การ์กาซอน

26 ต.ค. 2019 - 27 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในการ์กาซอนด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในการ์กาซอนและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในการ์กาซอน

เริ่มที่ ฿2,024
เริ่มที่ ฿3,191
เริ่มที่ ฿7,511

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับการ์กาซอน

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
7.5
นักเดินทางแบบครอบครัว
6.2
นักชิม
6.2
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
6.2
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
รีวิวจากสมาชิก (53)
Yves R
Yves R
27/2/18

Carcassonne is a unique medieval town, only 45km away. The views of the skyline from a distance will take your breath away. The old city offers many restaurants, walks and architectural sights.

Lisa T
Lisa T
25/7/17

A fantastic unesco world heratage site. Well worth having the audio tour guide to take you round. Can get busy at peak holiday times so plan ahead. Much to see as it's almost a small town in itself. Lots of history and great photo opportunities!

Ana Rita Bras
Ana Rita Brasโปร์ตู
26/6/17

Carcassone is one of the most visited cities of all France. The city is divided by the river , the "new" part of town is pleasant with lots of Cathedrals and some interesting points. On the other side there's the medieval walled city. Outstanding ! On a one hour train from Toulouse, it's a must see definitely

Marina
Marinaรีโน
7/4/17

This city is a must see if you are anywhere nearby. It is one of the coolest places I have ever been. Since the city is still very functional, it is one hell of an experience.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนตุลาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,802 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในการ์กาซอนแพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,203 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,841 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿3,224 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 13%
การ์กาซอนมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 15.4°C/59.6°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 29.1°C/84.4°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 3.2°C/37.8°F
สนามบินที่ใกล้การ์กาซอนที่สุดคือการ์กาซอน (CCF) (3.04 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ แคสเทรสมาซาเม็ท (38.63 กม.) แปร์ปิญอง (67.25 กม.)

วางแผนไปฝรั่งเศส