แผนที่

ตั๋วเครื่องบินแคมป์เบลล์ริเวอร์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแคมป์เบลล์ริเวอร์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินแคมป์เบลล์ริเวอร์ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแคมป์เบลล์ริเวอร์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินแคมป์เบลล์ริเวอร์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปแคมป์เบลล์ริเวอร์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินแคมป์เบลล์ริเวอร์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปแคมป์เบลล์ริเวอร์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแคมป์เบลล์ริเวอร์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแคมป์เบลล์ริเวอร์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินแคมป์เบลล์ริเวอร์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปแคมป์เบลล์ริเวอร์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปแคมป์เบลล์ริเวอร์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในแคมป์เบลล์ริเวอร์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากแคมป์เบลล์ริเวอร์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแคมป์เบลล์ริเวอร์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปแคมป์เบลล์ริเวอร์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วแคมป์เบลล์ริเวอร์ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแคมป์เบลล์ริเวอร์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินแคมป์เบลล์ริเวอร์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินแคมป์เบลล์ริเวอร์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วแคมป์เบลล์ริเวอร์ราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินแคมป์เบลล์ริเวอร์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแคมป์เบลล์ริเวอร์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในแคมป์เบลล์ริเวอร์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปแคมป์เบลล์ริเวอร์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับแคมป์เบลล์ริเวอร์

ประเทศ

แคนาดา

ความสำคัญเมือง

แคมป์เบลล์ริเวอร์ เป็นเมืองที่ถูกตั้งชื่อขึ้นตามแม่น้ำแคมป์เบลล์ที่พาดผ่านเมือง เป็นเมืองท่าทางทะเลของรัฐบริติชโคลัมเบีย ซึ่งตั้งอยู่บนเกาะแวนคูเวอร์ขนาดใหญ่ซึ่งแยกตัวออกจากแผ่นดินทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศเพียงเล็กน้อย โดยเมืองนี้ขึ้นชื่อที่สุดในเรื่องของการชมปลาแซลมอน จนได้รับฉายาว่าเมืองหลวงแห่งแซลมอน นอกจากนี้ยังมีความสำคัญในฐานะเมืองท่าทางการประมงและการพักผ่อนทางตะวันตกของทวีปอเมริกาเหนือ

รัฐ

บริติชโคลัมเบีย

เขตการปกครอง

6 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษและภาษาฝรั่งเศสเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์แคนาดา (Canadian dollar หรือ CAD)

ข้อมูลสำคัญ

แม้แคมป์เบลล์มีทำเลอยู่ไม่ไกลจากสหรัฐอเมริกา โดยเมืองใหญ่ที่ใกล้ที่สุดคือซีแอตเทิล สามารถเดินทางโดยทางเรือไปได้ แต่ทั้งนี้ไม่มีถนนข้ามระหว่างเกาะ จะต้องนั่งเครื่องบินหรือใช้เรือข้ามฟากมาจากแผ่นดินใหญ่ ส่วนสภาพอากาศนั้นค่อนข้างเย็นในฤดูหนาวและมีหิมะตก ส่วนฤดูร้อนจะอบอุ่นเล็กน้อย อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 9.0 – 13.7 องศา

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

บิ๊กร็อก (Big Rock) แลนด์มาร์กทางธรรมชาติที่สำคัญและโดดเด่นเป็นจุดแรกของแคมป์เบลล์ ซึ่งนักท่องเที่ยวนิยมมาถ่ายภาพกันตั้งแต่ยุคกล้องขาวดำเลยทีเดียว โดยเป็นหินก้อนใหญ่สูงหลายเมตรตั้งโดดเดี่ยวริมถนน

บ้านเฮก-บราวน์ (Haig-Brown Heritage House) บ้านสำคัญทางประวัติศาสตร์ของแคมป์เบลล์ริเวอร์ โดยเป็นบ้านของอดีตราชานักตกปลาชื่อก้องโลก สร้างขึ้นในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 ปัจจุบันเป็นพิพิธภัณฑ์และมีพื้นที่ป่าเพื่อการปิกนิกด้วย

กระท่อมซิบิล แอนดริวส์ (Sybil Andrews Cottage) กระท่อมสีฟ้าสวยงามสร้างขึ้นจากไม้ในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 เป็นของจิตรกรท้องถิ่นซึ่งปัจจุบันเป็นหนึ่งในบ้านสำคัญของเมืองซึ่งจัดแสดงงานเขียนและมีสวนดอกไม้สวยๆ ให้ชม

แกลเลอรี่ศิลปะแคมป์เบลล์ริเวอร์ (Campbell River Art Gallery) พิพิธภัณฑ์ที่ใช้จัดแสดงผลงานศิลปะท้องถิ่นของเมือง โดยมีผลงานใหม่ๆ จัดแสดงทุก 4-6 สัปดาห์ พร้อมกิจกรรมมากมายที่เหมาะทั้งเด็กและผู้ใหญ่

ท่าตกปลา (Fishing Pier) ที่นี่นับเป็นท่าน้ำตกปลาน้ำเค็มแห่งแรกของแคนาดาเลยก็ว่าได้ ซึ่งนับเป็นจุดนัดพบของเหล่านักตกปลาที่ต้องการบรรยากาศใหม่ๆ นอกจากการตกปลาบนเรือ และยังมีร้านเช่าเบ็ดให้บริการด้วย

สปีริทสแควร์ (Spirit Square) จัตุรัสสาธารณะกลางเมืองแคมป์เบลล์ริเวอร์ซึ่งนับเป็นแหล่งรวบรวมกิจกรรมของชาวเมือง โดดเด่นด้วยเสาไฟสีแดงมากมาย เต็มลาน โดยในช่วงเดือนกุมภาพันธ์จะมีการจัดเทศกาลล้อมรอบกองไฟตามท้องถิ่น

พาสเสสอควาเรียม (Passage Aquarium) พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเล็กๆ แต่เต็มไปด้วยความน่ารักใกล้กับท่าตกปลา โดยที่นี่เป็นแหล่งรวบรวมพันธุ์สัตว์น้ำขนาดเล็กในท้องถิ่น โดยจุดเด่นคือสามารถสัมผัสกับเหล่าปลาและปลาดาวได้ด้วยมือ

วนอุทยานเอลค์ฟอลล์ (Elk Falls Provincial Park) สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งใกล้กับเมืองแคมป์เบลล์ริเวอร์ ด้วยทิวป่าสนตัดกับสายน้ำและน้ำตกที่มีความสูง25 เมตร ซึ่งจะพบปลาแซลมอนตามฤดูได้ที่นี่

อุทยานสตราธโคนา (Strathcona Park) เป็นอุทยานทางธรรมชาติขนาดใหญ่ที่ตั้งขึ้นเป็นแห่งแรกของรัฐบริติชโคลัมเบีย พื้นที่นี้เต็มไปด้วยทะเลสาบอันงดงามที่ล้อมรอบไปด้วยป่าสนขนาดใหญ่ สามารถล่องเรือแคนนูเล่นบนทะเลสาบได้

ประตูโทริ (Torii Gate) ซุ้มประตูสีแดงสไตล์ญี่ปุ่น กลางสวนสาธารณะที่เบื้องหลังเป็นวิวของแม่น้ำสีคราม สร้างขึ้นในช่วงปลายศตวรรษที่ 20 เพื่อเฉลิมฉลองความสัมผัสระหว่างเมืองพี่น้องจากเมืองอิชิคาริ ในประเทศญี่ปุ่น

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในแคมป์เบลล์ริเวอร์

สายการบินที่สำคัญ

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในแคมป์เบลล์ริเวอร์ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปแคมป์เบลล์ริเวอร์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 ราคาตั๋วเครื่องบินไปสนามบินแคมป์เบลล์ริเวอร์และสนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด