ลูร์ด

26 ต.ค. 2019 - 27 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในลูร์ดด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในลูร์ดและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในลูร์ด

เริ่มที่ ฿1,751
เริ่มที่ ฿2,646

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับลูร์ด

9.8
นักท่องเที่ยวแนวหย่อนใจ
7.2
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
6.1
นักเดินทางแบบครอบครัว
6.1
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
5.6
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
รีวิวจากสมาชิก (26)
Mi Ro
Mi Ro
3/6/19

Ottime tariffe per il volo, gli alloggi e i ristoranti sono poco economici ma vista la possibilità di visitare il sito anche per una giornata o due, lo suggerisco... Attenzione all`umidità del luogo, portate indumenti adatti

Mary Godsey
Mary Godseyแซนดีเอโก
20/9/16

Hair raising visit to Lourdes, France and visited the place of the actual apparition of Blessed Virgin Mary to Bernadette Soubiros. Was able to drink from the miraculous fountains and had an immersion in the holy waters of Lourdes.

Trip Editorial Team
Trip Editorial Teamเมนโลพาร์ก
4/11/13

One of the most visited towns in France, Lourdes is a major pilgrimage spot for Roman Catholics. Over seven million come here annually to celebrate Our Lady of Lourdes, who appeared as an apparition calling for the founding of a chapel at this very spot.

JohnMichael
JohnMichaelซานโฮเซ
6/1/17

I have a soft spot for religious sites... This happens to be a religious site. Generally religious sites have a lot going for them.. architecture, history, views, location, etc. There's something to be said when you are at a site that people of faith become pilgrims and journey to. This is again one of those places. I admit that I got in line for the water to drink and bottle. Who knows if there's anything to it beyond that of faith. But then again I think that most travelers would agree, that I see life as being a cup half full rather than the opposite.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมีนาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,557 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในลูร์ดแพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,946 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,673 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,732 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 3%
ลูร์ดมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 13.5°C/56.3°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 26.7°C/80.1°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 0.2°C/32.4°F
สนามบินที่ใกล้ลูร์ดที่สุดคือลูร์ด (LDE) (10.63 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ โป (44.02 กม.)

วางแผนไปฝรั่งเศส