงฤดูกาล

สภาพอากาศในออร์ลันโด

ออร์ลันโดมีภูมิอากาศแบบอบอุ่นชื้น ส่งผลให้มีการแบ่งฤดูกาลหลักๆ เป็น 2 ช่วง คือ ฤดูมรสุมที่จะมีอากาศร้อนชื้นและฝนตกชุก (ระหว่างเดือนพฤษภาคม-เดือนกันยายน) อุณหภูมิเฉลี่ยระหว่าง 25-35 องศาเซลเซียส และฤดูปลอดมรสุมกึ่งหนาว (ระหว่างเดือนตุลาคม-เดือนเมษายน) อุณหภูมิเฉลี่ยระหว่าง 5-15 องศาเซลเซียส

ค่าใช้จ่ายทั่วไปในออร์ลันโด

ที่พักในออร์ลันโดแบบโรงแรมระดับ 3 ดาวในเมือง ในช่วงต้นปีที่มีอากาศเย็นปลอดฝน จะเริ่มต้นที่ 1,930 บาทต่อคืน ราคาที่พักมีขึ้นลงตามฤดูกาลท่องเที่ยว ราคาอาหารต่อมื้อจากร้านทั่วไปเฉลี่ย 13 ดอลลาร์สหรัฐต่อมื้อ ชุดอาหารจากร้านฟาสต์ฟู้ดเฉลี่ย 7 ดอลลาร์สหรัฐต่อชุด น้ำขวด (0.33 ลิตร) เฉลี่ยขวดละ 1.55 ดอลลาร์สหรัฐ ตั๋วสำหรับเดินทางบริการขนส่งสาธารณะในเมืองเริ่มต้นที่ 2 ดอลลาร์สหรัฐต่อเที่ยว

สกุลเงินที่ใช้ในออร์ลันโด

ออร์ลันโดใช้หน่วยเงินของประเทศสหรัฐอเมริกา คือ ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar อักษรย่อ USD) โรงแรม ห้างสรรพสินค้า ร้านค้าทั่วไปจะรับทั้งเงินสดและบัตรเครดิต ยกเว้นร้านค้าแผงลอยและร้านอาหารขนาดเล็ก อาจจะรับแต่เงินสดเท่านั้น ธนาคาร เอทีเอ็ม และศูนย์บริการแลกเปลี่ยนเงินตรามีทั่วไปในเมือง

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่เขียน 13 มกราคม 2561

ข้อมูลข้างต้นอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบข้อมูลและราคาอีกครั้งก่อนเดินทาง

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด