โรเดซ

28 ต.ค. 2019 - 29 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในโรเดซด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในโรเดซและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในโรเดซ

เริ่มที่ ฿2,063
เริ่มที่ ฿3,831

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับโรเดซ

9.8
นักชิม
8.2
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
6.0
นักเดินทางแบบครอบครัว
รีวิวจากสมาชิก (3)
Sarah J
Sarah J
18/2/16

Excellent boutique shopping in the old quarter of our local Cathedral city. Art lovers will appreciate the new museum (with Michelin cafe) dedicated to Pierre Soulages, a famous French abstract painter noted for his 'shades of black' work.

Maan @Travel Binge
Maan @Travel BingeParanaque
27/11/13

We just did an overnight in this city on the way to Paris from the south of france. Nothing much except the Old Town and the Gothic Cathdral. If you love to walk around and admire old buildings and mansions it will be worth a visit.

Bianca Bélanger
Bianca BélangerSaint Georges
6/1/17

Restaurant le Jacobin Très sympa , bonne nourriture et belle terrasse :)

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,082 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในโรเดซแพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,615 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,122 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,551 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 20%
โรเดซมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 11.9°C/53.4°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 25.9°C/78.6°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 0.6°C/33.1°F
สนามบินที่ใกล้โรเดซที่สุดคือโรเดซ (RDZ) (9.86 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ โอริลัคทรองแควร์ (62.22 กม.)

วางแผนไปฝรั่งเศส