จองตั๋วเครื่องบินจากสนามบิน นานาชาติซาเยด ไป รัฐสลังงอร์

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินจากสนามบินนานาชาติซาเยดไปรัฐสลังงอร์

มองหาตั๋วในนาทีสุดท้าย หรือตั๋วราคาถูกจากสนามบินนานาชาติซาเยดไปรัฐสลังงอร์อยู่ใช่ไหม? ที่นี่มีให้ครบทั้งตั๋วเที่ยวเดียวและไปกลับ ราคาต่ำกว่าใคร
กัวลาลัมเปอร์฿11,081 ต่อคนออกเดินทางวันที่ ศ. 13 ก.พ. กลับวันที่ อ. 24 ก.พ.เที่ยวบินไปกลับโดย แอร์อาระเบีย อาบูดาบี และ แอร์เอเชียเที่ยวบินขาออกแบบต่อเครื่องโดย แอร์อาระเบีย อาบูดาบี จะออกเดินทางจากนานาชาติซาเยดในวันที่ ศ. 13 ก.พ. ลงจอดที่กัวลาลัมเปอร์ อินเตอร์เนชั่นแนลเที่ยวบินขาเข้าแบบต่อเครื่องโดย แอร์เอเชีย จะออกเดินทางจากกัวลาลัมเปอร์ อินเตอร์เนชั่นแนลในวันที่ อ. 24 ก.พ. ลงจอดที่นานาชาติซาเยดราคารวมภาษีและค่าธรรมเนียมมีให้เลือกตั้งแต่ ฿11,081

บินจากสนามบินนานาชาติซาเยดไปรัฐสลังงอร์

รู้ไว้ใช่ว่าเมื่อจะบิน
ราคาตั๋วถูกที่สุดที่พบ฿11,081
เดือนที่ตั๋วถูกที่สุดกุมภาพันธ์
เวลาบินเฉลี่ย7 ชม. 14 นาที
จำนวนเที่ยวบินโดยเฉลี่ยต่อสัปดาห์68
สายการบินยอดนิยมสายการบินเอทิฮัด

คำถามที่พบบ่อย

มี ขณะนี้มีเที่ยวบินตรงให้บริการจากสนามบินนานาชาติซาเยดไปยังสนามบินกัวลาลัมเปอร์ อินเตอร์เนชั่นแนลในรัฐสลังงอร์
เราดูเที่ยวบินไปกลับจากสนามบินนานาชาติซาเยดไปยังรัฐสลังงอร์ที่หาได้ในช่วง 12 เดือนข้างหน้าให้หมดแล้ว ฿11,081 น่าจะเป็นราคาที่ดีที่สุดเมื่อเทียบกับราคาตั๋วไปรัฐสลังงอร์ ซึ่งอยู่ที่ ฿11,081 โดยเฉลี่ย
ขณะนี้ตั๋วเครื่องบินจากสนามบินนานาชาติซาเยดไปยังรัฐสลังงอร์ถูกที่สุดในเดือนกุมภาพันธ์
หลังจากเช็คราคาอย่างถี่ถ้วนในปฏิทินเที่ยวบินแล้ว เราพบว่าขณะนี้จะถูกสุดถ้าบินจากสนามบินนานาชาติซาเยดไปรัฐสลังงอร์ในวันที่ วันศุกร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2026
ถ้าจะบินจากนานาชาติซาเยดไปรัฐสลังงอร์ ให้ไปลงกัวลาลัมเปอร์ถึงจะถูกที่สุด ขณะนี้สนามบินที่ตั๋วถูกที่สุดในกัวลาลัมเปอร์คือกัวลาลัมเปอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล
ใช้เวลาบินโดยเฉลี่ยระหว่างสนามบินนานาชาติซาเยดกับรัฐสลังงอร์ 7 ชั่วโมง 14 นาที