แปร์ปิญอง

24 ต.ค. 2019 - 25 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในแปร์ปิญองด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในแปร์ปิญองและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในแปร์ปิญอง

เริ่มที่ ฿2,118
เริ่มที่ ฿3,906

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับแปร์ปิญอง

9.8
นักชิม
9.7
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
9.7
นักเดินทางแบบครอบครัว
8.0
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
6.7
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
รีวิวจากสมาชิก (21)
Kevin R
Kevin R
14/9/16

Train to Barcelona, 55 minutes, loads of shops, cafes and restaurants, and lots of live music during the summer.

L. V
L. V
29/2/16

If you want a taste of big city life Perpignan is the place to go. Lots of things to see, boutiques to shop in and restaurants to eat in.

Stephen Bugno
Stephen Bugnoแองเคอเรจ / แองคอเรจ
9/9/15

Perpignan wasn't a bad place to be stuck for a few hours to wander around to see the city, but I'm not sure if I would plan multiple days there. This is the southernmost part of the south of France, and consequently one of the warmest places year-round. It seems that a lot of drifters from around France end up here living off their benefits. Perpignan is also a gateway into the beautiful regions of the Pyrenees.

Dannielle F
Dannielle FCapestang
25/7/14

Perpignan is where the Pyrenees flatten out to join the Mediterranean. It's a city of narrow medieval streets, outdoor cafés, markets and grand monuments. Chateau de Salses is a must see structure in Perpignan and makes a great day trip.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,021 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในแปร์ปิญองแพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,653 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,099 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,452 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 16%
แปร์ปิญองมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 16.8°C/62.2°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 29.5°C/85.1°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 4.1°C/39.4°F
สนามบินที่ใกล้แปร์ปิญองที่สุดคือแปร์ปิญอง (PGF) (5.09 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ การ์กาซอน (74.43 กม.)

วางแผนไปฝรั่งเศส